Mẫu Bản Vẽ Trần Thạch Cao Giật Cấp 2022

Bản vẽ trần thạch cao giúp gia chủ cũng như đơn vị thi công định hình được toàn bộ cấu trúc ngôi nhà, phương án thi công và lựa chọn mẫu trần thạch cao phù hợp. Bộ sưu tập thư viện cad này được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Hi vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc tham khảo cũng như thiết kế trần thạch cao. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Bạn đang xem:
Trần thạch cao giật cấp là kiểu trần giật cấp, cấu tạo phức tạp hơn trần phẳng. Và đây là kiểu trần được thiết kế tạo khối, hộp trên trần. Làm cho trần nhà của bạn cách điệu hơn. Nếu kết hợp thêm một chiếc đèn chùm nữa thì quả là một combo khá hoàn hảo. Tạo cho ngôi nhà của bạn một cảm giác sang trọng.

*

Trần thạch cao giật cấp là kiểu trần giật cấp, cấu tạo phức tạp hơn trần phẳng.

Trần thạch cao giật cấp cấu trúc trần thạch cao từ khung xương, và đặt các tấm thạch cao theo từng lớp để tăng thêm phần ấn tượng. Có khá nhiều mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho bạn lựa chọn. Phù hợp với sở thích của từng gia đình.

Tải file cad bản vẽ trần thạch cao: https://drive.google.com/file/d/18gM03pwCOfY6AG-IojUtLwZ968cSThYc/view?usp=sharing

Bản vẽ thạch cao cấp cao

Trong bất kỳ công trình xây dựng thực tế nào, vai trò của kiến ​​trúc sư hay nhà thiết kế đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, bản vẽ mẫu trần thạch cao là bước quan trọng giúp gia chủ cũng như đơn vị thi công định hình được toàn bộ cấu trúc ngôi nhà, phương án thi công phù hợp.

Thông thường, bản vẽ mẫu trần thạch cao được xây dựng từ phần mềm AutoCad. Đây là một phần mềm rất dễ sử dụng và quản lý nên được hầu hết các nhà thiết kế sử dụng. Từ những chi tiết trong bản vẽ được tạo ra bằng công cụ này, gia chủ hoặc đơn vị thi công có thể tính toán và báo giá chính xác nhất.

Cách làm trần thạch cao nhà cao tầng

Để có được một công trình trần thạch cao hoàn hảo nhất, quy trình thi công trần phải được người thi công nắm bắt kỹ lưỡng để đạt được hiệu quả cao và sản phẩm tối ưu.

Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung các bước chi tiết nhất chi tiết trần thạch cao để tạo nên mẫu trần thạch cao giật cấp cho ngôi nhà của bạn.

*

Cách làm trần thạch cao nhà cao tầng

Bước 1: Sửa phần viền tường của trần dưới. Sau khi hoàn thiện trần trên, chúng ta tiến hành cố định thanh viền tường VTC 20/22 cho vị trí trần giật cấp.

Bước 2: Treo ty, treo thanh chính ở phần dưới của trần nhà.

Chúng ta tiến hành treo móc áo để treo thanh chính của trần phía dưới. Thanh chính cách tường ≤ 400 mm.

*

Trần thạch cao phòng ngủ bé trai đẹp

Bước 3: Thanh cố định VTC20 / 22 mặt.

Chúng tôi tiến hành cố định thanh VTC 20/22, mặt đứng của trần dưới vào khung xương của trần bằng vít khung.

Bước 4: Liên kết thanh chính với thanh bên.

Tiến hành cắt thanh phụ, phá mặt dựng và liên kết với thanh chính bằng chốt liên kết. Hai đầu còn lại nối với thanh VTC 20/22 hoặc vít khung. Khẩu độ thanh phụ ≤ 406 mm.

Xem thêm:

*

Trần thạch cao phòng khách đơn giản mà trang nhã

Tiến hành nẹp thêm thanh VTC 20/22 vào góc dưới của mép mặt tiền và mặt dưới của trần dưới để đóng góc.

Bước 5: Căn chỉnh hệ thống khung xương.

Bước 6: Lắp tấm vào khung.

Đặt tấm: chiều dài của tấm theo phương vuông góc với thanh bên. Cố định các tấm vào vị trí của trần trên và trần dưới, sau đó bắt đầu lắp các tấm mặt tiền.

*

Trần thạch cao phòng ngủ master

Lưu ý: các tấm phải được đặt so le với nhau, liên kết tấm với khung bằng vít, biết đầu vít chìm vào mặt trong của mặt tấm. Khoảng cách giữa các vít không quá 150 mm đối với mép giữa và không quá 240 mm đối với mặt trong của tấm.

Bước 7: Gia cố mép góc bằng thanh V lưới và bàn giao.

Sử dụng các thanh V lưới lắp vào các vị trí góc của trần giật cấp để gia cố đồng thời giúp trần không bị hư hại.

Cuối cùng là làm sạch trần nhà và chuẩn bị nghiệm thu.

Bản vẽ trần thạch cao nhà cao tầng

Thông thường, bản vẽ mẫu trần thạch cao được xây dựng từ phần mềm AutoCad. Đây là một phần mềm rất dễ sử dụng và quản lý nên được hầu hết các nhà thiết kế sử dụng. Từ những chi tiết trong bản vẽ được tạo ra bằng công cụ này, gia chủ hoặc đơn vị thi công có thể tính toán và báo giá chính xác nhất.

Để bạn có cái nhìn thực tế hơn, chúng tôi xin chia sẻ một số bản vẽ trần thạch cao nhà cao tầng phổ biến hiện nay.

Xem thêm:

*

Mặt bằng trần thạch cao – M1

*

Mặt bằng trần thạch cao – M2

*

Mặt bằng trần thạch cao – M3

*

Mặt bằng trần thạch cao – M4

*

Mặt bằng trần thạch cao – M5

*

Mặt bằng trần thạch cao – M6

*

Mặt bằng trần thạch cao – M7

*

Mặt bằng trần thạch cao – M8

*

Mặt bằng trần thạch cao – M9

Báo Giá Thi Công Trần Thạch Cao Giá Rẻ – Trọn Gói Năm 2021

Từ những chia sẻ trên mong rằng bạn sẽ có được một mẫu trần sang trọng, tinh tế, phù hợp với ngôi nhà cũng như phong cách của gia chủ. Nếu bạn cần tư vấn và thiết kế hãy liên hệ với Nội Thất Nhà Tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế nhiệt tình hỗ trợ bạn.

Thể loại:

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Mẫu Bản Vẽ Trần Thạch Cao Giật Cấp 2022❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Mẫu Bản Vẽ Trần Thạch Cao Giật Cấp 2022” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Mẫu Bản Vẽ Trần Thạch Cao Giật Cấp 2022 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Mẫu Bản Vẽ Trần Thạch Cao Giật Cấp 2022” được đăng bởi vào ngày 2022-06-21 20:01:48. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền