Đặt vé máy bay sớm có rẻ hơn không?


Lượt xem:
176

Giá vé máy bay hiện nay đã rẻ hơn trước rất nhiều nhưng nhìn chung vẫn ở mức cao. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm được vé giá rẻ thông qua một số cách, trong đó đơn giản nhất là mua vé sớm.

Tôi xin khẳng định rằng nên mua vé sớm. Nhưng sẽ không đảm bảo bạn mua được vé rẻ nhất cho chuyến bay. Một số nguyên nhân để giải thích tình trạng này như sau. Và bạn có thể kiểm tra vé rẻ nơi đây.

Đặt vé máy bay càng sớm càng rẻ?

Thông thường hãng sẽ mở bán vé 1 đường bay trong vòng 6 tháng. Và giá trong giai đoạn đầu luôn rẻ. Sau đợt khuyến mại này, hãng sẽ bán vé với giá cao hơn. Vậy tại sao đây không phải là giá vé rẻ nhất?

Trên thực tế, trong khoảng thời gian 6 tháng này, sẽ có những thời điểm các hãng hàng không tung ra các chương trình khuyến mãi. Giá vé lúc này có thể sẽ rẻ hơn so với giá bạn đã mua ở chặng đầu. Nhưng không phải phân khúc bay nào cũng có khuyến mại và không ai biết hãng sẽ khuyến mãi vào thời điểm nào. Điều này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cho chuyến bay đó của người mua có lớn hay không.

Giá vé trong thời gian 6 tháng mở bán sẽ thay đổi liên tục và có xu hướng tăng dần khi cận ngày bay. Không ai có thể biết được khi nào sẽ không có vé rẻ, đó là lý do tại sao bạn nên mua vé ngay khi cảm thấy giá phù hợp.

Trên thực tế, nhiều người thường thắc mắc tại sao nhiều hành khách ngồi cùng một chặng bay, cùng hạng ghế nhưng giá vé lại khác nhau. Nguyên nhân là có người mua vé trước, sau gần ngày bay, có người lại mua vé khuyến mại.

Đặt vé máy bay càng sớm càng rẻ?Ngoài ra, khi bạn mua tại các đại lý vé máy bay giá sẽ khác. Tốt nhất bạn nên mua ở các đại lý cấp 1 như Traveltop để mua vé giá rẻ. Mình đã tra giá trên website của họ và đối chiếu với giá của hãng thì họ chỉ cộng thêm phí xuất vé là 15k / vé nội địa.

Xem vé nội địa tại: https://traveltop.vn/ve-may-bay-noi-dia/. Có nghĩa là sẽ thấp hơn hãng 55k / vé. Bạn có thể thắc mắc tại sao đại lý lại có thể bán vé rẻ hơn hãng? Theo quy định, chỉ các đại lý cấp 1 mới được bán vé với mức phí phát hành là 0 đồng. Và theo quan sát của mình thì mức phí 15k / vé có thể là rẻ nhất hiện nay.

Thậm chí còn rẻ hơn cả một trang web bán vé nổi tiếng được nhiều người lựa chọn là Traveloka. Bạn có thể so sánh giá vé giữa Traveltop và Traveloka để xác nhận điều này.

Trong mọi trường hợp, dù bạn mua vé nội địa hay vé quốc tế thì việc mua vé sớm vẫn mang lại những lợi ích nhất định. Ngoài mức giá rẻ, bạn cũng có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn chỗ ngồi…

Nếu bạn mua vé sát ngày bay thì nên mua vé ngay khi thấy giá hợp lý, vì giá vé có thể thay đổi liên tục trong ngày và sẽ tăng dần. Việc bạn kiểm tra nhiều chỗ sẽ không giúp bạn mua được vé sớm mà chỉ làm giảm cơ hội mua được vé tốt nhất tại thời điểm đó.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp như lễ tết, việc mua vé sớm chỉ đảm bảo mua được vé chứ không đảm bảo mua được vé giá rẻ. Vì về cơ bản, giá vé vào thời điểm cao điểm luôn ở mức cao và hầu như không có khuyến mãi khi bay vào thời điểm này.

Vé máy bay Traveltop

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Resco 94-96 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901388818

Email: airticket@vemaybaytrungthien.com

Trang web: traveltop.vn

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Đặt vé máy bay sớm có rẻ hơn không?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Đặt vé máy bay sớm có rẻ hơn không?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Đặt vé máy bay sớm có rẻ hơn không? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Đặt vé máy bay sớm có rẻ hơn không?” được đăng bởi vào ngày 2019-09-12 17:29:03. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền