Mua bán xe máy cũ tại Gia Lai giá dưới 5 triệu (mới nhất 2022)- TOPB VIETNAM

Dưới đây là những lưu ý về các bước mua xe máy cũ dưới 5 triệu tại Gia Lai Các bạn tham khảo để tránh tiền mất tật mang nhé! Theo dõi kinh nghiệm mua xe máy cũ dưới 5 triệu ở Gia Lai thì bạn nên rủ thêm 1 người đi mua xe cùng, tốt nhất là người quen biết thì bạn sẽ tin tưởng hơn và có thêm lời khuyên từ bạn mình.

Đầu tiên. Tìm xe máy cũ giá dưới 5 triệu tại Gia Lai

Chợ xe máy cũ giá dưới 5 triệu tại Gia Lai cực kỳ phức tạp nên tốt nhất bạn nên mua của người thân, hoặc ít nhất là người quen. Điều này không chỉ mang lại sự an tâm mà còn giúp bạn dễ dàng điều tra xuất xứ và lịch sử sử dụng của xe. Do đó, trước khi mua xe, bạn hãy chịu khó hỏi bạn bè, người thân và nhờ họ hỏi qua người khác.

Trong trường hợp không tìm thấy chiếc xe như vậy, bạn nên tìm kiếm trên Internet. Bạn cũng có thể tìm thấy Thị trường ô tô cũ dưới 5 triệu ở Gia Laicửa hàng sửa chữa ô tô hoặc cửa hàng cầm đồ, nhưng Mua xe ô tô dưới 5 triệu tại Gia Lai Thông qua các kênh này có rất nhiều rủi ro.

Công việc đầu tiên là Tìm được nhiều xe ô tô dưới 5 triệu ở Gia Lai nhất có thể. Trong số đó, hãy chọn một số có thông tin rõ ràng và đáng tin cậy nhất, giá cả phù hợp với túi tiền của bạn. Đi với một người thực sự quen thuộc với xe cũ.

2. Xác định nguồn gốc xe máy cũ giá dưới 5 triệu tại Gia Lai

Trong mọi tình huống, nó tốt hơn Bạn nên mua xe ô tô chính chủ giá dưới 5 triệu ở Gia Lai. Yêu cầu chủ phương tiện xuất trình giấy chứng nhận đăng ký, bản chính biên lai mua bán và chứng minh nhân dân. Đối chiếu thông tin trên hóa đơn có trùng khớp với giấy đăng ký, giấy đăng ký có trùng khớp với chứng minh nhân dân hay không. Nếu không phải là chính chủ, bạn hãy yêu cầu người bán xe xuất trình giấy tờ mua bán có xác nhận của chính quyền địa phương.

Không chỉ vậy, hãy cẩn thận xác định xem các tài liệu có phải là giả mạo hay không. Để làm được điều này, trước khi đi bạn phải xem kỹ giấy đăng ký hợp chuẩn và ghi nhớ các đặc điểm nhận dạng. Đừng quên mang theo một tờ giấy trắng và một cây bút chì để quét số khung, số máy và đối chiếu với giấy tờ gốc.

Công việc trên sẽ đảm bảo nguồn gốc rõ ràng xe dưới 5 triệu tại Gia Lai, và giúp bạn tránh mua một chiếc xe bị đánh cắp. Ngoài ra, nó còn giúp bạn xác định chính xác tuổi đời của xe, từ đó đưa ra mức giá phù hợp.

3. Đánh giá chung về xe máy cũ giá dưới 5 triệu tại Gia Lai

Đừng vội tin vào sự tỏa sáng bên ngoài của giá xe dưới 5 triệu tại Gia LaiHiện nay, công nghệ “mông má” của giới buôn xe cũ đã đạt đến trình độ rất cao. Họ hoàn toàn có khả năng biến một chiếc xe cũ nát thành một chiếc xe gần như mới.

Cái chính là nước sơn, thân xe, vỏ xe, khung gầm, động cơ… phải đồng bộ và thống nhất với nhau. Nghĩa là chi tiết này mới như thế này thì chi tiết khác cũng phải tương tự, hoặc chi tiết này là Honda thì chi tiết kia cũng phải là Honda.

Không thể là xe rất cũ nhưng một số chi tiết quan trọng còn rất mới, chi tiết này là của Honda nhưng chi tiết khác là của Yamaha… Bài đánh giá này giúp bạn khẳng định sơ bộ rằng giá xe dưới 5 triệu tại Gia Lai chưa bị “luộc đồ” và chưa bị “dính” tai nạn.

4. Đánh giá động cơ xe máy cũ giá dưới 5 triệu tại Gia Lai

Khi nào mua ô tô cũ giá dưới 5 triệu tại Gia Lai, việc đánh giá động cơ là rất quan trọng. Xe đẹp mà làm lại máy thì coi như bỏ. Vì vậy, sau khi nhìn tổng thể, bước tiếp theo là đánh giá động cơ và lái thử xe.

Về hình thức, động cơ phải đảm bảo tính toàn vẹn và đồng nhất. Mối ghép giữa hai nửa lốc máy phải còn nguyên vẹn, các con ốc trên lốc máy và hộp số (với xe tay ga là ly hợp) không được tháo hoặc thay thế. Nếu không đảm bảo những yếu tố này, khả năng lớn là xe đã bị “chỉnh” động cơ. Đây là điều chúng ta nên tránh nhất khi đi Mua ô tô cũ giá dưới 5 triệu tại Gia Lai.

Về khả năng hoạt động, động cơ tốt trước hết phải khởi động dễ dàng, khi xe nổ ở chế độ dồn dập (nhả hết ga để máy tự nổ), máy không bị chết máy giữa chừng (tăng ga nếu nhỏ quá), nổ đều và không bị giật, không có tiếng ồn lạ. Khi vặn ga, động cơ phản ứng nhanh, không có hiện tượng trễ ga, ga đều, không bị ì, nổ máy và tăng ga đều, không có tiếng ồn lạ. Với xe số, cần sang số nhẹ nhàng, dễ dàng, hộp số không bị kẹt khi tăng giảm số.

Bạn có thể kiểm tra mức tiêu hao nhiên liệu bằng cách ngửi khói xả xem có nồng nặc mùi xăng hay không. Khói thải có mùi xăng nồng nặc là dấu hiệu cho thấy động cơ đã bị rã, cho hiệu suất sử dụng nhiên liệu thấp. Tiếp theo, đặt chân chống giữa lên, vặn hết ga và kiểm tra mức khói. Nếu lượng khói xám nhiều và dày đặc chứng tỏ động cơ đã bị rã và ăn dầu. Nếu lượng khói xám ít, động cơ vẫn hoạt động tốt.

5. Xem các chi tiết khác của xe máy cũ giá dưới 5 triệu tại Gia Lai

Khi khởi động máy hãy bấm còi nhiều lần, nếu nghe thấy tiếng kêu yếu ớt hoặc khó nổ thì có nghĩa là hệ thống điện có vấn đề. Cần kiểm tra giảm xóc trước bằng cách bóp chặt phanh trước và nẩy mạnh để thử độ xóc, nếu có tiếng “cạch” là giảm xóc đã yếu hoặc đã được thay mới. Lật yên xe để kiểm tra xem 2 con ốc trên giảm xóc sau có bị xước hay không. Dùng tay xoa nhẹ lên lốp, nếu trên tay có keo đen có nghĩa là lốp đã được làm lại.

Đối với xe tay ga, cần kiểm tra kỹ bình ắc quy, nhất là xe tay ga nhập khẩu như Honda SH, Dylan, Piaggio vì ắc quy đắt nên rất dễ bị tráo. Yêu cầu thợ mở cốp dưới yên để kiểm tra động cơ bên trong, nếu người bán không đồng ý thì nên xem xét lại.

6. Mặc cả & cố định giá khi mua xe máy cũ giá dưới 5 triệu tại Gia Lai

Điều quan trọng là bạn phải tham khảo trước khi đi mua xe máy cũ dưới 5 triệu tại Gia Lai. Hãy nhờ người có kinh nghiệm về xe cũ, tốt nhất là thợ sửa xe lâu năm để đưa ra mức giá chuẩn. Một chiếc xe được định giá quá cao hoặc quá thấp so với giá trị thực của nó là điều không thể chấp nhận được.

Trong trường hợp giá quá cao, tất nhiên bạn quyết tâm mặc cả. Trong trường hợp giá quá thấp, không loại trừ khả năng xe có nguồn gốc bất hợp pháp hoặc bị hư hỏng bộ phận trọng yếu nào đó trong động cơ mà mắt thường không thể nhìn thấy được sau một hai lần kiểm tra.

7. Kết thúc

Lựa chọn mua xe máy cũ giá dưới 5 triệu ở gia lai làm hài lòng không phải là điều dễ dàng. Thông thường người mua chỉ xem giá theo chủng loại, cũ hay mới dựa vào công tơ mét, biển số, giấy đăng ký…, nhưng thực tế những thông số này thường không chính xác. Tốt nhất, bạn chỉ nên mua xe cũ không quá 3 năm vì với thời gian này, động cơ của xe vẫn hoạt động tốt.

Dưới đây là một số lưu ý được chúng tôi tổng hợp để bạn tham khảo trước khi mua xe máy cũ giá dưới 5 triệu tại Gia Lai:

  • Tổng thể xe máy cũ giá dưới 5 triệu tại Gia Lai: Để đánh giá chính xác tổng thể của một chiếc xe đã qua sử dụng, cách chính xác nhất là bạn nên rửa xe và quan sát dưới ánh nắng ban ngày. Theo kinh nghiệm chọn xe cũ, một chiếc xe tốt phải “đồng đều”, tức là tất cả các chi tiết, phụ tùng trên xe đều có độ mới / cũ như nhau. Một chiếc xe ô tô hoạt động bình thường, ổn định không thể có những chi tiết quá mới hoặc quá cũ so với tổng thể của chiếc xe.
  • Giấy tờ xe máy cũ giá dưới 5 triệu tại Gia Lai: Cần kiểm tra đăng ký xe và đối chiếu với biển kiểm soát. Kiểm tra rõ ràng số khung, số máy, đây là bước mà nhiều người mua xe ngại làm vì những con số này dài và nhiều khi nằm ở những khu vực khó nhìn thấy. Chỉ cần một sai sót nhỏ trên tờ giấy với những con số cũng đủ mang lại nhiều rắc rối cho người sử dụng.
  • Sơn xe máy cũ giá dưới 5 triệu tại Gia Lai: Quan sát màu sơn ở những chỗ khuất rồi so sánh với những chỗ khác, nhìn nghiêng thùng xe sẽ dễ dàng nhận thấy những chỗ đã bị màu sơn “tút lại” và độ bóng sẽ không đều. cùng với nhau. Sơn “gin”, được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp thường không thể bong tróc, theo thời gian, bề mặt sơn chỉ bị mài mòn.
  • Động cơ của xe máy cũ dưới 5 triệu tại Gia Lai: Động cơ là bộ phận quan trọng nhất của ô tô và cũng là nơi khó kiểm tra nhất, động cơ ô tô tốt sẽ có những đặc điểm sau: + Bề mặt, hình dáng của các con ốc trên động cơ không bị móp, xước. + Khởi động dễ dàng, chậm, đều (khi garanti) và ổn định. Mọi sự cố hỏng hóc của các bộ phận của động cơ (ly hợp, xích cam, van, tay biên,…) sẽ gây ra tiếng động lạ đặc trưng cho hoạt động của động cơ + Vặn ga hoàn toàn không có khói trong ống xả + Sang số êm ái (hộp số). Động cơ hoạt động ngay khi kéo ga (tay ga) + Kiểm tra dầu bôi trơn sau khi động cơ làm việc (không được ít hơn quy định, không được có ánh kim loại trong dầu) Không cần biết quá nhiều về điều kiện. của máy móc, động cơ, chỉ cần biết chiếc xe máy cũ mình định mua có những điểm yếu gì thì chúng ta càng dễ dàng trả giá chiếc xe.
  • Điện, ắc quy xe máy cũ giá dưới 5 triệu tại Gia Lai: Nên yêu cầu người bán tháo cốp, mở yên để kiểm tra kỹ hệ thống điện, ắc quy, IC, diode sạc. Ắc quy tốt thể hiện ở việc xe khởi động dễ dàng, đèn xi nhan / còi hoạt động ổn định khi xe không nổ máy.
  • Giảm xóc xe máy cũ. giá dưới 5 triệu tại Gia Lai: Để kiểm tra giảm xóc trước cần bóp chặt phanh trước sau đó lắc mạnh nếu thấy có tiếng kêu lục cục tức là giảm xóc kém hoặc bị rò rỉ dầu, giảm xóc trước còn tốt, có độ sâu và êm. huyền phù, và bề mặt của lò xo sáng bóng. vết thâm hoặc vết dầu. Với giảm xóc sau, có thể chạy thử bằng tải nặng (2 – 3 người) nếu không có tiếng động lạ, xe chạy cân bằng, êm ái chứng tỏ chất lượng xe còn tốt.
  • Cảm giác khi lái một chiếc xe máy cũ giá dưới 5 triệu tại Gia Lai: Một chiếc xe tốt phải tạo được cảm giác an toàn và êm ái khi vận hành. Động cơ xe hoạt động ổn định khi tải nặng, xe đi qua chỗ xóc không có tiếng động lạ. Nên chạy thử hệ thống lái trên những đoạn đường thật bằng phẳng để đánh giá độ cân bằng của xe. Những xe bị va đập mạnh hoặc gặp sự cố kỹ thuật sẽ không thể có trọng lượng chính xác của xe. Tìm một chiếc xe cũ trong tình trạng tốt và giá cả hợp lý là rất khó. Nhưng nếu bạn biết chính xác chất lượng của xe, thì bạn mới có thể định giá xe một cách chính xác.

Mua bán xe máy cũ giá rẻ dưới 5 triệu tại Gia Lai nói riêng và các mức giá khác nói chung theo các hãng xe máy phổ thông (hãng, hãng sản xuất), các thương hiệu nổi bật gồm: Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki, SYM, Aprilia, Bazan, Benelli, BMW, Brixton, CR&S, Daelim, Detech, Ducati, Euro Reibel, GPX, Halim, Harley Davidson, Hyosung, Kawasaki, Keeway, Kengo, KTM, Kymco, Lambretta, Malaguti, Moto Guzzi, MV Agusta, Nioshima, Norton, Peugeot, RebelUSA, Regal Raptor, Royal Enfield, Sachs, Sanda, Taya, Triumph, Vento, Victory, Visitor, Những người khác.

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Mua bán xe máy cũ tại Gia Lai giá dưới 5 triệu (mới nhất 2022)- Mp3Mystic❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Mua bán xe máy cũ tại Gia Lai giá dưới 5 triệu (mới nhất 2022)- Mp3Mystic” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Mua bán xe máy cũ tại Gia Lai giá dưới 5 triệu (mới nhất 2022)- Mp3Mystic [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Mua bán xe máy cũ tại Gia Lai giá dưới 5 triệu (mới nhất 2022)- Mp3Mystic” được đăng bởi vào ngày 2021-04-24 22:55:58. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền