Cửa Kính Cường Lực Có An Toàn Không, Chống Trộm được Không?

Cửa kính cường lực ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, sang trọng nhưng có thực sự an toàn và chống trộm hay không? Nó đã bị hỏng hoặc bị cắt? Để có hình ảnh chính xác hơn, chúng ta cùng đi Nội thất HTTL Tìm hiểu trong bài viết dưới đây về Cửa kính cường lực có an toàn không?? Và nó có chống trộm không?

I. Cửa kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực là loại cửa lấy kính cường lực làm vật liệu chính trong thiết kế, có thể sử dụng kính cường lực một phần hoặc toàn bộ.

Sự thật về cửa kính cường lực có an toàn không?
Sự thật về cửa kính cường lực có an toàn không?

II. Sự khác biệt giữa kính cường lực và kính thường là gì?

Kính cường lực sản xuất theo công nghệ khép kín theo kích thước đã đo trước. Kính được đặt trên bàn lăn và đưa qua lò nung ở nhiệt độ 564-700 độ C, sau đó được làm nguội nhanh bằng dòng khí nén. Nhờ đó, các nhà sản xuất sẽ thu được loại kính có độ dày và kích thước như mong muốn nhưng vượt trội hơn kính thông thường về độ cứng, độ bền, khả năng chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt. Đây được coi là loại kính an toàn và bền nhất hiện nay.

Trên thị trường, kính cường lực chủ yếu được chia làm hai loại là kính cường lực hoàn toàn và kính bán cường lực có độ dày khoảng 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm và 19mm, độ dày càng lớn thì trọng lượng càng lớn.

d wv9Q7jBoznzRDrc5nbEqt3pQMzblcRMchK3eS3AbyBdHqK6 kHuOVmuB92Jx6eu9ce51RibgJm uc3KceNbXm

III. Cửa kính cường lực có an toàn không?

Kính cường lực có khả năng chịu lực và độ cứng cao nên khó bị vỡ với những lực va đập thông thường dù có tác động trực tiếp lên bề mặt kính. Tuy nhiên, nếu tác động đủ lực vào các góc và cạnh của kính, chúng có thể bị vỡ. Mặc dù vậy, kính cường lực sẽ vỡ thành những hạt thủy tinh nhỏ, tròn với độ sát thương rất thấp. Kết hợp cửa kính cường lực với khung nhôm sẽ mang đến độ bền và khả năng chống va đập tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

IV. Khả năng chống trộm của cửa kính cường lực có tốt không?

Cửa kính cường lực tuy có tính thẩm mỹ cao và rất an toàn cho người sử dụng nhưng lại có nhược điểm là không hoàn toàn chống được mọi thủ đoạn phá hoại của bọn trộm. Nếu bạn dùng búa đập vào kính nhiều lần, cửa kính cường lực vẫn có thể bị vỡ, tạo cơ hội cho kẻ trộm đột nhập, do đó, việc bảo vệ an ninh cho cửa kính cường lực cho gia đình hay văn phòng chỉ mang tính chất tương đối.

Nhìn chung, đối với những ngôi nhà mặt phố cần có thêm các biện pháp hỗ trợ như lắp đặt cửa cuốn để tăng tính bảo mật mà vẫn đạt tính thẩm mỹ cao.

zDs4 qE78FT gstb6qxt

V. Cửa kính cường lực có bền không?

Cửa kính cường lực rất bền với thời gian sử dụng lâu dài, có thể tái sử dụng khi chuyển nhà, văn phòng, cửa hàng đến địa điểm mới, tiết kiệm chi phí.

TẠI VÌ. Cửa kính cường lực có bị vỡ không?

Cửa kính cường lực rất cứng, nhưng chỉ cần chịu lực đủ mạnh, đủ lâu hoặc vào những điểm yếu của kính thì vẫn có khả năng bị vỡ.

VII. Cửa kính cường lực có chống trộm không?

Kính cường lực tuy có tính bảo mật cao khi sử dụng nhưng mức độ chống trộm không được đảm bảo. Vì khi đột nhập, điểm có kính được bọn trộm ưu tiên hàng đầu.

Cửa kính cường lực có chống trộm không?
Cửa kính cường lực có chống trộm không?

Mặc dù khả năng chống chịu của kính cường lực cao nhưng không phải là không thể vỡ được. Nếu kẻ trộm tác động lực vào kính trong một khoảng thời gian, sẽ không có kính nào có thể chịu được.

Vì vậy, bạn cần cân nhắc có nên lựa chọn kính cường lực cho cửa nhà mình hay không. Hãy xem xét tình hình an ninh xung quanh khu vực của bạn để có lựa chọn phù hợp.

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã phần nào hiểu hơn về ưu nhược điểm của cửa kính cường lực. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực, hãy liên hệ với Nội thất HTTL qua Hotline 0905 255 605.

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Cửa Kính Cường Lực Có An Toàn Không, Chống Trộm được Không?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cửa Kính Cường Lực Có An Toàn Không, Chống Trộm được Không?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cửa Kính Cường Lực Có An Toàn Không, Chống Trộm được Không? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cửa Kính Cường Lực Có An Toàn Không, Chống Trộm được Không?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 01:54:14. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền