Hướng dẫn khai báo di chuyển nội địa và tờ khai y tế trên Hệ thống


Từ ngày 02/9/2021, tỉnh Phú Thọ sẽ thống nhất sử dụng một phần mềm khai báo y tế của ngành Công an hướng dẫn để khai báo y tế, khai báo di chuyển nội địa khi qua các chốt kiểm soát dịch (địa chỉ khai báo Y tế: https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn).

Bước 1: Truy cập vào Hệ thống quản lý tờ khai theo địa chỉ https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn

Bước 2: Đọc kỹ và điền chính xác thông tin vào các ô trong biểu mẫu khai báo (ô có dấu sao “*” biểu thị việc bắt buộc phải nhập).

Bước 3: Nhập mã xác thực vào ô cuối cùng của biểu mẫu khai báo.

Bước 4: Nhấn nút “gửi đi” và chờ cho đến khi màn hình xuất hiện thông báo mã QR-code. Chụp lại màn hình hoặc chọn để lưu mã.

Bước 5: Xuất trình mã QR-code cho cán bộ tại chốt kiểm soát dịch kèm theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và Giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR trong thời hạn 72 giờ.


Ban Biên tập

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Hướng dẫn khai báo di chuyển nội địa và tờ khai y tế trên Hệ thống https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hướng dẫn khai báo di chuyển nội địa và tờ khai y tế trên Hệ thống https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hướng dẫn khai báo di chuyển nội địa và tờ khai y tế trên Hệ thống https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hướng dẫn khai báo di chuyển nội địa và tờ khai y tế trên Hệ thống https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn” được đăng bởi vào ngày 2022-07-08 12:56:14. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền