Hướng dẫn tải file Torrent trên trình duyệt Cốc Cốc

Nếu bạn là người dùng Việt Nam thì không thể không biết đến trình duyệt Cốc Cốc đúng không? Mới đây, Cốc Cốc đã cập nhật phiên bản 50 để hỗ trợ tải file torrent trực tiếp trên trình duyệt này. Bạn không cần sử dụng phần mềm hỗ trợ để tải file torrent nữa. Cốc Cốc ngày càng trở nên đa năng, chắc hẳn bạn không thể không sử dụng trình duyệt web hàng đầu Việt Nam phải không nào? Bài viết này, Thispc.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải file torrent trên trình duyệt Cốc Cốc chỉ với vài thao tác đơn giản.

Trên trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể bấm vào biểu tượng mũi tên xuống ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt hoặc có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ:

coccoc: // download /

Tại giao diện trình duyệt, nhấp vào Các liên kết khác.

Tải xuống tệp torrent trên coccoc

Sau đó, dán liên kết torrent bạn muốn tải xuống và nhấn Được.

Huong nghe file torrent trên coccoc

File torrent sẽ được tải trực tiếp trên Cốc Cốc, bạn chỉ cần đợi tải file về máy và thưởng thức.

Tải xuống torrent trên coccoc

Vậy là xong. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Hướng dẫn tải file Torrent trên trình duyệt Cốc Cốc❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hướng dẫn tải file Torrent trên trình duyệt Cốc Cốc” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hướng dẫn tải file Torrent trên trình duyệt Cốc Cốc [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hướng dẫn tải file Torrent trên trình duyệt Cốc Cốc” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 20:54:37. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền