Học Cad Cơ Bản Trong 60 Phút

Hướng dẫn tự học AutoCAD cơ bản. Bạn đang muốn tự học AutoCAD nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang tìm một bộ giáo trình hướng dẫn cách tự học AutoCAD chi tiết nhất? Hoặc đơn giản là bạn muốn tìm người hướng dẫn bạn trong suốt quá trình học AutoCAD. Nếu đây là những khó khăn hiện tại của bạn thì loạt bài viết này là dành cho bạn.

Bạn đang xem: Học cad cơ bản trong 60 phút

Trong loạt bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn một lộ trình cụ thể để các bạn có thể tự học AutoCAD mà không tốn nhiều công sức.

Không có nỗ lực nào ở đây có nghĩa là tôi đã đơn giản hóa và lặp lại tất cả kiến ​​thức của mình về AutoCAD. Việc của bạn chỉ là làm theo liên tục và hành động mỗi ngày theo hướng dẫn của tôi.

Bạn sẽ học VẼ AUTOCAD BẢN VẼ TUYỆT VỜI tuyệt vời từ tôi.

Bạn đang cảm thấy tuyệt vời? Vì chỉ mới tháng trước, khi bạn chưa biết gì về AutoCAD thì tháng này bạn đã gần như thành thạo hoàn toàn. Bạn bè của bạn sẽ kinh ngạc và không thể rời mắt khi xem bạn thực hiện các lệnh vẽ điêu luyện của mình. Họ sẽ ngưỡng mộ bạn, họ muốn được như bạn…

Và bây giờ là lúc để bạn làm những gì bạn yêu thích…

Wow… tuyệt vời phải không?

Bây giờ tôi sẽ không bắt bạn phải đợi lâu nữa.

Những thủ thuật này sẽ được chia sẻ với bạn ngay sau đây.

LINE COMMAND – AUTOCAD LINE DRAWING COMMAND

Hướng dẫn tự học AUTOCAD CƠ BẢN cho người mới bắt đầu

Nhưng trước khi bắt đầu bài học đầu tiên này, tôi muốn bạn nghiêm túc về Tự học AutoCAD của tôi. Đây là một chuỗi bài học dài đòi hỏi sự tập trung cao độ và sự kiên trì, tất cả những gì tôi đã chuẩn bị cho bạn. Việc của bạn bây giờ là dành ít nhất 2 tiếng để học và làm bài.

Tôi muốn bạn cam kết với chính mình. Hãy thực sự kỷ luật

Bạn có thể AutoCAD hoàn toàn tự học và AutoCAD cơ sau khi hoàn thành loạt bài đào tạo này.

Đây là cam kết của tôi.

Và sau đây chúng ta sẽ đi vào nội dung của bài đầu tiên.

Trong bài học đầu tiên này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn lệnh vẽ cơ bản đầu tiên trong AutoCAD Mechanical 2019.

Do đó, nếu bạn chưa cài đặt AutoCAD Mechanical 2019 . Sau đó xem bài viết hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD Full tại đây.

Ok, nếu bạn đã cài đặt thành công, chúng ta hãy bắt đầu.

Sau đây là các lệnh vẽ cơ bản thông dụng nhất trong AutoCAD.

Tự học cad cơ bản nhanh
Tự học cad cơ bản nhanh

LINE COMMAND – AUTOCAD LINE DRAWING COMMAND

Đặc tính – Hàm số: Lệnh LINE Dùng để vẽ đoạn thẳng trong AutoCAD. Biểu tượng:

Bạn tìm thấy biểu tượng này trên Ribbon. Với dòng lệnh bạn có thể dễ dàng tạo các đường thẳng vuông góc hoặc đường thẳng với bất kỳ góc độ nào bằng cách sử dụng linh hoạt chức năng Ortho (F8).

Xem thêm:

Lệnh hoạt độngBước 1: Tìm biểu tượng để vẽ một đường trên Ribbon

*

Bước 2: Chọn điểm bắt đầu trong vùng vẽ

*

Bước 3: Nhập kích thước của đoạn thẳng, nhập góc bằng các đoạn thẳng hoặc nhấn phím F8 để vẽ các đường vuông góc với nhau

*
*

GỠ BỎquy ước 4: Thực hành liên tục cho đến khi thành thạo

Video hướng dẫn:

Bài tập ứng dụng:

*
*

Sự kết luận:

Vì vậy, trong bài học đầu tiên này, tôi đã hướng dẫn các bạn lệnh vẽ đầu tiên trong AutoCAD. Đó là lệnh LINE – Lệnh vẽ đoạn thẳng. Sau khi xem xong bài này, bạn nên bắt tay vào thực hành ngay.

Ngoài những bài tập tôi chia sẻ với các bạn ở đây, các bạn nên chủ động tìm thêm các bài tập khó hơn để nâng cao kỹ năng và làm quen với thao tác lệnh. Không có cách nào hiệu quả để học nhanh hơn là luyện tập liên tục. Hẹn gặp lại các bạn trong bài học tiếp theo.
Facebook0

CAD 2D

Chào người bạn mới!

Tôi là Nguyễn Văn Bé: Sáng lập Học viện Giáo dục Vaduni. Thật tuyệt khi bạn đang ở đây, tại một trang web rất đặc biệt. Với hơn 4 năm ứng dụng các phần mềm thiết kế cơ khí như: AutoCAD Mechanical, Autodesk Inventor, SolidWorks… vào các dự án thực tế, tôi tin rằng những kiến ​​thức bạn đang đọc trên đây sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều. thời gian cho việc HỌC PHẦN MỀM của bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị tại VADUNI. Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng gửi email hỗ trợ

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Học Cad Cơ Bản Trong 60 Phút❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Học Cad Cơ Bản Trong 60 Phút” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Học Cad Cơ Bản Trong 60 Phút [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Học Cad Cơ Bản Trong 60 Phút” được đăng bởi vào ngày 2022-06-23 03:19:59. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Check Also
Close
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền