Cách xoá Ask Toolbar và Ask Search khỏi trình duyệt

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi vừa mở trình duyệt web hoặc mở tab mới thì bị chuyển đến thanh tìm kiếm của Ask, chưa kể đến thanh Toolbar nằm ngay trên trình duyệt mà bạn không biết nó có từ bao giờ. ở đâu ra. Có thể máy tính của bạn đã bị nhiễm virus hoặc do khi cài đặt phần mềm nào đó, bạn không để ý thấy nó quảng cáo Ask to add. Vậy làm cách nào để loại bỏ Ask Toolbar và Ask Search khỏi trình duyệt web bạn đang sử dụng? Trong bài viết này Thispc.vn sẽ chia sẻ với các bạn một số cách giúp bạn gỡ bỏ Ask Toolbar và Ask Search khỏi trình duyệt của mình trong trường hợp gặp phải trường hợp này.

Yêu cầu chuyển hướng tìm kiếm

Xóa ứng dụng của Ask trong chương trình

Bạn hãy vào Chương trình của máy tính xem có ứng dụng Hỏi không? Nếu có, xin vui lòng Gỡ cài đặt nó đi.

Gỡ cài đặt thanh công cụ hỏi khỏi bảng điều khiển

Xóa Hỏi trên trình duyệt Chrome

Ngay cả khi bạn đã xóa Hỏi khỏi Chương trình, Hỏi sẽ vẫn hiển thị trên trình duyệt như Nếu bạn gặp sự cố với trình duyệt Chrome dưới dạng Tiện ích mở rộng. Vui lòng nhấp vào 3 dấu gạch ngang trong trình duyệt Chrome sau đó nhấp vào Các công cụ khác -> Các phần mở rộng. Hoặc bạn có thể gõ vào trình duyệt đường dẫn: chrome: // extensionsXóa thanh công cụ hỏi trên chrome

Tại đây, hãy xóa tiện ích Hỏi.

Hỏi thanh công cụ chrome

Xóa Hỏi trên trình duyệt Firefox

Đối với Firefox, bạn cũng nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi nhấp vào Tiện ích.

Xóa thanh công cụ hỏi trên firefox

Nếu bạn thấy Addon Hỏi ở đây, vui lòng Xóa nó.

Loại bỏ firefox trên thanh công cụ hỏi

Sử dụng phần mềm AdwCleaner

AdwCleaner là phần mềm miễn phí giúp bạn chặn virus hoặc loại bỏ quảng cáo trên trình duyệt. Phần mềm này cũng có thể giúp bạn quét Registry trong trường hợp bạn đã xóa ứng dụng nhưng Registry vẫn được lưu trữ.

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm AdwCleaner. Sau đó chạy phần mềm và nhấp vào Quét Để phần mềm tiến hành quét toàn bộ máy tính của bạn.

Cách gỡ cài đặt tập tin hỏi ghẹo thứ sáu

AdwCleaner sẽ giúp bạn xóa tất cả các tệp còn sót lại giúp máy tính của bạn sạch hơn.

Cách gỡ cài đặt tập tin hỏi ghẹo thứ bảy

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Thanh công cụ Hỏi và Tìm kiếm Hỏi có thể xuất hiện trên máy tính của bạn theo nhiều cách khác nhau. Nhưng cách đơn giản và phổ biến nhất là đi kèm với một số phần mềm miễn phí. Khi bạn cài đặt một phần mềm miễn phí trực tuyến, hãy cẩn thận trước khi nhấp vào Tiếp theo hoặc Cài đặt vì phần mềm bạn định cài đặt có thể có Thanh công cụ Hỏi hoặc Tìm kiếm đính kèm.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Cách xoá Ask Toolbar và Ask Search khỏi trình duyệt❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách xoá Ask Toolbar và Ask Search khỏi trình duyệt” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách xoá Ask Toolbar và Ask Search khỏi trình duyệt [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách xoá Ask Toolbar và Ask Search khỏi trình duyệt” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 21:22:06. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền