Ghi âm giọng nói với ứng dụng Audio Recorder

Audio Recorder là một ứng dụng miễn phí trên App Store giúp bạn ghi âm giọng nói của mình và xuất ra tệp mp3. Đây là một ứng dụng rất hữu ích cho những ai học phát âm tiếng Anh có thể ghi âm lại cách phát âm của mình và nghe lại xem mình đã phát âm chuẩn chưa. Mặc dù có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn thu âm giọng nói trên máy tính nhưng bài viết này Thispc.vn sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng ghi âm giọng nói có trên App Store mà bạn có thể tải về và cài đặt nhanh chóng. Nhanh chóng, đó là Audio Recorder với một điều đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí.

Trước tiên, bạn cần nhập Cửa hàng ứng dụng sau đó gõ Máy thu âm và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Máy thu âm

Giao diện ứng dụng này cũng khá đơn giản, bạn có thể ghi lại bằng cách bấm vào Bắt đầu ghi âm hoặc nghe lại dự án trước đó bằng cách nhấp vào Phát các tệp đã ghi và trỏ đến thư mục dự án của bạn.

Ghi lại giọng nói với máy ghi âm

Sau khi ghi âm, bạn có thể lưu dự án của mình để phòng trường hợp cần nghe lại.

Huong dan sử dụng máy ghi âm

Ứng dụng này lưu file ghi âm dưới dạng file mp3 nên bạn có thể nghe trực tiếp bằng Windows Media Player rất tiện lợi.

Lưu tệp ghi âm dưới dạng máy ghi âm

Trong trường hợp bạn chạy ứng dụng và nhấp vào Bắt đầu ghi âm sau đó lỗi Để sử dụng tính năng này, bạn phải cho phép sử dụng micrô trong cài đặt ứng dụng như hình bên dưới.

Lỗi máy ghi âm

Bạn chỉ cần nhập Cài đặt -> Sự riêng tư -> tab qua Cái mic cờ rô về sau Trên chúng lên như hình bên dưới sẽ khắc phục được.

Khắc phục sự cố micrô

Ứng dụng Audio Recorder cũng có sẵn trên Android bạn cũng có thể tải về và sử dụng dễ dàng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Ghi âm giọng nói với ứng dụng Audio Recorder❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Ghi âm giọng nói với ứng dụng Audio Recorder” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Ghi âm giọng nói với ứng dụng Audio Recorder [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Ghi âm giọng nói với ứng dụng Audio Recorder” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 18:07:33. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền