Huấn luyện viên U23 Myanmar chúc mừng U23 Việt Nam

Huấn luyện viên U23 Myanmar Velizar Emilov Popov chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam

Phát biểu tại buổi họp báo sau trận đấu, huấn luyện viên U23 Việt Nam Park Hang-Seo chưa hài lòng với các học trò nhưng ông cũng dành sự tin tưởng với các cầu thủ và chúc mừng chiến thắng của đội tuyển.

Với câu hỏi cho rằng đội tuyển U23 Việt Nam thường gặp khó khăn trước các đội chơi chủ động phòng ngự, ông Park cho rằng các học trò của ông đều hiểu và nắm được ý đồ chỉ đạo của ban lãnh đạo đội, song các pha tấn công đều không đạt hiệu quả bởi các cầu thủ thi đấu chưa gắn kết và nhịp nhàng; các cầu thủ thi đấu nóng vội nên chưa có nhiều cơ hội ghi bàn.

Về tình trạng sức khỏe của các cầu thủ sau những trận thi đấu căng thẳng, ông Park khẳng định sau trận đấu này, toàn đội sẽ được kiểm tra lại chấn thương, từ đó ông sẽ cân nhắc trong việc lựa chọn các cầu thủ để thi đấu trận còn lại gặp Timor Leste.

Huấn luyện viên Park Hang-Seo trả lời phỏng vấn tại buổi họp báo sau trận đấu tối ngày 13/5/2022

Khi được hỏi về việc sử dụng kèn vuvuzela để cổ vũ có làm ảnh hưởng đến việc truyền tải thông tin từ ông tới các cầu thủ, ông Park cho rằng việc cổ động viên đến sân để tận hưởng bầu không khí cuồng nhiệt của các trận thi đấu là điều bình thường và chưa có quy định nào cấm sử dụng kèn vuvuzela để cổ vũ. Việc này không ảnh hưởng gì đến việc chỉ đạo thi đấu của ông với các học trò. Ông Park cũng cảm ơn khán giả đã đội mưa để cổ vũ các cầu thủ thi đấu.

Về việc huấn luyện viên đội Indonesia có trả lời báo chí rằng sẽ hẹn gặp U23 Việt Nam tại trận chung kết, ông Park cho rằng còn sớm để nói về kết quả của các trận bán kết, chung kết và việc gặp bất kỳ đối thủ nào ở bất kỳ trận đấu nào thì ông cùng các học trò đều không e ngại và sẽ thi đấu hết mình.

Vũ Tuân – Ngọc Kiên

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Huấn luyện viên U23 Myanmar chúc mừng U23 Việt Nam❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Huấn luyện viên U23 Myanmar chúc mừng U23 Việt Nam” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Huấn luyện viên U23 Myanmar chúc mừng U23 Việt Nam [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Huấn luyện viên U23 Myanmar chúc mừng U23 Việt Nam” được đăng bởi vào ngày 2022-07-01 02:17:20. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền