Cài mới Windows 10 từ Windows 7/ 8.1/ 10 không mất bản quyền

Bạn đang cố gắng thực hiện một cài đặt mới (cài đặt sạch sẽ) Windows 10 thay vì tốn thời gian nâng cấp từ hệ điều hành cũ có thể ẩn chứa những rủi ro “ngoài ý muốn” về vấn đề bản quyền? TPC sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Windows 10 từ Windows 7 / 8.1 / 10 mà không bị mất giấy phép.

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã có trong tay tập tin ISO Windows 10, sau đó gắn nó vào ổ đĩa ảo bằng File Explorer hoặc UltraISO, PowerISO, … hoặc giải nén (sử dụng WinRAR, 7-Zip, …) tùy chọn. Dưới đây là các bước trên Windows 8.1 / 7/10 (cũ) của bạn:

Tiếp theo, duyệt đến thư mục nguồn mà bạn đã lấy ra ở trên, hãy tìm tệp Collerosstate.exe và sao chép nó vào đâu đó, kéo và thả chuột sẽ giúp bạn thực hiện nhanh hơn. Chạy tệp này, Windows sẽ ngay lập tức tạo một tệp khác có tên GenuineTicket.xmlcó thể hiểu tệp này dùng để đặt vé bản quyền khi bạn cài đặt mới:

Đây chỉ là những gì chúng ta cần, hãy sao lưu tập tin này và tiến hành cài đặt mới Windows 10 một cách vô tư nhưng hãy nhớ bỏ qua bước nhập mã khóa sản phẩm.

Sau khi hoàn thành cài đặt, công việc quan trọng nhất của bạn là sao chép các tập tin GenuieTicket.xml cái này vào thư mục Chính hãng bằng đường dẫn: C: ProgramDataMicrosoftWindowsClipSVCGenuineTicket

Lưu là mặc định, sau đó là thư mục Dữ liệu chương trình Nó bị ẩn nên nếu bạn không thấy thì hãy vào Lượt xem > Tùy chọnqua thẻ Lượt xem và lựa chọn Hiển thị các tệp, thư mục và thiết bị ẩn để hiển thị nó.

Và cuối cùng, khởi động lại hệ thống, Windows sẽ được kích hoạt.

Chỉ có vậy thôi, hy vọng thủ thuật nhỏ này sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Cài mới Windows 10 từ Windows 7/ 8.1/ 10 không mất bản quyền❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cài mới Windows 10 từ Windows 7/ 8.1/ 10 không mất bản quyền” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cài mới Windows 10 từ Windows 7/ 8.1/ 10 không mất bản quyền [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cài mới Windows 10 từ Windows 7/ 8.1/ 10 không mất bản quyền” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 07:36:21. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền