Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Trọn Gói 2021 Hết Bao Nhiêu Tiền?

Câu hỏi được hỏi nhiều nhất và được gửi cho chúng tôi là Xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền? Bởi hiện nay nhu cầu về môi trường sống và chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, chính vì vậy mà nhu cầu về nhà ở ngày càng cao. Tuy nhiên, họ vẫn chưa biết nên lựa chọn mẫu thiết kế nào và với mức chi phí nào là phù hợp nhất với gia đình mình. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem:

Xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

*
*
*
*
*

Ngôi nhà 2 tầng 100m2 được bố trí hợp lý, hiện đại, tiện nghi từ ngoài vào trong

– Mặt bằng tầng 1: Với khuôn viên tầng 1 chúng tôi đã bố trí phòng khách – phòng ăn – bếp và phòng ngủ ở gian trong cùng. Bên cạnh phòng ngủ là sân phơi và phía trên tầng 2 là giếng trời.

– Mặt bằng tầng 2: Được bố trí 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung của gia đình nằm đối diện cầu thang, ngay cạnh phòng khách là phòng làm việc, 1 phòng ngủ ngay phía ngoài và 1 phòng ngủ trong phòng khách. cuối tầng 2.

Xem thêm:

Dự toán xây dựng công trình bao gồm:

+ Phần thô: 350 triệu đồng

+ Sơn nước và lót gạch: 30 triệu đồng

+ Rèm cửa: 5 triệu đồng

+ Giường: 15 triệu đồng

+ Tủ bếp: 10 triệu đồng

+ Tủ âm tường: 30 triệu đồng

+ Phòng khách salon: 10 triệu đồng

+ Đèn chiếu sáng: 5 triệu

+ Hệ thống cửa sắt: 20 triệu đồng

+ Cửa gỗ, cửa nhôm: 15 triệu đồng

+ Hệ thống bồn cầu, lavabo: 10 triệu đồng

Tổng cộng khoảng 500 triệu.

Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có điều kiện và muốn sử dụng những món đồ đắt tiền hơn, tốt hơn thì chắc chắn giá thành sẽ cao hơn.

Xem thêm:

Ở đây chúng ta có thể thấy nó Xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền? Tất cả phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Vì vậy, để có được một ngôi nhà phù hợp và ưng ý, việc bạn nên làm là chuẩn bị kinh phí kỹ lưỡng và lên phương án chi phí hoàn hảo cho các hạng mục của công trình! Chúc các bạn thành công trong việc xây nhà 2 tầng diện tích 100m2.

Thể loại:

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Trọn Gói 2021 Hết Bao Nhiêu Tiền?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Trọn Gói 2021 Hết Bao Nhiêu Tiền?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Trọn Gói 2021 Hết Bao Nhiêu Tiền? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Trọn Gói 2021 Hết Bao Nhiêu Tiền?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-24 15:16:48. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền