Hướng dẫn tạo hình nền động trên Windows cực đẹp

Deskscapes là gì? Deskscapes là phần mềm được phát triển bởi stardock hỗ trợ bạn sử dụng hình nền động trên máy tính Windows. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những hình nền tĩnh trên máy tính và muốn làm cho màn hình nền của mình trở nên sinh động hơn thì những chiếc tranh để bàn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết này Thispc.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo hình nền động trên Windows.

Mặc dù Deskscapes là phần mềm trả phí nhưng bạn vẫn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày và có thể cân nhắc mua bản quyền để ủng hộ tác giả sau khoảng thời gian trải nghiệm đó. Để sử dụng hình nền động trên Windows, bạn cần tải xuống phần mềm desktopscapes từ trang chủ.

https://www.youtube.com/watch?v=TSXy4tbQIyk

Deskscapes hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows từ Windows Vista đến Windows 8.1. Nếu bạn sử dụng Windows 10 sẽ xuất hiện lỗi khi cài đặt như hình bên dưới.

Huong dan su dong phan mem Deskcapes

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cài đặt và sử dụng desktopscapes trên Windows 10 bằng cách nhấp chuột phải vào Deskcapes -> Đặc tínhsau đó chuyển qua Khả năng tương thích và trong Chế độ tương thích vui lòng đánh dấu Chạy chương trình này trong chế độ tương thích cho. Tiếp đó hãy chọn Windows 8.

Cài đặt bàn làm việc trên Windows 10

Các bạn lưu ý trong quá trình cài đặt nó sẽ quảng bá thêm một phần mềm nữa, nếu bạn chỉ muốn cài đặt duy nhất những chiếc bàn làm việc thì hãy bỏ chọn như hình bên dưới.

Thiết lập cảnh quan bàn làm việc

Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn hình nền động mình thích rồi bấm vào Áp dụng cho máy tính để bàn của tôi để thực hiện.

Hình nền trên cửa sổ

Mặc định phần mềm chỉ tích hợp một số hình nền động, nếu bạn muốn tải thêm hình nền thì kéo xuống dưới cùng và nhấn vào Tải xuống các hình nền khác từ WinCustomize… để tải xuống hơn 400 hình nền động khác.

Hình nền cho các cửa sổ

Vậy là xong, hy vọng thủ thuật này giúp ích được cho bạn. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Hướng dẫn tạo hình nền động trên Windows cực đẹp❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hướng dẫn tạo hình nền động trên Windows cực đẹp” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hướng dẫn tạo hình nền động trên Windows cực đẹp [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hướng dẫn tạo hình nền động trên Windows cực đẹp” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 17:06:37. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền