Hiển thị hoặc xoá gạch chân dưới icon trên Windows

Bạn có muốn hiển thị các biểu tượng được gạch chân trên hệ điều hành Windows mà bạn đang sử dụng không? Hoặc vì một lý do nào đó mà bạn nghịch khiến các biểu tượng hiển thị gạch chân và bạn muốn gỡ bỏ, bài viết này Thispc.vn sẽ hướng dẫn bạn hiển thị hoặc gỡ bỏ biểu tượng gạch chân trên Windows chỉ với vài thao tác. giản dị.

Chỉ cho tôi cách sử dụng các biểu tượng trên windows

Để hiển thị hoặc loại bỏ biểu tượng gạch chân trên Windows thực ra rất đơn giản. Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 thì hãy vào Máy tính rồi nhấp vào tổ chức -> Tùy chọn thư mục và tìm kiếm.

Các tùy chọn thư mục và tìm kiếm trên windows 7

Nếu bạn sử dụng Windows 8 hoặc Windows 10, hãy chuyển đến PC này và nhấn Lượt xem tiếp đó hãy chọn Tùy chọn.

Sự cố trên windows

Tại bước này, nếu bạn muốn hiển thị gạch chân, hãy đánh dấu vào ô Nhấp một lần để mở một mục (trỏ chuột để chọn). Và nếu bạn muốn xóa gạch chân dưới biểu tượng trên Windows, hãy chọn hộp Nhấp đúp để mở một mục (Nhấp một lần để chọn).

Thay đổi biểu tượng trên cửa sổ

Vậy là xong. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Hiển thị hoặc xoá gạch chân dưới icon trên Windows❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hiển thị hoặc xoá gạch chân dưới icon trên Windows” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hiển thị hoặc xoá gạch chân dưới icon trên Windows [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hiển thị hoặc xoá gạch chân dưới icon trên Windows” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 11:23:27. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền