Khắc phục lỗi NTLDR is missing trên Windows XP

Bỗng một ngày đẹp trời, bạn bật máy tính đang sử dụng Windows XP lên và gặp phải màn hình đen với thông báo NTLDR bị thiếu. Trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ làm gì khi gặp thông báo này? Chắc chắn bạn sẽ nhờ ai đó giúp đỡ nếu bạn không phải là người am hiểu về máy tính. Hoặc nếu tốt hơn, bạn có thể tìm kiếm lỗi trên Google để khắc phục.

Nếu không thường xuyên sử dụng Windows XP, bạn đã bao giờ gặp trường hợp lỗi thiếu NTLDR khi vô tình sửa chữa hoặc sử dụng máy tính của người khác sử dụng Windows XP chưa? Đây là lỗi phân vùng bạn đang sử dụng Windows XP bị mất file boot có tên là NTLDR hoặc file này bị lỗi nên không thể nhận dạng và khởi động được.

Ngoài ra, còn một số lý do khác:

Thiếu ntldr

Nếu bạn sử dụng DLC ​​Boot, bạn có thể sử dụng tính năng tích hợp trên Boot cứu hộ này. Tại giao diện chính của chương trình, bạn truy cập Hệ thống.

dlc đã khởi động nó lên

Sau đó, bạn sẽ thấy từ Sửa lỗi NTLDR Nhấn vào đó để chương trình sửa lỗi này cho bạn rất nhanh.

dlc boot fix ntldr

Như vậy, trong bài viết trên mình vừa giới thiệu đến các bạn 2 cách để khắc phục lỗi NTLDR is missing trên Windows XP. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn khi gặp trường hợp này. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Khắc phục lỗi NTLDR is missing trên Windows XP❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Khắc phục lỗi NTLDR is missing trên Windows XP” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Khắc phục lỗi NTLDR is missing trên Windows XP [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Khắc phục lỗi NTLDR is missing trên Windows XP” được đăng bởi vào ngày 2022-06-21 10:20:28. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền