Lễ kết nạp Đoàn viên mới “Lớp Đoàn viên 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

 

 

 

 

Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn Phú Thọ; Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền thị trấn Lâm Thao cùng các đồng chí trong BCH Huyện đoàn, BCH Đoàn trường Long Châu Sa.

 

 

 

 

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, 90 học sinh của trường THPT Long Châu Sa được kết nạp đoàn viên hôm nay là những thành viên tiêu biểu của “Lớp đoàn viên 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021)”, các đồng chí đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập. Tin tưởng rằng 90 đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”… đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

 

 

Trước đó, đoàn đại biểu về dự cùng với các đồng chí đoàn viên đã dâng hoa, dâng hương tại Nhà Văn hóa lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng ôn lại những công lao, sự hy sinh cao cả mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cả cuộc đời để cống hiến cho nền độc lập, tự do của dân tộc, đồng thời khẳng định tuổi trẻ huyện Lâm thao sẽ ra sức thi đua, học tập và rèn luyện để xây dựng quê hương đất nước, xứng đáng với niềm tin tưởng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao cho.

 

 

Kim Tuyến

 

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Lễ kết nạp Đoàn viên mới “Lớp Đoàn viên 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Lễ kết nạp Đoàn viên mới “Lớp Đoàn viên 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Lễ kết nạp Đoàn viên mới “Lớp Đoàn viên 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Lễ kết nạp Đoàn viên mới “Lớp Đoàn viên 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”” được đăng bởi vào ngày 2022-07-05 18:45:11. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền