Hiển thị hoặc tắt check box icon trên Windows

Trên hệ điều hành Windows có một tính năng khá hay, đó là khi bạn bấm vào sẽ hiện ra một hộp thoại hình vuông nhỏ ở góc trên bên trái biểu tượng. Hay nói một cách đơn giản hơn đó là một hộp kiểm, nếu bạn muốn hiển thị hộp kiểm này cho chuyên nghiệp hơn hoặc bạn vô tình kích hoạt hiển thị hộp kiểm này và muốn tắt nó đi thì bài viết này Thispc.vn sẽ hướng dẫn. bạn. bạn hiển thị hoặc tắt biểu tượng hộp kiểm trên Windows.

Hộp kiểm trên biểu tượng

Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 thì hãy vào Máy tính rồi nhấp vào tổ chức -> Tùy chọn thư mục và tìm kiếm.

Các tùy chọn thư mục và tìm kiếm trên windows 7

Nếu bạn sử dụng Windows 8 hoặc Windows 10, hãy chuyển đến PC này và nhấn Lượt xem tiếp đó hãy chọn Tùy chọn.

Sự cố trên windows

Một hộp thoại hiện ra, bạn tab qua View và kéo thanh cuộn xuống dưới cùng bạn sẽ thấy Sử dụng các hộp kiểm để chọn các mục. Nếu bạn muốn kích hoạt nó, hãy đánh dấu vào nó, nếu bạn muốn tắt nó đi thì hãy bỏ chọn nó.

Bây giờ hãy chọn hộp trước biểu tượng trên windows

Vậy là xong. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Hiển thị hoặc tắt check box icon trên Windows❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hiển thị hoặc tắt check box icon trên Windows” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hiển thị hoặc tắt check box icon trên Windows [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hiển thị hoặc tắt check box icon trên Windows” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 11:15:33. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền