Booking là gì? Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Booking.com dễ nhất


Lượt xem:
225

Booking là trang đặt phòng rất phổ biến được nhiều du khách lựa chọn mỗi khi đến nghỉ dưỡng, vì vậy đây cũng là địa chỉ được nhiều khách sạn lựa chọn để đăng ký bán phòng. Tham khảo sách hướng dẫn Đăng ký bán phòng trên booking.com Hãy xem bài viết dưới đây.

Cơ hội phát sinh cho các khách sạn dù lớn hay nhỏ khi bán phòng trực tuyến khi đặt phòng rất rộng. Nhưng làm thế nào để đăng ký bán phòng trọ trên là câu hỏi của rất nhiều nhà quản lý, đặc biệt là những người mới bắt đầu kinh doanh.

Phương thức đặt phòng truyền thống thông thường sẽ không thu hút bằng hình thức bán phòng trực tuyến phù hợp với những khách sạn muốn mở rộng mạng lưới kênh bán phòng.

Booking.com cung cấp cho bạn những công cụ hữu ích nhất để hỗ trợ các chủ khách sạn trên cả ứng dụng trực tuyến và trang web.

Do đó, chỉ 30 giây Đăng ký bán phòng khi đặt.com Chủ sở hữu khách sạn hiện có thể liệt kê phòng của họ để bán, dễ dàng phân loại phòng, theo dõi đặt phòng và nhiều tính năng khác.

Nếu bạn còn phân vân thì hãy đăng ký trải nghiệm ngay theo các bước cơ bản dưới đây.

  1. NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

    Đăng ký tài khoản để bán phòng trên Booking.com

Đầu tiên để đăng ký bán phòng trọ bạn cần truy cập vào trang web http://www.booking.com/ sau đó kéo xuống cuối trang và chọn “đăng ký tài sản của bạn” như hình bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Booking.com hiệu quả và dễ làm theo

Sau khi bạn nhấp vào mục này, trình duyệt sẽ tự động dẫn đến một tab mới với liên kết https://join.booking.com. Trong tab mới này, bạn cần điền tất cả thông tin vào các mục bật lên ở cột bên phải và tiếp tục.

Tiếp theo, khi màn hình giao diện chuyển sang trang thông tin, bạn cần điền đầy đủ các mục để khách hàng có thể tìm được thông tin cần thiết và đăng bán phòng trên http://www.booking.com/ rồi nhé.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Booking.com hiệu quả và dễ làm theoHướng dẫn đăng ký bán phòng trên Booking.com hiệu quả và dễ làm theo

Sau khi bạn hoàn thành tất cả các thông tin khách sạn cần thiết, đặt phòng sẽ gửi một email xác nhận về thông tin khách sạn trước khi thông tin của bạn hiển thị trên trang web để tiến hành bán phòng.

Thời gian chờ email là khoảng 24 giờ và bạn sẽ được gửi một liên kết đến khách sạn của bạn đặt phòng, hướng dẫn cách truy cập và sử dụng bảng điều khiển của khách sạn.

Bây giờ bạn hãy tiếp tục làm theo các bước đặt phòng hướng dẫn trong email và hoàn thành là có thể đăng bán phòng khách sạn trên http://www.booking.com/ rồi nhé.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Booking.com hiệu quả và dễ làm theo

  1. Thiết lập khách sạn

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được email thông tin tài khoản và truy cập vào https://admin.booking.com để đăng nhập, khi đó màn hình sẽ hiển thị như hình ảnh bên dưới và các cột thông tin để bạn thiết lập.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Booking.com hiệu quả và dễ làm theo

Trước sau đăng ký bán phòng trên Booking.com Sau đó, bạn cần thiết lập mục “Giá phòng và tình trạng phòng trống”.

Bạn cần kiểm tra khách sạn của bạn có thể được nhìn thấy và đặt phòng trên trang web của http://www.booking.com/. Đây là nơi đặt lịch đặt phòng của bạn và khách hàng có thể chọn phòng và đặt phòng theo yêu cầu của mình. Làm theo các bước dưới đây để cài đặt phòng:

Bước 1: bấm vào phòng hoặc mục bạn muốn cập nhật lại.

Bước 2: ở phía bên phải của trang đang hiển thị, bạn chọn mục “đặt phạm vi ngày dài”.

Bước 3: tiếp theo chọn ngày bạn muốn hiển thị hoặc chọn không giới hạn để đặt các mức giá khác nhau trong khoảng thời gian không xác định.

Bước 4: Chọn ngày trong ô màu xanh lam để lưu.

Bước 5: ở phía bên phải của trang, bạn có thể chỉnh sửa số lượng phòng hoặc đơn vị còn trống, chỉnh sửa giá bằng cách nhấp vào “điều chỉnh tình trạng còn trống và điều chỉnh giá thầu cho phù hợp” sau đó thay đổi nó cho phù hợp với khách sạn của bạn.

Bước 6: Bạn cũng có thể thêm vào thời gian lưu trú tối thiểu, không hoàn lại và đặt trước như hình dưới đây.

Bước 7: Cuối cùng bấm vào lịch để kiểm tra ngày tháng và đánh giá bạn đã chỉnh sửa.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Booking.com hiệu quả và dễ làm theo

Để du khách có thể đặt phòng khách sạn trước một thời gian, bạn cần chọn mục “điều chỉnh bán” sau đó hệ thống đặt phòng sẽ cho phép bạn chọn 2 loại hình bên dưới.

Với phần này, bạn có thể chọn thời gian lưu trú tối thiểu của khách trong khoảng từ hai, ba hoặc bảy đêm. Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh ở “giá và tình trạng còn hàng” bằng cách áp dụng các bước bên dưới.

Bước 1: Bạn cần chọn phòng bạn muốn áp dụng và nhấp vào ngày hoặc tháng trong lịch hiển thị.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào “điều chỉnh tối thiểu” ở bên phải màn hình

Bước 3: Chọn số đêm tham gia sau khi bạn đã chọn ô tối thiểu (X) đêm.

Bước 4: Cuối cùng, bấm lưu thay đổi để hoàn tất thao tác.

Bạn cũng có thể chỉ định thời gian bạn muốn khách hàng đặt trước qua một trong các khoảng thời gian như 6 giờ, 12 giờ, 1 ngày hoặc 2 ngày. Để chỉnh sửa mục này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trong phần giá và phòng trống, chọn phòng và nhập ngày hoặc tháng vào lịch có sẵn.

Bước 2: Chọn điều chỉnh phòng để bán ở bên phải màn hình.

Bước 3: Sau đó chọn số đêm hoặc giờ bạn muốn khách đặt là X đêm trước khi khách muốn nhận phòng.

Bước 4: Sau khi hoàn tất, nhấn lưu thay đổi để hoàn tất thao tác.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Booking.com hiệu quả và dễ làm theo

Các tiện ích và dịch vụ bổ sung

Cuối cùng, sau khi đã hoàn thành các bước đăng ký bán phòng và đặt phòng, bạn cần có thêm các tiện ích như thông tin gửi xe, internet, hỗ trợ tiền ăn, phí cho trẻ em và nhà trọ chấp nhận các bạn. chấp nhận vật nuôi không.

Bước 1: nhấp vào tab phân tích ở cột bên trái và chọn “cơ sở vật chất và dịch vụ”.

Bước 2: Tại đây bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi liên quan nào.

Bước 3: hãy nhớ nhấn lưu khi bạn hoàn tất.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi cả chính sách giường phụ và chính sách thanh toán trong phần “giá và tình trạng sẵn có”, chọn chính sách và làm theo hình ảnh bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Booking.com hiệu quả và dễ làm theo

Đây là hướng dẫn đầy đủ bán phòng trên Booking.com Đối với người mới bắt đầu hoặc khách sạn cần bán phòng trực tuyến, đây có thể là một tham khảo.

Nếu đã đăng ký Booking xong, bạn có thể tham khảo các bước đăng ký bán phòng trên trang Agoda.com để tăng tỷ lệ khách đặt phòng từ khách nước ngoài.

Thực hiện: Kenhhomestay.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Booking là gì? Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Booking.com dễ nhất❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Booking là gì? Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Booking.com dễ nhất” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Booking là gì? Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Booking.com dễ nhất [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Booking là gì? Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Booking.com dễ nhất” được đăng bởi vào ngày 2019-08-21 04:13:44. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền