Huấn luyện viên Park Hang-Seo cảm ơn người hâm mộ đã tiếp sức cho đội tuyển U23 Việt Nam đi đến chiến thắng

Huấn luyện viên Park Hang-Seo trả lời họp báo

Huấn luyện vien Park Hang-Seo cũng gửi lời tri ân khán giả và nói rằng chiến thắng của U23 Việt Nam diễn ra đúng ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) nên càng ý nghĩa: “Trong suốt những trận vừa rồi trên sân Việt Trì, tôi cảm thấy người hâm mộ địa phương cũng như cả nước luôn đến ủng hộ đội tuyển. Đặc biệt trong trận đấu khó khăn hôm nay sự cổ vũ của khán giả giúp ích rất nhiều cho đội. Tôi cũng biết rằng hôm nay là sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, nên tôi nghĩ chiến thắng ngày hôm nay càng thêm ý nghĩa” – Ông Park chia sẻ. 

Khi được hỏi về những tính toán của mình trước trận thi đấu chung kết, huấn luyện viên Park Hang-Seo đánh giá cao các cầu thủ U23 Thái Lan, ông sẽ nghiên cứu thật kỹ về đối thủ để cùng các học trò có đấu pháp hợp lý trong trận thi đấu tới. Về chấn thương của cầu thủ Lê Văn Xuân, ông Park đang chờ đợi những chẩn đoán của bác sĩ và khả năng thi đấu của cầu thủ này ở trận chung kết được bỏ ngỏ.

Huấn luyện viên U23 Malaysia Brad Maloney chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam

Huấn luyện viên U23 Malaysia Brad Maloney tự hào về màn trình diễn của các học trò. Ông cho rằng việc thua trước một đội tuyển chơi hay như U23 Việt Nam là điều khó tránh khỏi. Ông cũng dành những lời khen đối với màn trình diễn của đội tuyển U23 Việt Nam và xin chúc đội tuyển dành được kết quả tích cực ở trận thi đấu cuối cùng SEA Games 31.

Được chứng kiến bầu không khí náo nhiệt ở sân chúng tôi cảm thấy rất vui vì các cầu thủ chúng tôi cũng được cảm nhận điều đó – Ông Brad Maloney cho biết.

Vũ Tuân – Ngọc Kiên

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Huấn luyện viên Park Hang-Seo cảm ơn người hâm mộ đã tiếp sức cho đội tuyển U23 Việt Nam đi đến chiến thắng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Huấn luyện viên Park Hang-Seo cảm ơn người hâm mộ đã tiếp sức cho đội tuyển U23 Việt Nam đi đến chiến thắng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Huấn luyện viên Park Hang-Seo cảm ơn người hâm mộ đã tiếp sức cho đội tuyển U23 Việt Nam đi đến chiến thắng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Huấn luyện viên Park Hang-Seo cảm ơn người hâm mộ đã tiếp sức cho đội tuyển U23 Việt Nam đi đến chiến thắng” được đăng bởi vào ngày 2022-07-04 09:03:36. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền