10 thương hiệu dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng 2022

FWD là một trong ba thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc trên tất cả các ngành tại Việt Nam vào năm 2022, theo KPMG.

Tập đoàn KPMG vừa công bố Báo cáo Chất lượng Trải nghiệm Khách hàng Toàn cầu 2022 (CEE 2022), theo đó 10 thương hiệu dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng là FedEx, PNJ, FWD…

Kết quả đánh giá được KPMG phân tích dựa trên 6 tiêu chí: chính trực (hành động chính trực và tạo dựng niềm tin), giải pháp (cải thiện trải nghiệm tiêu cực), kỳ vọng (quản lý, đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng), đồng cảm (thấu hiểu khách hàng để thắt chặt mối quan hệ giữa các doanh nghiệp và khách hàng), cá nhân hóa (để kết nối cảm xúc), thời gian và nỗ lực (giảm thiểu nỗ lực). quyền lực của khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng quy trình).

Nguồn: KPMG

Nguồn: KPMG

Khi chúng ta tiến gần hơn đến nền kinh tế dữ liệu, khách hàng đang chia sẻ ngày càng nhiều dữ liệu cá nhân để đổi lấy sự cá nhân hóa. Từ đó, vấn đề hướng tới một tương lai bền vững bao gồm đảm bảo an toàn thông tin, phân tích và giải quyết các vấn đề của khách hàng, nâng cao kỳ vọng, nhân bản hóa trải nghiệm và cá nhân hóa trải nghiệm. … ngày càng quan trọng hơn. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải không ngừng nỗ lực tận dụng công nghệ để thấu hiểu và đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Báo cáo CEE 2022 của KPMG mang tính toàn cầu, với gần 90.000 người tiêu dùng được phỏng vấn và gần 3.000 thương hiệu được đo lường trên 25 quốc gia. Tại Việt Nam, KPMG đã thu thập ý kiến ​​của hơn 1.500 người tiêu dùng để đánh giá 79 thương hiệu trong 8 lĩnh vực: dịch vụ giải trí, dịch vụ tài chính, bán lẻ (thực phẩm), hậu cần & cung ứng hậu cần, bán lẻ (phi thực phẩm), chuỗi nhà hàng & thức ăn nhanh, viễn thông , du lịch & khách sạn.

Theo KPMG, với sự dịch chuyển trực tuyến trong thời kỳ đại dịch, các doanh nghiệp đã có sự tăng tốc chuyển đổi số trên toàn chuỗi giá trị, từ tiếp thị, thanh toán đến hậu cần, chuỗi cung ứng và chuyên môn. đặc biệt là trải nghiệm của khách hàng. Do đó, việc thấu hiểu khách hàng thông qua dữ liệu và tận dụng góc nhìn bao quát về khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp cá nhân hóa trải nghiệm, từ đó xây dựng mối quan hệ lâu dài với người tiêu dùng.

FWD xây dựng hệ sinh thái công nghệ tương thích với nhu cầu riêng của từng khách hàng.  Ảnh: FWD Việt Nam

FWD xây dựng hệ sinh thái công nghệ tương thích với nhu cầu riêng của từng khách hàng. Tấm hình: FWD Việt Nam

Ở lĩnh vực dịch vụ tài chính, FWD giữ vững vị trí số 1 về trải nghiệm khách hàng năm thứ hai liên tiếp. Dù mới gia nhập thị trường Việt Nam được 6 năm nhưng FWD đã tạo dựng được uy tín nhất định trong việc mang đến trải nghiệm vượt trội nhờ luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Với tầm nhìn “Thay đổi cách cảm nhận về bảo hiểm”, mọi hoạt động tại FWD đều hướng đến mục tiêu bảo hiểm dễ hiểu, dễ mua, dễ yêu cầu.

KPMG đánh giá FWD là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm kỹ thuật số. Trong đại dịch, công ty đã tận dụng công nghệ để củng cố hoạt động, bằng cách tiếp tục tập trung vào chuyển đổi số và ứng dụng hiệu quả trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn và điện toán đám mây. FWD xây dựng hệ sinh thái công nghệ thông minh, phù hợp với nhu cầu cá nhân hóa của từng khách hàng, mang đến trải nghiệm bảo hiểm trực tuyến trọn vẹn.

Thanh Thư

Bài viết 10 thương hiệu dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng 2022 đã được Mp3 Mystic sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “10 thương hiệu dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng 2022” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “10 thương hiệu dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng 2022 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “10 thương hiệu dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng 2022” được đăng bởi vào ngày 2022-12-22 03:00:19. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Mp3mystic.com

Read More:   Cách ông lớn ngành năng lượng giảm phát thải
Back to top button