Mang trở lại Aero Glass & Blur Effect Trong Windows 10

Cửa sổ Areoglass10

Aero gassian Blur win10

Tải xuống các tệp liên quan ở cuối bài đăng này và sau đó làm theo các bước sau;

Bước 1: Giải nén các tệp vào thư mục gốc của ổ C của bạn (hoặc bất kỳ ổ nào)

Ví dụ: C: \ AeroGlass

Bước 2: Nhấp chuột phải vào installx64.bat hoặc installx86.bat (tùy thuộc vào hệ thống Windows 32bit – 64bit của bạn) và chạy nó với quyền quản trị

Bước 3: Chạy lại tệp AeroGlassx64.exe hoặc AeroGlassx86.exe (tương ứng với hệ thống Windows của bạn). Sau bước này, cửa sổ của bạn cho tất cả các ứng dụng máy tính để bàn sẽ có thanh tiêu đề màu. Bạn cũng có thể nhận được lỗi tạo ra “Chương trình không thể khởi động do máy tính của bạn bị thiếu MSVCR120.dll”, đây là điều sẽ phải được khắc phục trước tiên.

Khắc phục “Thiếu MSVCR120.dll” từ lỗi máy tính của bạn: Tải xuống từ Microsoft. Bạn có thể lấy chúng nơi đây. đây là cách giải quyết lỗi trong bước 3.

Bước 4: Chạy AeroGlassGUI.exe và tùy chỉnh nó để có giao diện đẹp nhất – tùy bạn thích

Kính Aero cho win8.x 1
.

Kính Aero cho win8.x

Tải xuống

(Sưu tầm)

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Mang trở lại Aero Glass & Blur Effect Trong Windows 10❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Mang trở lại Aero Glass & Blur Effect Trong Windows 10” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Mang trở lại Aero Glass & Blur Effect Trong Windows 10 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Mang trở lại Aero Glass & Blur Effect Trong Windows 10” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 11:36:50. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền