Hướng dẫn tạo thanh Taskbar trong suốt trên Windows 10

Theo mặc định trên hệ điều hành Windows 10, thanh tác vụ không có hiệu ứng trong suốt hoặc mờ chút nào. Trong khi đó, menu Start có tùy chọn tạo hiệu ứng Blur. Bạn có thể thấy nó không đồng bộ khi menu Bắt đầu mờ đi và thanh tác vụ tối đi. Nếu bạn muốn làm trong suốt Taskbar để nó đồng bộ với Start menu của Windows 10 và làm cho Desktop của bạn đẹp hơn thì bài viết này Thispc.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Taskbar trong suốt trên Windows 10.

Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm StartIsBack cho Windows 10. Đây là phần mềm trả phí, tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng thử trong 30 ngày trước khi quyết định mua để ủng hộ tác giả. Sau khi tải xuống, chạy phần mềm và nhấn Cài đặt.

Người hâm mộ startisback

Bước này, bạn chọn Cài đặt cho tôi đẹp Cài đặt cho mọi người được rồi. Nhưng tôi khuyên bạn nên chọn cái đầu tiên.

Tạo thanh tác vụ vào buổi sáng trên Windows 10

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy giao diện chính của phần mềm. Vui lòng đánh dấu vào ô Sử dụng màu menu bắt đầu tùy chỉnhSử dụng màu thanh tác vụ tùy chỉnh. Sau đó kéo thanh cuộn sang trái để làm trong suốt menu Start và thanh tác vụ.

Thanh tác vụ trong Windows 10

Như bạn có thể thấy trong hình trên, phần mềm StartIsBack có thể giúp bạn đưa nút Start menu truyền thống trở lại Windows 10. Nếu bạn muốn sử dụng Start menu mặc định của Windows 10 thì hãy tiếp tục. tab qua Chuyển đổi. Trong phần Khi tôi nhấn phím Windows tiếp đó hãy chọn Hiển thị màn hình Bắt đầu.

Huong dan create taskbar trong suot

Vậy là xong. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Hướng dẫn tạo thanh Taskbar trong suốt trên Windows 10❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hướng dẫn tạo thanh Taskbar trong suốt trên Windows 10” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hướng dẫn tạo thanh Taskbar trong suốt trên Windows 10 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hướng dẫn tạo thanh Taskbar trong suốt trên Windows 10” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 16:55:45. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền