Hướng dẫn hiện thị đuôi mở rộng trên Windows

Mặc định trên hệ điều hành Windows, các tiện ích mở rộng được ẩn đi, bạn không thể biết chính xác tiện ích mở rộng của nó là gì. Không hiển thị phần mở rộng sẽ gây hại nhiều hơn lợi, vì nếu bạn thay đổi biểu tượng hiển thị của một tệp mà không có phần mở rộng để phân biệt, bạn sẽ bị nhầm lẫn ngay. Như các bạn thấy trong hình dưới đây, nếu có phần mở rộng thì sẽ dễ dàng phân biệt giữa các định dạng file và đỡ nhầm lẫn hơn đúng không?

Tôi hạnh phúc trên cửa sổ

Tuy nhiên, mỗi người sẽ có sở thích riêng, có người thích hiển thị và có người không, nếu bạn muốn hiển thị tiện ích mở rộng trên Windows để dễ phân biệt thì bài viết này Thispc.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện. .

Làm thế nào để truy cập Tùy chọn thư mục Các phiên bản Windows có một chút khác biệt, hãy xem hướng dẫn bên dưới để biết cách sử dụng nhé!

Hiển thị các tiện ích mở rộng trên Windows 7

Đầu tiên, bạn nhập Máy tính sau đó nhấn tổ chức và lựa chọn Tùy chọn thư mục và tìm kiếm để truy cập Tùy chọn thư mục.

Các tùy chọn thư mục và tìm kiếm trên windows 7

Hiển thị tiện ích mở rộng trên Windows 8.1 hoặc Windows 10

Bạn vào This PC và nhấp vào Lượt xem một menu thả xuống bạn nhấn Tùy chọn.

Xem các tùy chọn trên cửa sổ

Sau khi truy cập Tùy chọn thư mục sau đó bạn cuộn xuống và Bỏ chọn Ẩn phần mở rộng cho các loại tệp đã biết. Sau đó nhấn ĐƯỢC RỒI để hiển thị tiện ích mở rộng trên Windows.

Hiển thị điện thoại di động trên windows

Vậy là xong. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Hướng dẫn hiện thị đuôi mở rộng trên Windows❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hướng dẫn hiện thị đuôi mở rộng trên Windows” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hướng dẫn hiện thị đuôi mở rộng trên Windows [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hướng dẫn hiện thị đuôi mở rộng trên Windows” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 12:20:33. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền