Họp báo sau trận đấu U23 Việt Nam và U23 Indonesia: Huấn luyện viên Park Hang-seo cảm ơn người hâm mộ không ngừng cổ vũ đội tuyển

Huấn luyện viên Park Hang-seo dành những lời khen ngợi cho các học trò của mình

Huấn luyện viên Park Hang-seo dành những lời khen cho các học trò sau màn trình diễn thuyết phục, nhất là đối với 3 cầu thủ quá tuổi được bổ sung tại SEA Games 31 là Tiến Linh, Hùng Dũng và Hoàng Đức.

Khi được hỏi về trận đấu gặp đội tuyển U23 Philippines vào ngày 8/5/2022 tới đây (đội đã thắng Timor Leste 4-0 ở trận khai mạc), huấn luyện viên Park Hang-seo cho rằng ông và các học trò cần chuẩn bị thật kĩ cho trận đấu tới vì đối thủ cũng đang có phong độ tốt và sự hưng phấn.

Ông Shin Tae-yong chúc mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam

Phát biểu tại buổi hợp báo, huấn luyện viên đội tuyển bóng đá Indonesia Shin Tae-yongcho rằng đội tuyển U23 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt hơn nên chơi hay hơn và ông cũng tỏ ra tiếc nuối khi các học trò của mình đã cố gắng hết sức nhưng không có nhiều cơ hội để ghi bàn. 

Các phóng viên tham gia buổi họp báo sau trận đấu

“Về màn trình diễn của những cầu thủ trẻ như Ferdinan, Ronaldo, họ vẫn còn những thiếu sót nhất định nhưng thất bại trước U23 Việt Nam chưa phải là kết thúc, tôi tin họ sẽ còn tiến xa”- Ông Shin Tae-yong nói.

Vũ Tuân – Ngọc Kiên

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Họp báo sau trận đấu U23 Việt Nam và U23 Indonesia: Huấn luyện viên Park Hang-seo cảm ơn người hâm mộ không ngừng cổ vũ đội tuyển❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Họp báo sau trận đấu U23 Việt Nam và U23 Indonesia: Huấn luyện viên Park Hang-seo cảm ơn người hâm mộ không ngừng cổ vũ đội tuyển” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Họp báo sau trận đấu U23 Việt Nam và U23 Indonesia: Huấn luyện viên Park Hang-seo cảm ơn người hâm mộ không ngừng cổ vũ đội tuyển [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Họp báo sau trận đấu U23 Việt Nam và U23 Indonesia: Huấn luyện viên Park Hang-seo cảm ơn người hâm mộ không ngừng cổ vũ đội tuyển” được đăng bởi vào ngày 2022-07-02 23:13:55. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Check Also
Close
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền