Lý do nên đi du lịch tự phát

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đưa ra những gợi ý để du khách có những chuyến đi tự phát suôn sẻ và tiết kiệm.

Sugag cho biết, nếu mua vé máy bay nên chọn các ngày trong tuần, giá sẽ rẻ hơn. Bên cạnh đó, bay vào ngày thường sẽ ít hành khách hơn, cơ hội lựa chọn chỗ ngồi thoải mái hơn trên máy bay. Tần suất các chuyến bay trong tuần ít hơn cuối tuần nên số chuyến chậm, hủy chuyến giảm.

Susag luôn đặt phòng với việc hủy miễn phí vào phút cuối. “Bất kể tôi đi đâu trong một chuyến đi ngẫu hứng, tôi sẽ luôn đặt phòng có thể hủy miễn phí. Bằng cách đó, tôi có chỗ ở dự phòng và có thể tìm kiếm những lựa chọn tốt hơn.” Khách sạn ở khu vực trung tâm cũng luôn được cô ưu tiên hàng đầu. Vì du lịch tự phát sẽ không có nhiều thời gian nghiên cứu điểm đến. Do đó, ở trung tâm sẽ có nhiều thứ để bạn khám phá.

“Nếu có cơ hội tốt (giá vé, phòng rẻ), hãy chộp lấy. Nếu bạn tình cờ thấy thứ gì phù hợp với túi tiền (chuyến bay, chỗ ở, tour du lịch), hãy chộp lấy. Ngay cả khi đi một mình, những cuộc phiêu lưu này có thể là điều bổ ích nhất bạn sẽ có,” Trifari nói. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên truy cập các trang web và ứng dụng chia sẻ du lịch giá rẻ như The Points Guy, Scott’s Cheap Flights.

Read More:   Du lịch Qatar được gì nhờ World Cup 2022?

Giữ hành trình ngắn và đơn giản cũng được đề xuất bởi khách du lịch thường xuyên. Việc cố gắng đi quá nhiều điểm sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, đi ngược lại tinh thần của một chuyến đi tự phát, thư thái.

Nastro nhấn mạnh tính linh hoạt khi đặt kỳ nghỉ. Nhiều người thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn điểm đến, hay thời điểm khởi hành. Điều này đôi khi dẫn đến việc phải trả tiền vé máy bay và khách sạn đắt đỏ. Trong khi đó, theo Nastro, sự linh hoạt là chìa khóa để tìm kiếm những giao dịch tuyệt vời. Vì vậy, hãy chọn nơi tốt nhất để đi, thay vì “cứng” một nơi để đi. Bên cạnh đó, du khách nên chọn đi du lịch vào thời gian thấp điểm để được hưởng mức chi phí rẻ hơn.

Cuối cùng, tìm một người bạn tự phát như bạn. “Quyết định đi đâu đó, mang theo một người bạn và nếu họ đã sẵn sàng, hãy lên đường.”

Anh Minh (Theo Huffpost)

Bài viết Lý do nên đi du lịch tự phát đã được Mp3 Mystic sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Lý do nên đi du lịch tự phát” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Lý do nên đi du lịch tự phát [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Lý do nên đi du lịch tự phát” được đăng bởi vào ngày 2022-12-26 01:17:20. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Mp3mystic.com

Read More:   Những địa điểm tổ chức tiệc cưới ở Việt Nam
Back to top button