Chỉ thị số 16/CT-TTG về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19


(Phù Ninh)- Ngày 31/3 Thủ tướng ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTG về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

Thực hiện Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, với tinh thần coi trọng sức khỏe và tính mạng của con người là trên hết, để tiếp tục chủ động ngăn chặn, kiểm soát dịch bệnh, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tập trung cao độ thực hiện các biện pháp phòng chống dịch đã đề ra, nhất là Chỉ thị số 15, tuân thủ các chỉ đạo của Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, thực hiện có hiệu quả các biện pháp cấp bách.


Ban biên tập

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Chỉ thị số 16/CT-TTG về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Chỉ thị số 16/CT-TTG về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Chỉ thị số 16/CT-TTG về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Chỉ thị số 16/CT-TTG về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19” được đăng bởi vào ngày 2022-07-05 09:01:26. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền