Kích hoạt Screen Saver trên Windows 10

Mặc định khi sử dụng các phiên bản hệ điều hành trước, để kích hoạt Screensaver rất đơn giản, bạn chỉ cần vào Personalize là có thể thấy tùy chỉnh Sreensaver rồi. Trong hệ điều hành Windows 10, Screen saver cũng nằm trong Personalize, tuy nhiên có thể nhiều bạn chưa biết cách truy cập tính năng này trên Windows 10. Screensaver là gì? Có thể hiểu nôm na là màn hình chờ trên Windows và màn hình nền của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng Trình bảo vệ màn hình ở đó. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn kích hoạt Trình bảo vệ màn hình trên Windows 10.

Để sử dụng sreen saver trên Windows 10, bạn chỉ cần nhập vào hộp tìm kiếm các từ bảo vệ màn hình sau đó nhấn Thay đổi trình tiết kiệm creen.

Truy cập trình bảo vệ màn hình trên Windows 10

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp chuột phải Máy tính để bàn -> Cá nhân hóa.

Cá nhân hóa windows 10

Sau đó tab qua Màn hình khóa và cuộn xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy Cài đặt trình bảo vệ màn hình.

Trình bảo vệ màn hình windows 10 cuối cùng

Một cửa sổ sẽ xuất hiện, tại đây bạn có thể tùy chỉnh và chọn Trình bảo vệ màn hình mà mình thích. Theo mặc định, sẽ có 6 kiểu bảo vệ màn hình trên Windows 10. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt thời gian để chuyển đổi. sang màn hình chờ hoặc xem trước một trình bảo vệ màn hình nhất định trước khi sử dụng. Nếu bạn thích nó, chỉ cần nhấp vào từ Ứng dụng để thực hiện.

Cửa sổ bảo vệ màn hình tùy chỉnh 10

Quá đơn giản phải không? Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Kích hoạt Screen Saver trên Windows 10❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Kích hoạt Screen Saver trên Windows 10” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Kích hoạt Screen Saver trên Windows 10 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Kích hoạt Screen Saver trên Windows 10” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 15:25:36. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền