McDonald’s năm thứ 5 vào top 100 thương hiệu tin & dùng

Sản phẩm gà rán giòn da tẩm thịt của McDonald’s được vinh danh Giải thưởng Tin & Dùng 2022, ngày 7/12, tại Hà Nội.

Giải thưởng nằm trong khuôn khổ lễ công bố và tôn vinh top 100 sản phẩm, dịch vụ tin dùng Việt Nam năm 2022. Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy tổ chức hàng năm. Chủ đề trọng tâm của chương trình năm 2022 này là “Nền tảng kỹ thuật số để củng cố niềm tin”.

Đại diện McDonald's Việt Nam (giữa) tại lễ vinh danh Top 100 sản phẩm, dịch vụ được tin dùng năm 2022, diễn ra ngày 7/12 tại Hà Nội.

Đại diện McDonald’s Việt Nam (giữa) tại lễ vinh danh Top 100 sản phẩm, dịch vụ được tin dùng năm 2022.

Đại diện McDonald’s cho biết, tiêu chí đánh giá và bình chọn giải thưởng năm nay tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ đổi mới, sáng tạo nhằm đẩy nhanh quá trình phục hồi sau đại dịch và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt. , được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao.

Năm nay, chương trình đặc biệt tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ ứng dụng nền tảng số giúp kích cầu mua sắm, tạo không gian trải nghiệm khách hàng đa nền tảng, giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm và thanh toán nhanh chóng. chạm…

Ứng dụng công nghệ trải nghiệm cho khách hàng

McDonald’s là một trong những chuỗi thức ăn nhanh áp dụng công nghệ tiên tiến trong vận hành và quản lý. Từ nhiều năm trước, thương hiệu này đã ứng dụng công nghệ vào trải nghiệm và bán hàng trực tuyến cho khách hàng. Trong đại dịch, việc ứng dụng công nghệ vào bán hàng ngày càng được chú trọng. Năm nay, thương hiệu phát triển mạnh hơn việc ứng dụng công nghệ vào bán hàng, gia tăng trải nghiệm khách hàng và quản lý hệ thống.

Khách hàng trải nghiệm mua sắm qua máy đặt hàng tự động tại cửa hàng.

Khách hàng trải nghiệm mua sắm qua máy đặt hàng tự động tại cửa hàng.

Thương hiệu đã áp dụng hệ thống quản lý bán hàng chuyên nghiệp để tự động hóa chuỗi hoạt động kinh doanh hàng ngày tại cửa hàng và văn phòng điều hành. Tại McDoanld’s, người tiêu dùng có thể mua hàng không chạm với hệ thống đặt hàng hoàn toàn tự động chỉ mất không quá 2 phút. Từ máy gọi đồ ăn di động đến dãy máy tính tiền cảm ứng (POS) và màn hình trưng bày đồ ăn trong bếp, giúp nhân viên phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng.

Gà rán giòn da ngấm thịt – Sản phẩm chủ đạo của McDonald’s

Theo đại diện của McDonald’s, Món gà rán giòn của thương hiệu này đã thành công và trở thành một trong những sản phẩm chủ lực, thu hút thực khách tại thị trường Việt Nam.

Dựa trên những nghiên cứu về thói quen ẩm thực của người Việt Nam, McDonald’s đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công món Gà giòn sốt cay. Sử dụng công thức tẩm ướp độc quyền, món gà cay da giòn, nhiều thịt sẽ mang đến cho thực khách thích ăn cay nhiều trải nghiệm thú vị, trở thành một trong những món ăn được yêu thích tại thị trường Việt Nam.

“Gà chiên giòn cay được xem là món ăn bản địa hóa thành công nhất trong thực đơn của McDonald’s tại Việt Nam. Đây cũng là món khoái khẩu được người lớn và trẻ em yêu thích”, đại diện thương hiệu chia sẻ.

Thực đơn gà rán giòn của McDonald's Việt Nam.

Thực đơn gà rán giòn của McDonald’s Việt Nam.

Mở rộng kinh doanh, chăm sóc khách hàng

McDonald’s đã vượt qua nhiều khó khăn và tiếp tục phát triển khi mở thêm nhiều cửa hàng mới nhằm phục vụ nhanh chóng, kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng. Năm nay, thương hiệu đã mở rộng chuỗi cửa hàng tại Nha Trang, Hà Nội và TP.HCM. Lần lượt các cửa hàng có mặt tại McDonald’s AB Central Square Nha Trang, Aeon Mall Long Biên Hà Nội, Vinhomes Times City Hà Nội.

Ngày 22/12, thương hiệu sẽ khai trương cửa hàng McDonald’s The Grace tọa lạc tại 71 Hoàng Văn Thái, Tân Phú, Q.7, TP.HCM. Nhân dịp này, cửa hàng dành nhiều ưu đãi cho tất cả khách hàng như: tặng 1 bánh Big Mac khi mua 1 bánh Big Mac kèm khoai tây và nước từ ngày 22 – 28/12; Mua 1 tặng 1 bánh với Big Mac Burger, khoai tây và nước.

Khách hàng nhận nhiều ưu đãi với việc tặng thêm khu mua sắm McDonald's nhân dịp khai trương cửa hàng mới tại quận Tân Phú.

Khách hàng nhận nhiều ưu đãi với việc tặng thêm khu mua sắm McDonald’s nhân dịp khai trương cửa hàng mới tại quận Tân Phú.

Từ ngày 29/12/2022 đến ngày 04/01/2023, cửa hàng áp dụng mua 1 tặng 1 gà lẻ cho gà rán giòn với thịt, khoai tây và nước. Duy nhất ngày 22/12, cửa hàng tặng 1 Burger Bò Phô Mai và 1 đồ chơi Happy Meal cho 100 khách hàng đầu tiên.

Ngoài ra, khi check-in tại cửa hàng từ ngày 22/12/2022 đến ngày 15/01/2023, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 ly cà phê đen Việt Nam hoặc sữa đá miễn phí.

(Nguồn và ảnh: McDonald’s)

Bài viết McDonald’s năm thứ 5 vào top 100 thương hiệu tin & dùng đã được Mp3 Mystic sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “McDonald’s năm thứ 5 vào top 100 thương hiệu tin & dùng” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “McDonald’s năm thứ 5 vào top 100 thương hiệu tin & dùng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “McDonald’s năm thứ 5 vào top 100 thương hiệu tin & dùng” được đăng bởi vào ngày 2022-12-14 01:00:00. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Mp3mystic.com

Read More:   Trên Thế Giới Có Bao Nhiêu Quốc Gia? Giải Đáp Câu Hỏi Quan Trọng!
Back to top button