Gỡ bỏ Apps trên Windows 10 với CCleaner

Khi bạn cài đặt Windows 10, một số ứng dụng được cài đặt theo mặc định trong hệ điều hành này như Mail, Store, Photos, Phone Companion, 3D Builder, Microsoft Edge và nhiều ứng dụng khác. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng các ứng dụng này và muốn xóa chúng, cách đơn giản nhất là gì? Hiện tại CCleaner ở phiên bản 5.11 đã hỗ trợ bạn gỡ bỏ các ứng dụng này chỉ với vài cú nhấp chuột nhanh chóng.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn gỡ bỏ Apps trên Windows 10 bằng CCleaner phiên bản mới nhất. Bạn có thể xóa các ứng dụng trên Windows 10 chỉ với một vài cú nhấp chuột thay vì sử dụng các lệnh trên CMD hoặc PowerShell như trước đây. Mọi thao tác được đơn giản hóa rất nhiều.

Trước tiên, hãy tải xuống CCleaner miễn phí mới nhất. Sau khi cài đặt xong, bạn chạy phần mềm và vào: Tools -> Uninstall -> tại đây sẽ hiển thị Ứng dụng trên Windows 10. Bạn chạy và chọn ứng dụng muốn xóa sau đó nhấn Uninstall.

Truy cập ứng dụng trên Windows 10 với ccleaner

Vậy là xong. Quá đơn giản phải không? Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Gỡ bỏ Apps trên Windows 10 với CCleaner❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Gỡ bỏ Apps trên Windows 10 với CCleaner” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Gỡ bỏ Apps trên Windows 10 với CCleaner [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Gỡ bỏ Apps trên Windows 10 với CCleaner” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 19:34:08. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền