Cách nhận biết phiên bản Office là VL hay Retail

Khi bạn muốn cài đặt một phiên bản Office và bạn muốn kiểm tra xem phiên bản Office đó là Giấy phép Số lượng lớn (VL) hay Bán lẻ, cách đơn giản nhất là gắn bộ Office đó vào một đĩa ảo và dựa vào một tệp số, bạn đã có thể biết đó là phiên bản Office nào. Trong bài viết này, Thispc.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết phiên bản Office của bạn là VL hay Retail.

Sau khi bạn mount hoặc giải nén trình cài đặt, hãy kiểm tra xem có thư mục nào không proplus.ww như hình dưới đây? Nếu vậy, đó là phiên bản VL.

Chào mừng bạn đến văn phòng của bạn

Để chắc chắn, hãy nhấp đúp vào thư mục proplus.wwbạn kiểm tra xem trong thư mục này có 2 tệp tên là propsww.cabpropsww2.cab như hình dưới đây? Nếu vậy, đó chắc chắn là Office VL.

Cách đăng ký văn phòng vl

Đối với phiên bản Office Retail, quy trình tương tự được thực hiện ở trên, nhưng thư mục bạn thấy sẽ là thư mục có tên proplusr.ww.

Cách đăng ký văn phòng bán lẻ

Nếu bạn muốn chắc chắn, hãy bấm đúp vào thư mục proplusr.ww bạn sẽ thấy 2 tệp có tên proprww.cab proprww2.cab. Nếu vậy, hãy đảm bảo rằng phiên bản Office bạn định cài đặt là Bán lẻ.

Xem văn phòng để bán lẻ

Như vậy, với bài viết này, bạn đã có thể biết phiên bản Office là VL hay Retail. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Cách nhận biết phiên bản Office là VL hay Retail❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách nhận biết phiên bản Office là VL hay Retail” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách nhận biết phiên bản Office là VL hay Retail [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách nhận biết phiên bản Office là VL hay Retail” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 10:38:36. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền