1 Cuộn Giấy Dán Tường Bao Nhiêu Mét Vuông 【m2】

Giấy dán tường là sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng rộng rãi trong mọi gia đình. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng giấy dán tường 3D ngày càng tăng mạnh, thu hút sự quan tâm lớn của ngành nội thất gia đình. Nếu bạn còn đang băn khoăn về giá giấy dán tường bao nhiêu m2? hay thắc mắc giấy dán tường bao nhiêu mét vuông 1 cuộn. Hãy tham khảo bài viết sau cùng Nội thất HTTL

Lưu ý về các thông số kỹ thuật của giấy dán tường

Trước khi đi tìm hiểu về kích thước và khổ giấy dán tường 1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét vuông Sau đó, bạn cần biết một số điều cần ghi nhớ:
Giấy dán tường có nhiều kích thước khác nhau, mỗi dòng sản phẩm lại có một quy cách khác nhau nên kích thước của giấy dán tường cũng sẽ hoàn toàn khác nhau.
Thông thường, các nhà bán lẻ sẽ bán giấy dán tường theo dạng cuộn nên bạn cần suy nghĩ kỹ và khảo sát kỹ các thông số, kích thước của giấy dán tường để tránh mua quá ít hoặc quá nhiều.

Giấy dán tường hàn quốc giá rẻ
Giấy dán tường hàn quốc giá rẻ

Khổ giấy và khổ giấy cuộn của giấy dán tường sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của giấy nhưng cũng không ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của giấy dán tường và giá cả của giấy dán tường. Cuộn giấy nhỏ sẽ có nhiều mối nối hơn nên nếu bạn kém lịch sự trong quá trình thi công, để lộ nhiều mối nối sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nhưng với những cuộn có kích thước nhỏ sẽ tiết kiệm được chi phí vì không cần dùng giấy thừa.

Quy cách 1 cuộn giấy dán tường hàn quốc

Tại sao phải nghiên cứu các thông số kỹ thuật của một cuộn giấy dán tường? Đơn giản vì giấy dán tường thường được làm và bán theo cuộn nên bạn phải biết chính xác giá cả một cuộn giấy dán tường trên thực tế để tính toán dễ dàng hơn.

>> Giá giấy dán tường mới nhất năm nay
Cho một Kích thước giấy dán tường hàn quốc thì thông số kỹ thuật tiêu chuẩn thường sẽ trở thành:
Chiều rộng: 1. 06 mét
Chiều dài: 15. 6 mét
Diện tích cuộn giấy: 16. 5m2
Như vậy 1 cuộn giấy dán tường xứ kim chi có kích thước 16,5 m2.
Đối với mẫu sổ giấy dán tường của xứ sở kim chi có kích thước đặc biệt như dreamword thì kích thước nhỏ hơn like (vì đây là mẫu sổ dành cho phòng trẻ nên đặc biệt): 0. 35 / 0. 2610 hoặc 0. 9317. 75
0, 5310 hoặc 0,35 / 0,2610
Đối với mẫu giấy dán tường của xứ sở kim chi sang trọng như vải zinnia có kích thước: 1. 06 x 15. 7m2.

Quy cách 1 cuộn giấy dán tường hàn quốc
Quy cách 1 cuộn giấy dán tường hàn quốc

Thông số kỹ thuật kích thước của giấy dán tường đài loan

Giấy dán tường hay còn gọi là đề can dán tường là vật liệu dán tường giá rẻ nhất ở nước ta hiện nay. Chúng có các khổ giấy, quy cách và kỹ thuật sản xuất khác nhau hoàn toàn so với các thương hiệu giấy dán tường khác. Ngoài giá thành rẻ và chắc chắn, giấy dán tường Đài Loan còn được đánh giá là có tính năng vượt trội về khả năng chống ẩm và cực kỳ dễ thi công khi đây là loại giấy dán tường có keo hiện nay.
Giấy dán tường Đài Loan có kích thước tiêu chuẩn là 1. Dài 2m x dài 50m = 60m2, quả này đang được chính chủ bán gấp cho 1 nền. 500.000 đồng / cuộn với hơn 100 mẫu mã khác nhau.
Giấy dán tường Đài Loan có kích thước tiêu chuẩn là 1. Dài 2m x 50m = 60m2, sản phẩm này hiện đang được NND bán với giá 1.500.000đ / cuộn với hơn 100 mẫu mã khác nhau.
Giấy dán tường Đài Loan có quy cách tiêu chuẩn rộng 1,2m x dài 50m = 60m2

Thông số kỹ thuật kích thước của giấy dán tường đài loan
Thông số kỹ thuật kích thước của giấy dán tường đài loan

Ngoài chất lượng của giấy thì bạn cũng phải biết rằng công đoạn dán đề can dán tường cũng khác hoàn toàn so với giấy dán tường thông thường khi chúng không sử dụng thêm keo dán tường và kỹ thuật dán mép sẽ thành keo. chồng, không phải dán như giấy thông thường.
Trên đây là thông tin mai mối về kích thước giấy dán tường, hy vọng sau những thông tin này bạn đã trả lời được câu hỏi giấy dán tường hàng rào 1 cuộn, từ đó dễ dàng tính toán và quyết định chọn loại giấy dán tường phù hợp. với không gian gia đình bạn.

Giấy dán tường đất nước mặt trời mọc có kích thước bao nhiêu m2?

Thời điểm hiện tại trên thị trường giấy dán tường xứ Phù Tang không bán theo cuộn mà bán theo mét dài. Chính vì vậy khi mua giấy dán tường tại Nhật Bản bạn sẽ mua theo m2 vì giấy dán tường của đất nước mặt trời mọc là loại giấy dán tường sang trọng nên giá giấy dán tường tại đất nước mặt trời mọc sẽ vô cùng cao.

Kích thước giấy dán tường nhật bản tính bằng m2 là bao nhiêu
Kích thước giấy dán tường nhật bản tính bằng m2 là bao nhiêu

Kích thước giấy dán tường Châu Âu

Giấy dán tường Châu Âu nói chung là kích thước và quy cách, kích thước của một cuộn giấy dán tường là như nhau. Ngày nay ở nước ta có hãng giấy dán tường Châu Âu thực sự là giấy dán tường Ý, Đức, Thụy Điển, Tây Ban Nha. Kích thước tiêu chuẩn của 1 cuộn giấy dán tường này thông thường là rộng 53cm x dài 10m = 5. 3m2 / cuộn.
Bên cạnh quy cách tiêu chuẩn đó, tại 2 thương hiệu giấy dán tường Đức và Ý, hiện nay cũng có rất nhiều mẫu mã mới với kích thước dài ngắn hơn, rộng 53cm x dài 9 phân. 5m = 5m2 / cuộn.
Giấy dán tường Thụy Điển cũng vậy, ngoài kích thước tiêu chuẩn 5. 3m2 / cuộn, chúng còn có một số kích thước giấy dán tường đặc biệt là rộng 70cm x dài 10m = 7m2 / cuộn. Nhưng những mẫu giấy cỡ này rất hiếm nên nếu không phải trường hợp đặc biệt thì bạn cũng không cần phải quá chú ý đến chúng. Trên đây là một vài gợi ý về quy mô của nhóm thương hiệu giấy dán tường nhập khẩu hàng từ Châu Âu. Ngoài đặc điểm chung về kích thước giấy dán tường, chúng còn có nhiều phương pháp sản xuất và mẫu mã đa dạng

Kích thước giấy dán tường Châu Âu
Kích thước giấy dán tường Châu Âu

Giá giấy dán tường là bao nhiêu?

Như bạn đã biết, giấy dán tường là kết quả của rất nhiều kiểu dáng, chất lượng và sắc thái. Khi đi mua giấy dán tường 3d, điều mà người tiêu dùng để mắt đến nhất thực sự là những loại giày dép mà ít bạn để ý đến chất lượng kết quả. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy với giá rất rẻ chỉ khoảng 70 chiếc. 000 / m2. nhưng chất lượng của các loại hồ sơ này hoàn toàn không được đảm bảo.
Giấy dán tường xứ sở kim chi có giá 1, 000, 000 / cuộn chưa bao gồm chi phí lát nền, nếu khách hàng có nhu cầu thi công thì tiền sẽ thành 1, 200, 000 / cuộn (tương đương 75, 000 / m2 đã bao gồm). công việc hoàn hảo)
Đối với mặt hàng cao cấp, chất lượng sản xuất trên dây chuyền của Ý, giá từ 620. 000 đến 950.000 / cuộn. Đây là kiểu giấy giả kim, hơi chống cháy và chống xước.
Những mẫu giấy 3d tân tiến có giá 620.000-700. 000 / cuộn. Đây là loại có hoa văn rõ ràng, chỉ đứng sau loại giả kim chất lượng cao.

Giá giấy dán tường là bao nhiêu?
Giá giấy dán tường là bao nhiêu?

Giấy dán tường 3d truyền thống cũng có giá tương tự, từ 620. 000-700. 000 / cuộn
Đối với các loại giấy 5, 3m2 đã tính giá bao gồm công và vận chuyển, quý khách sẽ không phải tốn thêm bất cứ khoản nào khi đặt hàng.
Ngoài khổ giấy 5, 3m2 còn có bảng báo giá giấy dán tường 16m2 (dài 15,6m, rộng 1,06m). Kích thước văn bản này có giá từ 1. 600, 000-1. 900.000 / cuộn.

Cách tính diện tích căn phòng để trưng bày giấy dán tường

Đầu tiên bạn đo chiều cao và chiều rộng tương ứng của 2 hình liền nhau. Bạn cộng 2 bức tranh rồi nhân với 2 để được chu vi của căn phòng. Tiếp theo, nhân chu vi với chiều cao để có diện tích của căn phòng.
Bạn đo những khu vực không cần dán như cửa sổ, cửa ra vào sau đó lấy diện tích trừ đi phần không gian để được số mét vuông giấy dán tường cần mua. bạn nên thêm 2-3m2 để trừ khấu hao trong quá trình dán giấy. đó chính là giải pháp tính kích thước cuộn giấy dán tường xứ kim chi nói riêng và giấy dán tường nói chung.

Cách tính diện tích căn phòng để trưng bày giấy dán tường
Cách tính diện tích căn phòng để trưng bày giấy dán tường

Làm thế nào để tính toán diện tích của căn phòng để trang trí?
Có hàng tá tình huống không dán được một cuộn giấy dán tường như chúng ta đã tính toán vì các chi tiết hoa hoặc tường bị thiếu so với khổ giấy. Trong nhiều tình huống diện tích tường không phù hợp với quy cách cuộn giấy, ví dụ tường nhà bạn 50m2, khi sử dụng 3 cuộn sẽ hơi ngắn nhưng khi mua 4 cuộn thì quá nhiều. Trong tình huống này, bạn nên gọi điện trực tiếp cho nhà cung cấp để tìm cách xử lý.

Một số lưu ý khi sử dụng giấy dán tường

Có nhiều trường hợp không dán được một cuộn giấy dán tường vào đúng diện tích như mọi người đã định sẵn vì rất có thể do những loại giấy đó phải ghép hoa, hoặc chiều cao tường chênh lệch hẳn so với giấy dán tường. thừa hoặc thiếu với một lượng nhỏ.
Ví dụ đơn giản, chiều dài của bức tường là 50 m, trong khi chiều dài của một cuộn giấy dán tường chỉ là 15 m. Tính ra thì ai cũng xác định còn 5m nữa. vì vậy nó phải được cắt ra từ một cuộn giấy khác, và vết cắt đó cần phải xứng tầm, kết nối với phần cuối của tờ giấy trước đó để tạo nên sự liền mạch, như thể cả bức tranh chỉ là một cuộn tranh chứ không phải một tờ giấy. hai.

Kích thước và kích thước cuộn giấy dán tường sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của giấy nhưng sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến tính thẩm mỹ của giấy dán tường và giá cả của giấy dán tường. Giấy cuộn nhỏ có nhiều đường may, nếu làm không khéo, nhiều đường nối quá sẽ ảnh hưởng đến hình thức. Tuy nhiên, với loại cuộn nhỏ sẽ tiết kiệm được chi phí do tốn giấy không cần thiết.
Để có một bức tường theo đúng cá tính của bạn mong muốn, điều cần thiết là bạn phải thực sự đầu tư thời gian và tâm huyết vào đó để tìm hiểu và đo đạc một cách chính xác. Câu hỏi, 1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu m2 luôn là băn khoăn và nằm trong tính chất của gia chủ và kiến ​​trúc sư. Nếu bạn suy nghĩ kỹ càng thì bạn sẽ càng hài lòng với không gian của ngôi nhà của mình.

Một số lưu ý khi sử dụng giấy dán tường
Một số lưu ý khi sử dụng giấy dán tường

Đây là phần giới thiệu về các loại kích thước hình nền Hy vọng sau bài viết này bạn đã trả lời được câu hỏi giấy dán tường bao nhiêu m2 1 cuộn, từ đó dễ dàng tính toán và lựa chọn loại giấy dán tường phù hợp với không gian gia đình mình. . Hy vọng với bài viết này, Nội thất HTTL đã giúp bạn (khách hàng) giải đáp được thắc mắc giấy dán tường bao nhiêu tiền 1 cuộn trên 1m2 từ đó dễ dàng tính toán và lựa chọn loại giấy dán tường phù hợp với không gian. Gia đình tôi.

Nguồn: https://httl.com.vn/

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “1 Cuộn Giấy Dán Tường Bao Nhiêu Mét Vuông 【m2】❤️️”. Hy vọng qua bài viết “1 Cuộn Giấy Dán Tường Bao Nhiêu Mét Vuông 【m2】” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “1 Cuộn Giấy Dán Tường Bao Nhiêu Mét Vuông 【m2】 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “1 Cuộn Giấy Dán Tường Bao Nhiêu Mét Vuông 【m2】” được đăng bởi vào ngày 2022-06-22 09:12:18. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền