5 cuộc đua song mã trong Chung kết Tech Awards 2022

Vòng chung kết Tech Awards 2022 đã diễn ra được hai tuần với những cuộc đua bình chọn khiến thứ hạng liên tục thay đổi giữa các thương hiệu.

Vòng chung kết của chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ xuất sắc – Tech Awards 2022 bắt đầu từ ngày 9/12 và sẽ kết thúc vào ngày 31/12. Chỉ sau 2 tuần, số lượng bình chọn đã tăng lên hơn 60.000, vượt qua Tech Awards các năm trước .

Trong 17 hạng mục, có một số hạng mục sôi động hơn nhờ cuộc đua song mã giữa hai thương hiệu dẫn đầu, với số phiếu ngang nhau khiến ngôi vị số một liên tục hoán đổi.

trong danh mục máy tính xách tay tuyệt vời, hai cái tên Asus Zenbook 17 Fold OLED màn hình gập độc đáo và LG Gram 17 2022 siêu mỏng nhẹ đang tranh nhau bình chọn. Riêng số lượt bình chọn cho 2 sản phẩm này đã lên tới hơn 12.000.

Trong khi, Thương hiệu máy lọc nước tốt chứng kiến ​​cuộc rượt đuổi của hai thương hiệu Việt Sunhouse và Karofi. Nhu cầu sử dụng máy lọc nước ngày càng cao tại các hộ gia đình, văn phòng nên chuyên mục này thu hút sự quan tâm lớn của bạn đọc.

Nền tảng smarthome ưu Việt là cuộc so kè của hai cái tên mới Hunonic và Vconnex. Cả hai đều thu hút hàng nghìn lượt bình chọn nhưng cách biệt chỉ vài chục phiếu khiến thứ hạng khó dự đoán.

Read More:   Facebook mất 725 triệu USD vì bê bối dữ liệu cũ

Hai hạng mục hoàn toàn mới tại Tech Awards 2022 cũng đang diễn ra. Phía trong, Nền tảng giải trí đặc sắc của Việt Nam là cuộc đua giữa FPT Play và VieOn. Vẫn Ứng dụng giao hàng tuyệt vời nổi lên hai cái tên Giao hàng nhanh và Giao hàng tiết kiệm.

Thương hiệu có số lượt bình chọn cao nhất sau hai tuần đã thuộc về Samsung thay vì Asus như ở tuần đầu tiên. Công ty Hàn Quốc không góp mặt trong cuộc đua song mã do dẫn đầu nhưng bỏ xa các đối thủ ở hai hạng mục Thương hiệu tủ lạnh xuất sắcThương hiệu máy giặt tuyệt vời. Đứng thứ hai trong cả hai hạng mục này là Aqua.

Một số sản phẩm trong danh mục Điện thoại xịn.

Một số sản phẩm trong danh mục Điện thoại xịn.

Ở vòng Chung kết, điểm chung cuộc của mỗi sản phẩm và thương hiệu dựa trên 40% đánh giá của độc giả và 60% điểm của giám khảo. Không chỉ lựa chọn những sản phẩm và thương hiệu tốt nhất, độc giả cần xếp hạng theo từng danh mục. Trong khi đó, ban giám khảo cho điểm chi tiết dựa trên bộ tiêu chí của riêng họ.

Thời gian bình chọn cho vòng chung kết sẽ kết thúc vào 20h ngày 31/12. Độc giả chọn đúng kết quả cuối cùng của 1 trong 17 hạng mục và dự đoán số người trùng đáp án gần nhất sẽ có cơ hội nhận giải thưởng, cao nhất là một chiếc điện thoại iPhone 14 Plus.

Tham gia bình chọn Tech Awards 2022

Giải thưởng Công nghệ là VnExpress Số Hóa được tổ chức thường niên từ năm 2012. Tech Awards 2022 dự kiến ​​diễn ra vào ngày 6/1/2023 tại TP.HCM.

Song song với lễ trao giải là hội nghị Tech Summit 2023 với hai phiên thảo luận về Thành phố thông minh và Xu hướng công nghệ 2023. Trong đó, diễn đàn Thành phố thông minh là nơi các nhà lãnh đạo và chuyên gia công nghệ thảo luận. thúc đẩy phát triển đô thị thông minh tại Việt Nam với các vấn đề liên quan đến chính quyền số, kinh tế số, xã hội số, công dân số và xu hướng, công nghệ kết nối.

Giải thưởng dành cho độc giả trong Tech Awards 2022 do FPT Shop, Casper và Logitech tài trợ.

Bảo Lâm

Bài viết 5 cuộc đua song mã trong Chung kết Tech Awards 2022 đã được Mp3 Mystic sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “5 cuộc đua song mã trong Chung kết Tech Awards 2022” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “5 cuộc đua song mã trong Chung kết Tech Awards 2022 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “5 cuộc đua song mã trong Chung kết Tech Awards 2022” được đăng bởi vào ngày 2022-12-24 02:00:00. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Mp3mystic.com

Back to top button