Lưu trang Web về Máy tính xem Offline từ Chrome,Firefox

Như chúng ta đã biết google chrome là một phần mềm lướt web khá tốt và hữu ích. Và tất nhiên khi lướt web thì máy tính phải được kết nối mạng để lướt web, trình duyệt tải nội dung mới nhất trên máy chủ của website và hiển thị trên cửa sổ làm việc của google chrome từ đó chúng ta mới có thể xem được nội dung. nội dung hoặc tương tác với trang web chẳng hạn như mua hoặc bán …

Nếu máy tính của bạn không có kết nối internet thì google chrome sẽ hiển thị lỗi không thể kết nối internet và khi đó xem như chúng ta không thể làm gì với google chrome được. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn lưu trang web xem ngoại tuyến google chrome nghĩa là không có kết nối internet.

Tải xuống trang web để xem ngoại tuyến
Các trình duyệt web như Internet Explorer và Firefox cung cấp chế độ ngoại tuyến tự động lưu bản sao của các trang web khi bạn duyệt Internet và hiển thị bản sao này khi bạn không kết nối với Internet. Vì vậy, nếu máy tính của bạn ở trạng thái không có kết nối internet, bạn cũng có thể mở tất cả các trang web muốn đọc nếu bạn đã đọc trước đó, khi bạn đóng trình duyệt trang đó vẫn có thể đọc được. Đọc trong khi máy tính của bạn không có kết nối internet.

Google Chrome không cung cấp chế độ ngoại tuyến như IE hoặc Firefox vì bài viết này chia sẻ cài đặt ngoại tuyến sẽ mang lại các tính năng tương tự cho IE và Firefox để trình duyệt của bạn có thể lưu các trang web để xem ngoại tuyến. .

Cách thiết lập lưu trang web để xem ngoại tuyến trong google chrome

Để có thể thiết lập lưu trang web để xem offline trên google chrome, bạn mở trình duyệt google chrome và nhập địa chỉ sau vào thanh địa chỉ của google chorme: chrome: // flags / # enable-offline-mode và bật nó lên để có thể lưu các trang web để xem ngoại tuyến trong google chrome. Chrome của bạn sẽ không còn đưa ra thông báo lỗi “không có kết nối Internet” nếu trang web bạn đang cố truy cập có sẵn trong bộ nhớ cache của máy tính hoặc bạn đã đọc nó trước đây.

Bật chế độ ngoại tuyến

Google Chrome lưu trữ nội dung HTML, hình ảnh, JavaScript và CSS của trang web mà bạn cố gắng truy cập, nhưng nội dung này không được làm mới nên trông rất khác so với nội dung gốc. Tuy nhiên, nếu có các tài nguyên yêu cầu kết nối Internet đang hoạt động, chẳng hạn như video hoặc liên kết từ bên ngoài trang web, thì tài nguyên đó sẽ được thay thế bằng hình ảnh ở vị trí của nó.

Để kiểm tra tính năng này, hãy mở bất kỳ trang web nào trong Chrome, tắt Wi-Fi của bạn hoặc ngắt kết nối cáp Ethernet và khởi động lại trình duyệt. Nếu chế độ ngoại tuyến được bật, các phiên bản đã lưu trong bộ nhớ cache sẽ được hiển thị trên màn hình của trình duyệt google chrome của bạn.

(Sưu tầm)

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Lưu trang Web về Máy tính xem Offline từ Chrome,Firefox❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Lưu trang Web về Máy tính xem Offline từ Chrome,Firefox” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Lưu trang Web về Máy tính xem Offline từ Chrome,Firefox [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Lưu trang Web về Máy tính xem Offline từ Chrome,Firefox” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 11:53:34. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền