Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo ở đâu Giá Rẻ đẹp Tại HCM?

Nhiều người vẫn chưa nhận ra sức mạnh của việc làm bảng hiệu quảng cáo trong thời đại ngày nay, nó không chỉ đóng vai trò giới thiệu thông tin dịch vụ / sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến ý thức của người tiêu dùng. . Để hiểu hơn về vai trò của biển báo, hãy cùng HTTL tham khảo những hình vẽ và câu chuyện sau đây.

Hiệu quả của việc làm bảng hiệu quảng cáo trong kinh doanh.

Sức mạnh của bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt là bảng hiệu ngoài trời có ý nghĩa rất lớn, chúng giúp kết nối khách hàng với nhau. Theo một dữ liệu cũ của Nielsen (Công ty Nghiên cứu Thị trường và Tiếp thị Toàn cầu có trụ sở chính tại New York, Mỹ và Diemen, Hà Lan), trong một cuộc khảo sát những người qua đường, có tới 75% người nói rằng họ đã xem một quảng cáo trong tháng qua. và 60% nhận thấy nó trong 1 tuần qua.

OxW9GxW070luUFTpRTmyhi4gso6 BCPz F7lmcgiCrdT onZFc1nrfq HgnbvZt6Pf8g7Cq6GCU43HbccTIwmRBxAuwS7aTb7u556Qt7G2vwxAPNL6i

Theo khảo sát, chúng ta có thể thấy người đi đường và bảng hiệu tương tác với nhau, họ có thể nhớ đến thương hiệu thông qua quảng cáo ngoài trời, cho thấy bảng hiệu có khả năng tác động mạnh đến khách hàng. tiềm thức của khách hàng. Và cũng trong một nghiên cứu khác đối với khách du lịch không thường xuyên, người ta thấy rằng họ nhớ ít nhất 1 nhãn hiệu quảng cáo, với các số liệu cụ thể là:

  • Khoảng 75% thông báo 1 bảng / tháng.

  • 60% chú ý đến biển báo kỹ thuật số trong tuần

  • 22% người dự định ghé thăm thương hiệu từ quảng cáo

  • 61% cho rằng sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số là một giải pháp tốt để tìm hiểu Khuyến mại / sự kiện

  • 82% mọi người nhớ rõ thông điệp trên các biển quảng cáo lớn.

Chuyện làm biển quảng cáo khu phố của tôi.

Tôi tên Toàn, một nhân viên văn phòng bình thường, nhà tôi nằm trong một con hẻm giữa thành phố Sài Gòn đông đúc này. Đã có một cửa hàng tạp hóa trong hẻm của tôi từ lâu, vâng, cửa hàng tạp hóa này không có gì đặc biệt cho đến một ngày nó xuất hiện một bảng quảng cáo trước mặt. Vâng, như tôi đã nói bảng hiệu quảng cáo, bạn đang nghĩ rằng bảng hiệu không quan trọng, cửa hàng nào không có.

Đó là bởi vì cửa hàng tạp hóa trước đó không có bất kỳ bảng hiệu nào, nó chỉ trống rỗng! Cái thứ 2 là quán này chủ yếu bán cho dân trong hẻm (nhà mình là khách quen!), Vấn đề là làm bảng hiệu có ích lợi gì, khách hàng toàn là người quen, làm bảng hiệu thì quảng cáo cho ai. xem, ai chả biết ở tiệm tạp hóa này bán cái gì, nhiều khi phí tiền hay màu mè.

4g0nz4oIne xOb65z0ymvrQsP51SuZV2gtcaP51 qQ0SZM2lJIcwd3FEhexM6qITwtPupupkeLLlkvFl9q9Kj5 BHmNv1DL e0AP OfgibZOe7UKMzSrgCjcmTjng

Nhưng chỉ vài ngày sau, tôi để ý thấy cửa hàng tạp hóa trong hẻm của tôi ngày càng đông khách, không một con ma nào thèm vào con hẻm này mua đồ. Nhưng giờ không chỉ người dân trong xóm mà người ngoài hay khách vãng lai cũng ghé vào tiệm tạp hóa đó. Tôi chợt nghĩ có lẽ đó là tác dụng của tấm biển mới này!

Tôi chỉ nhận thấy nó làm dấu hiệu Nó cũng tốt, nó không phải là thứ bắt buộc mọi người phải mua mà nó có thể giúp chúng ta nhớ đến thương hiệu, khi chúng ta cần mua một thứ gì đó, thông tin đó tự nhiên xuất hiện trong đầu và chúng ta chỉ cần suy nghĩ để đến trực tiếp địa chỉ đó và thực hiện mua, tựa vào, bám vào. Điển hình là ngày càng có nhiều người từ các khu phố khác đến đây mua đồ, chắc là nhà cũng ở gần đây.

Đó là lý do tại sao rất nhiều người đàn ông kinh doanh, chất lượng sản phẩm không đâu vào đâu, nhưng trước sau gì cũng phải đầu tư. Vì vậy, đây cũng là một hình thức quảng cáo đến khách hàng, giúp chúng ta thấy được sức mạnh của làm dấu hiệu Đó là quảng cáo, chắc sau này có kinh doanh gì cũng phải mày mò làm bảng hiệu, nhưng liệu có tốn kém không?

JIgv9MKWGn6olEN0QISpA

Lân la hỏi lại chủ cửa hàng tạp hóa thì mới biết anh nghe người ta tư vấn cách tăng khách hàng bằng cách làm bảng hiệu quảng cáo. Khi được hỏi, anh ta cho biết mình làm việc tại địa chỉ Công ty TNHH Phát triển Quảng cáo Sài Gòn, nơi đó cung cấp nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau, có thể thiết kế theo yêu cầu, hỗ trợ thi công lắp đặt tận nơi. Chỉ cần Alo một lần sẽ có nhân viên đến ngay. tôi là người mới đến một, bây giờ công nghệ tốt thật, mọi thứ đã đâu vào đấy, về nhà hỏi xem có kinh doanh gì không rồi cắm bảng hiệu trước mặt!

Liên hệ Website: https://banghieuhcm.vn/

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo ở đâu Giá Rẻ đẹp Tại HCM?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo ở đâu Giá Rẻ đẹp Tại HCM?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo ở đâu Giá Rẻ đẹp Tại HCM? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo ở đâu Giá Rẻ đẹp Tại HCM?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-01 01:48:30. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền