Các ưu đãi mùa COVID – cơ hội đi du lịch sang chảnh cho giới bình dân


Lượt xem:
112

Đại dịch bão Covid-19 đã tạo ra những ảnh hưởng tiêu cực đến tất cả các lĩnh vực trên toàn cầu, đặc biệt là du lịch. Chưa bao giờ ngành du lịch toàn cầu lại bị đóng băng và lâm vào tình trạng khó khăn như hiện nay. Hòa vào xu thế chung, du lịch Việt Nam cũng chịu những tác động nặng nề, tuy nhiên với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Việt Nam đã đẩy lùi được dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho du lịch phát triển. . để các doanh nghiệp du lịch vượt qua khó khăn.

Để từng bước khôi phục ngành du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã khởi động chương trình Người Việt đi du lịch nhằm kích cầu du lịch trong nước sau Covid-19. Ngoài ra, các doanh nghiệp lữ hành cũng liên tục đưa ra các tour ưu đãi, các chương trình kích cầu du lịch trong nước hấp dẫn để thu hút du khách. Đây là cơ hội vàng để mọi người có thể trải nghiệm những chuyến du lịch sang trọng với giá cả phải chăng.

Ưu đãi mùa COVID - cơ hội du lịch sang trọng cho những người bình thường

Các tour du lịch trong nước giảm giá sâu

Trong mùa dịch Covid-19, đặc biệt đây là thời điểm cuối năm – thời điểm diễn ra các lễ hội và mùa du lịch đẹp nhất trong năm, những người yêu thích du lịch sẽ có cơ hội tham quan và trải nghiệm các tour du lịch. Du lịch hạng sang với giá cực kỳ hấp dẫn. Hầu hết các tour đều giảm giá từ 30 – 70%. Vì vậy, những người có thu nhập thấp vẫn có thể trải nghiệm những tour du lịch cao cấp nhất.

Các công ty du lịch cung cấp các ưu đãi và khuyến mãi lớn. Điển hình như Vietravel cung cấp các tour du lịch đến các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam như Đà Lạt, Phú Quốc. Chuyến du lịch Phú Quốc kéo dài tới 4 ngày 3 đêm được nghỉ tại khách sạn 4 sao với giá vé chỉ từ 4,2 triệu đồng / người. Hay Lữ hành Saigontourist cũng đưa ra các tour hấp dẫn, dịch vụ chất lượng cao trong dịp Tết như: Du xuân miền Trung kéo dài 3-5 ngày với giá chưa bao gồm vé máy bay chỉ 3,639 triệu đồng / khách; Tour khám phá Côn Đảo kéo dài 2-3 ngày với giá chưa bao gồm vé máy bay 6,5 triệu đồng / người; Hay tour trải nghiệm Phú quý 3 ngày với giá chưa bao gồm vé máy bay chỉ từ 3,479 triệu đồng. Các tour này đều được nghỉ dưỡng tại các khách sạn 4 sao, dịch vụ hấp dẫn và đặc biệt là độ an toàn cao trong mùa dịch bệnh.

Đặc biệt, khách hàng thường xuyên sẽ có cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng tại những khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp nhất với mức giá cực ưu đãi từ voucher như nghỉ dưỡng tại FLC với giá hấp dẫn chỉ có. từ 1,290 triệu đồng hoặc tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl chỉ từ 1,9 triệu đồng…

Nếu bạn là một tín đồ du lịch, đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch sang chảnh với giá cả phải chăng trong mùa Covid-19. Chưa bao giờ các tour du lịch trong nước lại có mức giá tốt, giảm sâu như hiện nay. Nếu bạn còn đang phân vân về vấn đề tài chính và muốn chuyến đi của mình được thoải mái nhất, bạn có thể vay vốn tại các tổ chức tín dụng. Hiện nay có hình thức vay tiêu dùng trả góp online với thủ tục rất nhanh chóng và đơn giản. Với số tiền vay không quá lớn cho mục đích du lịch, bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch trả nợ và thanh toán. số tiền vay.

Du lịch mùa Sôi Động – cơ hội tuyệt vời để du lịch với giá siêu rẻ đến những địa điểm nổi tiếng và đẹp nhất Việt Nam. Không chỉ vậy, đây còn là cách giúp giải cứu du lịch Việt Nam khỏi giai đoạn khó khăn hiện nay.

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Các ưu đãi mùa COVID – cơ hội đi du lịch sang chảnh cho giới bình dân❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Các ưu đãi mùa COVID – cơ hội đi du lịch sang chảnh cho giới bình dân” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Các ưu đãi mùa COVID – cơ hội đi du lịch sang chảnh cho giới bình dân [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Các ưu đãi mùa COVID – cơ hội đi du lịch sang chảnh cho giới bình dân” được đăng bởi vào ngày 2020-12-21 22:54:21. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền