Hướng dẫn restart Windows Explorer trên Windows

Nhiều bạn sẽ thắc mắc Windows Explorer là gì? Vì bạn đã sử dụng máy tính nhiều nhưng có thể bạn chưa biết tên những vật dụng mà bạn thường sử dụng. Windows Explorer đơn giản là nơi quản lý ổ cứng, tệp tin, thư mục trên hệ điều hành Windows (bạn nhấn phím tắt Windows + E). Windows Explorer có tên hệ thống tệp là explorer.exe. Mỗi khi bạn chỉnh sửa một thứ gì đó trong hệ thống mà nó chưa cập nhật, việc đơn giản nhất là khởi động lại Windows Explorer.

Vậy làm thế nào để khởi động lại Windows Explorer trên Windows? Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khởi động lại Windows Explorer trên Windows chỉ với vài bước đơn giản mà không cần phải khởi động lại máy tính.

Khởi động lại Windows Explorer trên Windows 7

Đầu tiên, nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và sau đó nhấp vào Bắt đầu công việc quản lý. Sau đó, vui lòng tab qua Quy trình nhìn vào explorer.exe và hãy nhấn Kết thúc quá trình.

Huong dan khởi động lại windows explorer trên windows 7

Bây giờ Windows Explorer của bạn đã bị tắt, có nghĩa là bạn sẽ thấy các biểu tượng trên màn hình nền biến mất. Đừng lúng túng khi gặp trường hợp này, bây giờ hãy tab qua Các ứng dụng sau đó nhấn Nhiệm vụ mới… sau đó nhập nhà thám hiểm và hãy nhấn ĐƯỢC RỒI.

Chạy windows explorer trên windows 7

Lúc này các biểu tượng trên màn hình Desktop đã hiển thị trở lại và bạn đã hoàn tất quá trình khởi động lại Windows Explorer trên Windows 7.

Khởi động lại Windows Explorer trên Windows 8 và Windows 10

Với Windows 8 và Windows 10, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn một thao tác. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và sau đó điều hướng đến Windows Explorer và bấm vào Khởi động lại.

Huong dan khởi động lại windows explorer trên windows 10

Chỉ đơn giản vậy thôi, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Hướng dẫn restart Windows Explorer trên Windows❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hướng dẫn restart Windows Explorer trên Windows” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hướng dẫn restart Windows Explorer trên Windows [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hướng dẫn restart Windows Explorer trên Windows” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 13:18:16. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền