Biển số 208 “Giao nhau với đường ưu tiên”

– Trên đường không ưu tiên, để báo trước sắp đến nơi giao nhau với đường ưu tiên phải đặt biển số 208 “Giao nhau với đường ưu tiên”.

– Các xe đi trên đường có đặt biển số 208 phải nhường đường cho xe đi trên đường ưu tiên khi qua nơi giao nhau (trừ các loại xe được quyền ưu tiên theo quy định).

– Bên dưới biển số 208 phải đặt biển số 506b “Hướng đường ưu tiên” nếu ở nơi đường giao nhau đường ưu tiên thay đổi hướng (rẽ ngoặt).

– Trong khu đông dân cư biển được đặt trực tiếp trước vị trí giao nhau với đường ưu tiên. Ở ngoài khu đông dân cư, tùy theo đặt xa hay gần mà có thêm biển số 502 “Khoảng cách đến đối tượng báo hiệu”

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Biển số 208 “Giao nhau với đường ưu tiên”❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Biển số 208 “Giao nhau với đường ưu tiên”” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Biển số 208 “Giao nhau với đường ưu tiên” [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Biển số 208 “Giao nhau với đường ưu tiên”” được đăng bởi vào ngày 2022-06-23 02:00:19. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền