Hướng Dẫn Cách Vay Tiền ACS Đơn Giản, Chi Tiết Từ A Đến Z 

Vay tiền từ ACS hiện đang là giải pháp hữu ích cho những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính. Thời gian đăng ký siêu nhanh, chỉ trong vòng 30 phút. Kết hợp với nhiều ưu đãi từ ACS dành cho khách hàng vay. Đây thực sự là chìa khóa để bạn giải quyết vấn đề vay vốn hóc búa. Vậy thủ tục và điều kiện vay như thế nào, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây. HTTL sẽ chia sẻ chi tiết từ A đến Z về hình thức vay này để khách hàng tham khảo.

Giới thiệu ngắn gọn về ACS

Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Aeon. Đây là tập đoàn bán lẻ nổi tiếng của Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung. Tính đến nay, tập đoàn đã mở rộng ra hơn 168 công ty con trên toàn Châu Á.

Được thành lập từ năm 2008, sau hơn 10 năm hoạt động, ACS hỗ trợ đa dạng các lĩnh vực. Đó là: Tư vấn tài chính, mua bán trả chậm vật tư tiêu dùng cá nhân, thiết bị điện tử, điện máy, xe máy, hỗ trợ thương mại hóa dịch vụ v.v.

Trong đó, ACS hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính. Nổi bật với dịch vụ cho vay tiền mặt và trả góp với lãi suất siêu ưu đãi. Với tiền đề phát triển mạnh mẽ, hiện nay ACS đã liên kết với nhiều đối tác lớn tại Việt Nam. Ví dụ như: Điện Máy Xanh, Thế giới di động, FPT Shop hay các trung tâm, siêu thị điện máy, v.v.

Hướng dẫn Đơn giản, Chi tiết về Khoản vay ACS Từ A đến Z
Hướng dẫn Đơn giản, Chi tiết về Khoản vay ACS Từ A đến Z

ACS cung cấp những sản phẩm và hình thức cho vay nào?

ACS là một công ty lớn nên không ngần ngại mở rộng dịch vụ cho vay. Khác với các hình thức vay tại các tổ chức tài chính hay ngân hàng. Vay tiền từ ACS được triển khai với hình thức đặc biệt hơn là mua hàng trả góp hay mua hàng trả chậm. Hiện ACS chủ yếu hỗ trợ các sản phẩm cho vay với các hình thức vay cụ thể như sau:

Cho vay trả góp xe máy

Vay tiền từ ACS Hình thức này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì mức lãi suất phù hợp, với thời hạn trả góp linh hoạt từ 6 đến 18 tháng.

Cho vay trả góp điện thoại, điện thoại

Nếu bạn đang có nhu cầu mua điện thoại, điện thoại nhưng tài chính hạn hẹp. Đến với ACS với thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng. Bây giờ bạn hoàn toàn sở hữu sản phẩm mong muốn.

Cho vay trả góp thiết bị, dụng cụ nông nghiệp

Việc vay vốn mua thiết bị công, nông nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi liên hệ với ACS. Đặc biệt, đối với các tỉnh vùng sâu, vùng xa nơi làm nông nghiệp. Hình thức vay này được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là thời gian vay tại ACS được quy định tối thiểu là 6 tháng. Đồng thời, số tiền chậm nộp ở đây ít nhất phải trên 3 triệu đồng. Số tiền trả chậm tối đa lên đến 100 triệu đồng với thời gian gia hạn tối đa 2 năm.

Lợi ích khi vay tiền tại ACS là gì?

Mặc dù, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị tài chính được thành lập. Tuy nhiên, cho đến nay, ACS vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của nhiều khách hàng. Thành công như vậy là không dễ dàng. Thay vào đó, ACS luôn tạo ra nhiều lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty.

 • Thủ tục vay ACS rất đơn giản, không yêu cầu giấy tờ phức tạp. Nếu có nhu cầu vay chỉ cần cung cấp CMND / CCCD hoặc sổ hộ khẩu.

 • Không cần tài sản thế chấp và không cần bên thứ ba bảo lãnh.

 • Đối tượng vay tại ACS khá linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 • Thời hạn cho vay trả góp từ 3 đến 36 tháng để không gây áp lực cho khách hàng.

 • ACS cung cấp nhiều loại sản phẩm độc đáo khác mà không phải tổ chức tài chính nào cũng có.

 • Mức độ vay tiền từ ACS hỗ trợ khủng lên đến 100 triệu đồng với lãi suất siêu ưu đãi.

Ngoài ra, với dịch vụ chuyên nghiệp, các chuyên viên tư vấn tại ACS luôn hỗ trợ miễn phí 24/7. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu vay vốn, nhân viên tại đây luôn đáp ứng nhanh chóng.

Ảnh 2: Lợi ích khi vay vốn tại ACS
Ảnh 2: Lợi ích khi vay vốn tại ACS

Lãi suất quy định khi vay tín chấp tại ACS

So với các tổ chức tín dụng và ngân hàng khác, vay tiền từ ACS có mức lãi suất rất cạnh tranh. Tùy từng sản phẩm, mức vay cũng như đối tượng vay tín chấp. Từ đó sẽ cập nhật chính xác mức lãi suất khi vay tiền tại ACS. Tuy nhiên, nó chỉ dao động từ 2,5% – 3,75% / tháng và tương đương 31% – 45% / năm.

Điều kiện vay tín chấp tại ACS

Vay tín chấp tại ACS có thể nói là khá dễ dàng, tuy nhiên khách hàng cũng phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng vay tại ACS phải là công dân Việt Nam. Đồng thời đảm bảo độ tuổi từ 18-55 tuổi đối với nam, 18-60 tuổi đối với nữ.

 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu theo quy định phải đạt từ 3,5 triệu đồng trở lên. Đây là cách duy nhất để đảm bảo trả nợ tốt.

 • Khách hàng không có lịch sử xấu với bất kỳ tổ chức tài chính hoặc ngân hàng nào.

 • Người vay sinh sống hoặc làm việc tại các khu vực có văn phòng giao dịch hoặc chi nhánh của ACS.

Ảnh 3: Lãi suất siêu ưu đãi
Ảnh 3: Lãi suất siêu ưu đãi

Các thủ tục và giấy tờ quan trọng khi vay ACS

Để được vay tín chấp tại ACS, người vay cần thực hiện các thủ tục và hồ sơ sau:

 • Hồ sơ vay tín chấp phải theo mẫu ACS cung cấp cho từng loại hình dịch vụ.

 • CMND / CCCD hoặc sổ hộ khẩu có giá trị pháp lý.

 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân. Cụ thể: Sao kê lương 3 tháng gần nhất, hóa đơn dịch vụ, hợp đồng lao động …

 • Một số tài liệu liên quan khác theo yêu cầu của ACS tùy theo đối tượng và từng thời điểm.

Quy trình cho vay ACS có phức tạp không?

Thủ tục vay tiền từ ACS Thủ tục khá đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện cho người vay. Bạn chỉ cần thực hiện một số bước cụ thể dưới đây:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu vay vui lòng liên hệ với nhân viên ACS để được tư vấn. Từ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

 • Bước 2: Người vay chuẩn bị tất cả các tài liệu và nộp cho ACS.

 • Bước 3: Hồ sơ vay sẽ được thẩm định và thông báo cho khách hàng.

 • Bước 4: Nếu hồ sơ của khách hàng đủ tiêu chuẩn, hợp đồng tín dụng sẽ được ký kết. Sau đó sẽ tiến hành giải ngân và người vay sẽ nhận được tiền.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã nhanh chóng giải quyết được vấn đề tài chính.

Ảnh 4: Cho vay trả góp
Ảnh 4: Cho vay trả góp

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng vay vốn tại ACS

ACS áp dụng những phương thức tất toán lãi nào?

Hiện tại, ACS cung cấp nhiều phương thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn. Có thể là tại thế giới di động, điện máy xanh, hay các cửa hàng tiện ích như Vinmart, .. Bạn cũng có thể thanh toán tại các chi nhánh Viettel, qua ví điện tử,….

ACS có hỗ trợ cho vay tiền mặt như các tổ chức tài chính khác không?

Tính đến thời điểm hiện tại, ACS chỉ đang hỗ trợ khách hàng mua trả góp. Các sản phẩm tiêu biểu như đồ điện, điện thoại hay thiết bị nông nghiệp.

Khoản vay ACS có an toàn không?

Vâng, về vấn đề uy tín, an toàn hay không thì khách hàng có thể yên tâm 100%. Mọi giao dịch vay trả góp tại ACS đều diễn ra suôn sẻ, khách hàng sẽ nhận được tiền theo đúng hợp đồng. Miễn là bạn tuân thủ các điều khoản và quy định của ACS. Như vậy, khách hàng sẽ không gặp bất kỳ rủi ro nào.

Qua bài viết này, chúng tôi tin rằng, vay tiền từ ACS là giải pháp tối ưu cho những ai có nhu cầu vay trả góp. Hi vọng với những chia sẻ trên của WIKIHTTL sẽ giúp bạn trong việc giải quyết những khó khăn về tài chính. Xin cảm ơn quý khách!

Nguồn: https://httl.com.vn/wiki/

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Hướng Dẫn Cách Vay Tiền ACS Đơn Giản, Chi Tiết Từ A Đến Z ❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hướng Dẫn Cách Vay Tiền ACS Đơn Giản, Chi Tiết Từ A Đến Z ” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hướng Dẫn Cách Vay Tiền ACS Đơn Giản, Chi Tiết Từ A Đến Z  [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hướng Dẫn Cách Vay Tiền ACS Đơn Giản, Chi Tiết Từ A Đến Z ” được đăng bởi vào ngày 2022-06-22 10:02:47. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền