Đánh số các tab trên trình duyệt Chrome và Firefox

Mặc định khi bạn mở nhiều tab trên các trình duyệt sẽ không có những con số này nên đôi khi sẽ hơi bất tiện cho bạn nếu muốn truy cập nhanh vào một tab nào đó theo thứ tự. Tuy nhiên, các nhà phát triển trên trình duyệt Chrome và Firefox đã phát triển một addon giúp bạn đánh dấu các tab trên hai trình duyệt này.

Danh sách tab trình duyệt Chrome Firefox

Việc đánh dấu số tab cũng phần nào cho thấy bạn là người làm việc rất khoa học và luôn muốn làm mọi việc theo trình tự. Ngoài ra, các con số trên các tab này cũng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc sử dụng trình duyệt web một cách đơn giản nhất.

Để đánh số tab trên trình duyệt Chrome và Firefox thực ra rất dễ dàng, bạn chỉ cần cài đặt addon tương ứng với trình duyệt web đang sử dụng.

Addon để đánh số các tab trình duyệt:

Chỉ đơn giản như vậy thôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Đánh số các tab trên trình duyệt Chrome và Firefox❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Đánh số các tab trên trình duyệt Chrome và Firefox” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Đánh số các tab trên trình duyệt Chrome và Firefox [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Đánh số các tab trên trình duyệt Chrome và Firefox” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 13:31:55. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền