[Báo Giá] Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Trọn Gói 2021

Mô hình kinh doanh quán cà phê đang được rất nhiều người quan tâm bởi tiềm năng và lợi nhuận mà nó mang lại. Tuy nhiên, ngày càng nhiều quán cà phê mở ra kéo theo sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Thiết kế thi công quán cafe đẹp sẽ giúp bạn thu hút được khách hàng và tạo lợi thế hơn so với đối thủ. Cùng tìm hiểu bảng báo giá thiết kế thi công quán cafe tại Nội thất HTT nhé!

Báo giá thiết kế thi công quán cafe 2021

Báo giá thiết kế quán cafe 2021

Bảng giá thiết kế sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị mà bạn lựa chọn, vì mỗi đơn vị sẽ có giá thành khác nhau, dưới đây là bảng báo giá thiết kế theo diện tích của Nội thất HTTL:

Khu vực xây dựng () Báo giá thiết kế (VND) /
40 – 60 200.000 – 300.000 đồng
70 – 100 180.000 – 250.000 đồng
100 – 300 150.000 – 230.000 đồng
300 – 500 130.000 – 220.000 đồng
500 – 1000 120.000 – 200.000 đồng
1000 – 3000 100.000 – 180.000 đồng
3000 – 5000 80.000 – 150.000 đồng

Báo giá thi công quán cafe năm 2021

Kinh phí thực hiện rất quan trọng để bạn có thể chuẩn bị kinh phí phù hợp qua từng giai đoạn thi công, điều này giúp đảm bảo quy trình. xây dựng quán cà phê diễn ra suôn sẻ mà không bị gián đoạn. Để đưa ra báo giá thiết kế quán cà phê cụ thể cần căn cứ vào từng hạng mục công trình khác nhau như sau:

Báo giá thi công quán cafe
Báo giá thi công quán cafe
  • Chi phí xây dựng phần thô bao gồm: tháo dỡ mặt bằng, tô, lát gạch, sơn, vẽ….
  • Chi phí nội thất bao gồm: dụng cụ chuẩn bị, bàn ghế, đèn chiếu sáng …
  • Chi phí hệ thống camera, điện nước, âm thanh, ánh sáng, internet …
  • Chi phí vật liệu trang trí bao gồm: giấy dán tường, tranh treo tường, cây cảnh …
  • Chi phí của hệ thống chiếu sáng…
  • Chi phí bảng hiệu, thiết kế và trang trí ngoại thất.

Ngoài ra, trong quá trình xây dựng sẽ phát sinh rất nhiều chi phí khác nên bạn cần lưu lại và chuẩn bị cho mình một nguồn vốn đầu tư ổn định.

Dưới đây là bảng báo giá chi phí thi công quán cafe tại Nội thất HTT:

Báo giá xây dựng phần thô: 2.600.000đ / m2 – 3.000.000đ / m2

Báo giá xây thô + xây hoàn thiện: 3.800.000đ / m2 – 8.800.000đ / m2

Tùy theo phong cách thiết kế mà báo giá thi công cũng sẽ khác nhau:

Thể loại Giá bán
Báo giá thi công quán cafe sân vườn

(đá, thác nước, bàn ghế ngoài trời, cây cảnh …)

3.000.000 đ / m2 – 4.500.000 đ / m2
Báo giá thi công cafe máy lạnh 4.000.000 đ / m2 – 6.500.000 đ / m2
Báo giá thi công quán cafe kết hợp sân vườn máy lạnh (khu máy lạnh kết hợp sân vườn trang trí hòn non bộ, thác nước, bàn ghế ngoài trời, cây cảnh) 3.500.000 – 6.000.000đ / m2

Tùy theo kinh phí cũng như kế hoạch mà bạn có thể lựa chọn gói thiết kế và nội dung thi công cho phù hợp.

Quy trình thiết kế thi công quán cafe trọn gói của Nội thất HTTL

Khi bạn đã chọn đúng phong cách, bạn đã sẵn sàng thiết kế quán cafe trọn gói. Lúc này, bạn nên lựa chọn cho mình một công ty kiến ​​trúc phù hợp để hiện thực hóa ý tưởng kiến ​​trúc của chính mình với phong cách mà bạn lựa chọn.

Quán cafe của bạn có đẹp hay không, kiến ​​trúc có mang phong cách riêng hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thiết kế, bởi họ chính là người sẽ hiện thực hóa ý tưởng của bạn với phong cách chuyên nghiệp nhất. . Các yếu tố để bạn lựa chọn một đơn vị thi công quán cafe phù hợp bao gồm giá cả, chất lượng và uy tín của họ. Nội thất HTTL là một trong những cái tên mà bạn có thể an tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn dịch vụ tại Nội thất HTT:

  • Có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp giúp bạn giảm 3% chi phí
  • Miễn phí chi phí thiết kế cho khách hàng thi công quán cà phê
  • Cam kết giá cả và quy trình theo đúng hợp đồng
  • Đội ngũ kiến ​​trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm, tư vấn thiết kế quán cà phê tận tình
Thiết kế thi công quán cafe trọn gói
Thiết kế thi công quán cafe trọn gói

Thủ tục thiết kế quán cafe trọn gói tại Nội thất HTTL sẽ bao gồm các bước sau:

Công ty thiết kế tiếp nhận dự án, thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư

Để nhà thiết kế báo giá xây dựng cửa hàng Cũng như lên ý tưởng thiết kế phù hợp, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về dự án bao gồm vốn đầu tư, diện tích, vị trí, phong cách và nhóm đối tượng mà bạn theo đuổi. Nội thất HTTL sẽ dựa trên những yêu cầu về màu sắc, không gian cũng như cách trang trí, nội thất mà bạn yêu cầu để lên ý tưởng và phương án phù hợp.

Bắt đầu lập kế hoạch, xử lý xây dựng quán cà phê

Sau khi biết được mong muốn của bạn, các kiến ​​trúc sư của HTTL Interiors sẽ bắt tay vào nghiên cứu và phân tích sâu hơn về mục tiêu kinh doanh và đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Ngoài ra, họ cũng sẽ căn cứ vào vị trí khu đất, khu vực kinh doanh của bạn để tư vấn hình thức kinh doanh phù hợp.

Đội ngũ kiến ​​trúc sư bắt tay vào tư vấn và thiết kế xây dựng quán cà phê cho các nhà đầu tư

Thiết kế quán cà phê
Thiết kế quán cà phê

Sau khi lựa chọn mô hình kinh doanh, nội thất và phong cách trang trí, đơn vị xây dựng quán cà phê sẽ bắt đầu lên ý tưởng thiết kế quán cafe trọn gói phù hợp với chi phí và yêu cầu của bạn. Đây là công đoạn chiếm nhiều thời gian vì trong quá trình tưởng sẽ có sự bàn bạc, khắc phục để chọn ra giải pháp tối ưu nhất.

Thiết kế và thi công quán cafe theo phương án khách hàng đã chọn

Khi bạn đã chọn phương án xây dựng cuối cùng, bây giờ bạn sẽ bắt đầu lập kế hoạch xây dựng và chi phí ước tính sẽ thực hiện cho dự án của mình.

Bàn giao và nghiệm thu công trình

Cuối cùng, sau khi quá trình thi công hoàn thành, đơn vị thi công sẽ bàn giao lại cho bạn và bắt đầu chuẩn bị cho công việc kinh doanh của bạn.

Các bước để bạn lên kế hoạch xây dựng quán cafe

Nắm rõ địa hình, lựa chọn phương án thi công phù hợp

Tìm hiểu địa hình, cấu trúc đất

Để chọn hình thức xây dựng quán cà phê Nếu phù hợp, trước hết bạn cần hiểu rõ về địa hình, cấu trúc của nơi mình sẽ kinh doanh. Vì cấu trúc, vị trí khu đất rất quan trọng trong việc lựa chọn phương án thiết kế phù hợp. Tùy theo diện tích, diện tích và quy định phù hợp với lô đất mà bạn sắp kinh doanh mà các nhà thiết kế sẽ đưa ra mẫu phù hợp nhất.

Quan trọng hơn, bạn phải đảm bảo rằng khu vực được quy hoạch tuân thủ quy định của pháp luật thì mới có thể tiến hành quy trình. xây dựng cửa hàng suôn sẻ không gặp nhiều sự cố gây lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc.

Nắm rõ thông tin, vị trí đất
Nắm rõ thông tin, vị trí đất

Chọn phương án xây dựng phù hợp

Chọn tùy chọn xây dựng quán cà phê Sự phù hợp là khâu quan trọng nhất quyết định đến kiến ​​trúc quán cafe của bạn. Hiện nay, khách hàng không chỉ đến quán của bạn vì những thức uống ngon mà họ còn chọn những quán có kiến ​​trúc đẹp, lạ và độc đáo.

Vì vậy, bạn cần có sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng về các phong cách, xu hướng hiện nay để lựa chọn phương án thiết kế hài hòa và bắt mắt nhất. Tuy nhiên, nó cũng phụ thuộc vào khu vực, ngân sách và phong cách kinh doanh và đối tượng khách hàng mà bạn muốn theo đuổi. Dưới đây là một số gợi ý về phong cách được các chuyên gia thiết kế quán cà phê đánh giá cao và đang trở thành xu hướng hiện nay.

Chọn phong cách phù hợp
Chọn phong cách phù hợp
Phong cách công nghiệp – Phong cách công nghiệp

Đây là phong cách chú trọng đến sự đơn giản và chân thực thông qua các vật liệu thô mộc như gạch, bê tông, kim loại… Với hình thức này, kiến ​​trúc của nhà hàng sẽ không quá cầu kỳ mà toát lên được từng góc của nhà hàng. Hãy mạnh mẽ, thu hút và để lại ấn tượng cho khách hàng.

Thiết kế thi công quán cafe phong cách công nghiệp
Thiết kế thi công quán cafe phong cách công nghiệp
Phong cách cổ điển

Đây là một trong những phong cách được nhiều khách hàng ưa chuộng và phù hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Nó sẽ được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc cổ điển của những năm 60-70. Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian lãng mạn, sang trọng với những gam màu cổ điển nhất.

Quán cà phê phong cách cổ điển lãng mạn
Quán cà phê phong cách cổ điển lãng mạn

Phong cách hiện đại – Phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại là sự kết hợp đơn giản giữa thiết kế và không gian nội thất mang đến điểm nhấn cho khách hàng. Phong cách này thường sử dụng gam màu chủ đạo trắng và đen với kiến ​​trúc đơn giản thể hiện sự ngăn nắp, ngăn nắp.

Thi công quán cafe theo phong cách hiện đại, gọn gàng
Thi công quán cafe theo phong cách hiện đại, gọn gàng

Phong cách Indochine

Phong cách này là sự kết hợp giữa kiến ​​trúc Việt Nam và Pháp. Phong cách nghệ thuật độc đáo, tinh tế thể hiện nét đặc trưng của văn hóa Pháp được xây dựng bằng những vật liệu gần gũi với người Việt như gỗ, đất,… tạo nên không gian sang trọng cho khách hàng.

Không gian cafe phong cách đông dương
Không gian cafe phong cách đông dương

Phong cách tối giản – Minimalist

Với phong cách Minimalist, các kiến ​​trúc, nội thất, màu sắc luôn được thống nhất và hài hòa một cách tối giản nhất. Phong cách này mang đến một không gian thoáng đãng nhưng vô cùng tinh tế. Tuy nhiên, nó chỉ thu hút được một nhóm nhỏ khách hàng yêu thích sự đơn giản và khá kén khách.

Quán cà phê phong cách tối giản
Quán cà phê phong cách tối giản

Với những xu hướng này, bạn có thể dựa vào đặc điểm và vị trí của quán để lựa chọn phương án và bắt đầu phù hợp. xây dựng quán cà phê nó là của riêng tôi.

Những lưu ý quan trọng để thiết kế quán cafe đẹp

Phân chia không gian nội thất hợp lý

Ngày nay, ngoài đồ uống ngon, phục vụ tận tình thì không gian quán rộng rãi, thoải mái luôn là tiêu chí để thực khách lựa chọn. Vì vậy, bạn cần có sự phân chia không gian nội thất, các hàng ghế, lối đi phù hợp, tạo cho khách hàng sự thoải mái nhất.

Bố trí hệ thống chiếu sáng

Ánh sáng luôn là điểm nhấn trong quán cafe của bạn, lựa chọn ánh sáng linh hoạt phù hợp với quán luôn khiến không gian của bạn trở nên thu hút hơn và trở thành không gian selfie tuyệt vời cho khách hàng.

Lưu ý quan trọng để có một quán cafe đẹp
Lưu ý quan trọng để có một quán cafe đẹp

Trang trí quán cafe

Việc trang trí quán cũng rất quan trọng trong việc tạo nên một không gian theo phong cách riêng của bạn, tạo nên sức hút khác biệt so với những quán khác. Bạn cần lựa chọn những dụng cụ trang trí phù hợp với không gian và diện tích để tạo không gian thư giãn, thoải mái nhất cho khách hàng.

Phối màu phù hợp

Với mỗi phong cách mà bạn theo đuổi sẽ có những gam màu chủ đạo khác nhau. Tuy nhiên, đối với những màu này, bạn nên tuân thủ nguyên tắc pha 6 – 3 – 1 để tạo hiệu ứng thị giác tốt nhất. Tránh để khách hàng choáng ngợp với không gian màu sắc trong quán, tạo cảm giác khó chịu.

Thiết kế mặt tiền, bảng hiệu bắt mắt

Ngoài thiết kế và nội thất bên trong thì mặt tiền, bảng hiệu cũng là điểm thu hút khách hàng. Đối với những quán cafe mới mở, bảng hiệu bắt mắt sẽ giúp bạn thu hút khách hàng đến khám phá không gian bên trong cũng như đồ uống của quán. Đây được coi là ấn tượng đầu tiên của bạn trong tâm trí khách hàng tương lai.

Hiện nay, có rất nhiều quán cà phê mọc lên khắp nơi, để thu hút được khách hàng thì quán của bạn cần có phong cách riêng với chất lượng phục vụ tốt nhất. Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về quy trình xây dựng quán cà phê và chọn phương án phù hợp nhất. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ để được tư vấn tại:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NỘI THẤT HTTL

Mở cửa: 08:00 AM – 18:00 PM

Hotline: 0943 75 88 79

Điện thoại: 0357 787 978

Email: httl.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: 1227 Hiệp Nhất, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Trang web: https://httl.com.vn/

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “[Báo Giá] Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Trọn Gói 2021❤️️”. Hy vọng qua bài viết “[Báo Giá] Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Trọn Gói 2021” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “[Báo Giá] Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Trọn Gói 2021 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “[Báo Giá] Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Trọn Gói 2021” được đăng bởi vào ngày 2022-06-23 19:25:33. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền