Cách Làm Hoa Giấy Dán Tường đơn Giản Mà Cực đẹp

Bài viết được dịch tại Little Bits of Home Các tác giả Samantha rất nhiều đoạn sẽ được thể hiện bằng chính con người của tác giả.

*
*
*
*
*

Đó không phải là phòng của một đứa trẻ đẹp nhất mà bạn từng thấy sao? Tôi thích cách phối màu mà cô ấy chọn cho những bông hoa của mình. Nó cũng làm cho bộ đồ giường mềm mại và tinh tế.

Tôi cũng thích cách họ sắp xếp những bông hoa phía trên cũi, Amy cho biết chồng cô đã nghĩ ra cách sắp xếp.

Thật lộng lẫy phải không? Chúng không đắt lắm, nhưng tôi phải nói rằng, chúng mất rất nhiều thời gian. Hoa lớn mất khoảng một tiếng rưỡi, hoa vừa và nhỏ mất ít thời gian hơn. Nhưng không ai trong số họ có thể được hoàn thành trong 45 phút. Khi tôi có một dự án dài như thế này, tôi thường say sưa xem bạn bè của mình trong khi tôi cũng thực hiện nó.

Được rồi, Tiếp theo là hướng dẫn!

Các cách cắt hoa trang trí hình nền đẹp, một cách dễ dàng

phía dưới là 3 cách cắt hoa trang trí hình nền đẹp, cực chất một cách dễ dàng điều đó bạn nên đọc thêm biểu diễn.

Vật liệu cần thiết:

Thùng carton: Chúng tôi chủ yếu sử dụng giấy của Michael, một số bìa cứng rời và một số từ gói. Tôi sử dụng các gói màu tím này và Amy sử dụng một gói màu trắng. Chúng tôi đã bán chúng với giá chỉ vài đô la mỗi chiếc. Vì vậy, hãy nhớ tìm đủ giấy tờ. Súng bắn keo nóngDínhCây kéoBút chìThời gian và rất nhiều thời gian

Cắt hoa trên tường

Như đã nói ở trên, mỗi loại giấy dán tường có một cách tẩy khác nhau. Đồng thời, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc áp dụng cách tẩy giấy dán tường như chất liệu tường, thời gian sử dụng,… Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách tẩy giấy dán tường đơn giản và thường được áp dụng. hiệu quả cao nhất.

Hướng dẫn thực hiện

Chọn hình dạng và kích thước hoa. Tôi đã đặt các mẫu cánh hoa và hướng dẫn định kích thước ở cuối bài đăng này để giúp bạn tạo hình dạng và kích thước cánh hoa. Theo dõi và cắt các cánh hoa của bạn và một hình tròn cho phần đế. Đối với hướng dẫn này, tôi đang làm một bông hoa có kích thước trung bình.

Cắt một đường rạch ở tâm dưới cùng của mỗi cánh hoa theo chiều dọc khoảng 1/3 chiều dài của nó.

Cuộn các mép của cánh hoa. Đối với mẫu hoa này, chúng ta cuộn một mặt lên và mặt còn lại dùng keo để cuộn.

Để tăng kích thước cho mỗi cánh hoa, bạn dán chéo hai mép cánh hoa và dùng keo để cố định. Đối với các cánh hoa ở phía sau của bông hoa, bạn chỉ cần cắt các bên theo đường chéo một chút. Tăng dần cắt các bên theo đường chéo khi bạn đến tâm của bông hoa. Nét gấp của bạn càng nhiều thì các cánh hoa sẽ càng thẳng đứng. Hãy theo dõi sự khác biệt dưới đây?

Thêm keo dọc theo mặt dưới của cánh hoa và đặt xung quanh cạnh của hình tròn trung tâm của bạn, chồng các cạnh của cánh hoa một chút. Khi bạn thực hiện theo cách của mình xung quanh vòng tròn, hãy bắt đầu với hàng thứ hai, đảm bảo đặt các cánh hoa ở giữa các cánh hoa từ hàng đầu tiên- Xem hình bên phải bên dưới.

Đối với bông hoa cỡ vừa của tôi, tôi làm hai hàng cánh hoa lớn, sau đó chuyển sang cánh hoa cỡ trung bình cho hàng thứ ba, sau đó làm một hàng thứ tư bằng cách sử dụng các cánh hoa nhỏ.

Bây giờ là lúc để thêm vào trung tâm! Chúng tôi xen kẽ các tâm của chúng tôi với giữa các cánh hoa và các tua. Tâm cánh hoa trông đẹp nhất với hình dạng cánh hoa đẹp hơn và tâm cánh hoa trông đẹp nhất với hình dạng cánh hoa đơn giản hơn. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm cả hai! Đầu tiên, tua ở giữa!

Cắt một dải giấy dài có chiều dài nhỏ hơn chiều dài của cánh hoa ngắn nhất. Cắt tua giấy bằng cách tạo những vết mỏng gần nhau, dừng lại khoảng 3/8 trước mép giấy, Cuộn tua lại khi bạn bắt đầu cố định. Thêm chiều dài tua cho đến khi bạn có độ dày mong muốn của miếng ở giữa. Cần khoảng bốn dải dài 12 inch cho một bông hoa lớn, 2-3 dải cho bông hoa trung bình và 1-2 dải cho bông hoa nhỏ.

Bây giờ cho loại thứ hai. Trung tâm cánh hoa, điều này thật khó và cả tôi và Amy đã phải thử một vài lần trước khi chúng tôi tìm ra một phương pháp phù hợp với mình. Amy đã chỉ cho tôi cách cô ấy thực hiện các trung tâm của cô ấy và nó dễ dàng hơn nhiều so với tôi gộp chung lại, vì vậy tôi chỉ cho bạn phương pháp của cô ấy. Cảm ơn Amy !!!

Cắt khoảng 8 cánh hoa nhỏ và cuộn như trước, nhưng không rạch hoặc thêm chiều bằng cách cắt chéo bên. Cuộn cánh hoa đầu tiên thành một vòng rời và cố định bằng keo. Quấn lỏng cánh hoa tiếp theo xung quanh cánh hoa đầu tiên, nhớ bắt đầu từ đầu để các đường nối ở giữa nằm đối diện nhau, sau đó cố định bằng keo. Tiếp tục quá trình này, quấn cánh hoa này đến cánh hoa khác, mỗi cánh bắt đầu từ phía đối diện của cái cuối cùng và mỗi cái sẽ lỏng hơn và rộng hơn cái cuối cùng.

Khi tâm của bạn có kích thước phù hợp với tâm của bông hoa, hãy cắt một hình tròn nhỏ ra khỏi giấy và dán tâm của bạn lên trên hình tròn để tạo sự ổn định.

Dán toàn bộ cánh hoa của bạn lên giữa bông hoa và ta-da! Tôi nghĩ những thứ này trông rất thanh lịch.

Chúng tôi đã sử dụng dây hình ảnh để treo những bông hoa của chúng tôi trên tường. Những bông hoa lớn có hai dải để ổn định, nhưng những bông hoa vừa và nhỏ chỉ lấy một dải.

Bây giờ cho các công cụ kỹ thuật, một hướng dẫn cánh hoa cũng như một hướng dẫn định cỡ!

Hướng dẫn tạo hình cánh hoa

Amy và tôi đã xem xét nhiều loại hoa giấy mà chúng tôi tìm thấy trên mạng và tự tay nặn một miếng bìa cứng để làm giấy nến. Để giữ cho các cánh hoa của chúng ta đều và nhất quán, chúng ta có thể gấp đôi tờ giấy lại và chỉ vẽ một nửa của cánh hoa và cắt nó sao cho cả hai mặt của cánh hoa giống hệt nhau. Xin lưu ý, trong khi tất cả các giấy nến đều gấp khi gấp lại, các cánh hoa thực tế duy nhất nên được gấp là hình dạng cánh hoa số một.

Cần lưu ý điều gì khi vẽ và cắt hình cánh hoa?

Cách làm hoa giấy rất đơn giản. Ban đầu, các bông hoa được làm từ giấy crepe, khi vẽ mẫu, các cánh hoa nên đặt dọc theo mép giấy.

– Khi gấp hoa có cánh dày, giấy cần dán 2 lớp, bạn vẽ phác lên giấy rồi quét nhanh keo lên phần cần dán rồi chấm nhẹ lên mép trước để dán giấy. .

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Cách Làm Hoa Giấy Dán Tường đơn Giản Mà Cực đẹp❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách Làm Hoa Giấy Dán Tường đơn Giản Mà Cực đẹp” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách Làm Hoa Giấy Dán Tường đơn Giản Mà Cực đẹp [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách Làm Hoa Giấy Dán Tường đơn Giản Mà Cực đẹp” được đăng bởi vào ngày 2022-06-21 17:38:40. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền