Nhà đẹp 40m2 Tinh Tế

Về mặt thẩm mỹ kiến ​​trúc, đây là mẫu nhà phố cổ Tuy không thực sự sang trọng, cầu kỳ như những mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp bởi chiều ngang 3.5m dài 12m khá hẹp nên thiết kế kiến ​​tạo khó có thể khoe được toàn bộ mặt tiền. Tuy nhiên, Với Không gian nhà đẹp 40m2 tinh tế Có hình vẽ kèm theo và một số hình ảnh minh họa cho mẫu thiết kế nhà 40m2 3 tầng với mái khung chữ A đơn giản đáp ứng một phần xây nhà 3 tầng 40m2 kiến ​​trúc nhà ống mặt tiền 3.5m.

Bạn đang xem:

*

Mẫu nhà ống rộng 3,5m diện tích 40m2 3 tầng tinh tế, không cầu kỳ, tiết kiệm diện tích

Thông tin về mẫu thiết kế nhà ống 40m2 3 tầng tại Hoài Đức Hà Nội

Vật mẫu thiết kế nhà 40m2 3 tầng Rộng 3,5m được thiết kế theo hướng chính Nam của gia đình chị Thủy ở Hoài Đức thành phố Hà Nội với phong Nhà ống 40m2 1 trệt 2 lầu mái thái chỉ đơn giản với khung kèo thép lợp tôn, không đổ mái rồi dán ngói để tiết kiệm hơn chi phí xây dựng trong lúc gia đình chị khó khăn. Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 3.5m Tối ưu không có ban công đua ra ngoài như quy định trong giấy phép, chỉ có không gian tầng trên có ban công nhỏ để ngắm cảnh từ phòng thờ.

*

Bản vẽ thiết kế nhà phố mặt tiền 3.5m xây dựng đơn giản

Cách tối ưu cho cầu thang nhà ống 3,5 m Nằm giữa nhà phía sau là không gian phòng khách và sử dụng chân cầu thang làm khu vệ sinh nhỏ và ở giữa không gian. 40m2. cầu thang nhà ống Có một ô thông gió mà chúng ta thường gọi là giếng trời lấy gió và ánh sáng từ mái. Chìa khóa của mẫu nhà đẹp 40m2 Tinh tế và đơn giản với mặt tiền rộng 3.5m được thiết kế cho hai mẹ con tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo sinh hoạt đơn giản, không cần hoa mỹ mà chỉ cần kiên cố, bền vững. .

Xây nhà 3 tầng 40m2 hết bao nhiêu tiền?

Trong trường hợp để xây nhà 3 tầng 40m2 Chúng ta cũng có 2 cách tính đó là tính theo giá thô khoảng 2,8 triệu / m2 tức là tính theo tổng diện tích sàn. xây nhà 3 tầng 40m2 120m2 này nhân với 2,8 triệu / m2 nên chi phí xây dựng nhà phố mặt tiền 3.5m dài 12m khoảng 400 triệu đồng chưa kể mái và móng, cọc khoan nhồi hay móng băng, kể cả nơi dùng đất cứng làm móng đơn và gia cố khoảng 420 triệu đồng.

*

Bản vẽ thiết kế nhà ống lệch tầng 3,5m có giếng trời thông thoáng – Mặt cắt

Riêng nếu tính diện tích hoàn thiện của mẫu nhà nhỏ đẹp có cả nội thất theo đơn giá thị trường và nhân công thành phố thì tạm tính khoảng 4,7 triệu / m2 nội thất phổ thông ở mức khá như vậy là 120m2. x 4,7 tr / m2 550 tr bạn có ngôi Nhà ống 3 tầng 40m2 đơn giản, tinh tế mà đẹp với không gian thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu Cô Thụy Hoài Đức. Như vậy, chúng tôi đã giải tỏa được những nghi ngờ của mình Xây nhà 3 tầng 40m2 hết bao nhiêu tiền? cho các bạn.

Mặt bằng công năng của mẫu thiết kế nhà 40m2 3 tầng 3,5x12m tinh tế, thoáng mát và đẹp

Đất Mẫu thiết kế nhà đẹp 40m2 tinh tế Thủy được chia làm 2 phần trước và sau ở giữa là cầu thang lên tầng đóng vai trò là giếng trời điều hòa không khí. Theo yêu cầu để có gara để xe máy bắt buộc phải thiết kế phía trước cửa chính, giảm diện tích phòng khách xuống 10m2, các mối liên thông nên nội thất phòng khách vẫn đảm bảo sự rộng rãi.

Phía sau 3,5m. cầu thang nhà ống Tầng 1 bố trí phòng bếp và ăn diện tích 9,6m2, vệ sinh chung bố trí dưới gầm cầu thang tiết kiệm diện tích, qua cầu thang mặt sàn sẽ được nâng lên cao hơn giúp lấy sáng tốt hơn. Phòng trong thiết kế nhà phố hiện đại 40m2 Tất cả đều có diện tích sàn khoảng 10m2 dao động từ 9,5m2 đến hơn 11m một chút.

*
*
*

Phân chia mặt bằng các tầng xây nhà 40m2 3 tầng chị Thủy

Diện tích sàn sử dụng thực tế là 30m2, ở tầng 2 thiết kế thêm mặt tiền nhưng không đúng với giấy phép xây dựng là 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung nằm cạnh cầu. Phần mặt trước được thiết kế lớn giúp việc di chuyển và sử dụng hài hòa hơn.

Xem thêm:

Tầng 3 nhà phố mặt tiền 3.5m tinh tế với hình khối phân chia phòng tương tự như tầng 2 nhưng phòng thờ đặt trước có khoét một chút để làm ban công bên ngoài, vị trí phòng vệ sinh được tận dụng để đặt phòng thờ, nhờ công năng lấy sáng sau nên Sân sau sử dụng kết hợp sân chơi và sân phơi vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Tại vị trí thiết kế mái chữ A phía sau chúng tôi đặt 1 bồn nước và cùng hệ thống năng lượng mặt trời ở giữa thiết kế mái bằng có mái kính nhỏ khung sắt nghiêng 27 độ lấy sáng xuống qua cầu thang qua cầu thang. . gió.

Không gian bên trong mẫu nhà đẹp 40m2 tinh tế và thoáng mát

Không gian nội thất nhà đẹp 40m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản nhưng thanh tú qua từng góc cạnh, tránh cầu kỳ để giảm chi phí phát sinh và cho khả năng sử dụng linh hoạt trên diện tích nhỏ nhất là thiết kế các phòng dùng chung phòng khách và phòng ăn, đơn giản để có ánh sáng đi lại. thông qua.

*
*
*
*
*
*

Tham khảo bản Demo mặt bằng không gian nội thất mẫu nhà đẹp 40m2 đẹp nhà phố mặt tiền 3.5m 3 tầng chị Thủy

Phòng khách thiết kế đơn giản rộng 10m2 nên bộ sofa được chọn đơn giản là sofa 3 ghế kết hợp bàn tiếp khách, vị trí kệ tivi giải trí đối diện với thiết kế âm tường để giảm bớt diện tích. Nội địa nhà ống 40m2 Sử dụng gam màu sáng nổi bật, đi kèm với màu xám đậm nhưng không quá lớn, thiết kế ốp gỗ xám nhưng sáng bóng nhưng vẫn có khả năng phản xạ ánh sáng cực tốt. Cách trang trí sử dụng nhiều tranh treo tường để hạn chế tối đa việc chiếm không gian, tranh treo tường cho màu sắc nổi bật nhưng mỏng sát tường không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 40m2 mặt tiền 3.5m

Mẫu nhà phố có chiều ngang 3,5m Mặt tiền ở tầng trệt chị Thủy được thiết kế không gian để xe máy, xe đạp của hai mẹ con phía ngoài cùng với mặt tiền nhà có lối vào chừa lề theo quy định. Bởi vì đây là Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 40m2 tinh tế Giá rẻ hơn nằm ở quận ngoại thành Hà Nội nên câu Xây nhà 40m2 hết bao nhiêu tiền? Chắc chắn thiết kế hoàn thiện sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những thiết kế xây dựng tại trung tâm Hà Nội, ước tính theo kiến ​​trúc sư của công ty chúng tôi là khoảng 550 triệu đồng hoàn thiện với nội thất cơ bản hơn. sao chép.

*

Bản vẽ chi tiết xây dựng nhà chị Thủy Hoài Đức

Hình dạng mẫu thiết kế nhà 40m2 3 tầng đơn giản ngoại thất để giảm chi phí trang trí mặt tiền không cầu kỳ. Cửa đi và cửa sổ phải đặt ở giữa vì chiều ngang thiết kế rất hẹp, đặt ở giữa tạo sự cân đối cho hình khối thiết kế, mặt tường sơn trắng đơn giản với những đường kẻ ngang mang đến sự khỏe khoắn. hơn. ban công nhà ống 40m2 Thiết kế đơn giản với khung thép, bên trên lợp mái thái chống nóng, lớp tôn tiết kiệm chi phí mà không cần phô trương mỹ quan. Một sự khác biệt trong Mẫu nhà ống rộng 3,5m là thiết kế sân thượng sẽ được đặt phía sau để các phòng đi ra trước để tăng khả năng lấy sáng tốt hơn do bề ngang hẹp, nếu để sân thượng phía trước thì ánh sáng vào không gian bên trong bị hạn chế khá nhiều. rất nhiều, đặc biệt là sân thượng. kết hợp với mái che để chống mưa, chống ẩm mốc.

*

Bản vẽ chi tiết 40m2. mái nhà ống

Nhà mẫu rộng 3.5m diện tích nhỏ 40m2 Không chỉ mang đến sự tiện lợi, thiết kế xây nhà 40m2 3 tầng kinh phí 550 Đơn giản triệu phù hợp nhất với nhu cầu sinh hoạt và tài chính của chủ đầu tư là những gì mà các kiến ​​trúc sư đã tạo ra khi thiết kế nhà đẹp 3 tầng diện tích nhỏ thông thoáng. Đặc biệt là với những thiết kế nhà 40m2 3 tầng rộng 3.5m Diện tích xây dựng vô cùng nhỏ nên đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng, từ những công năng gia dụng cần thiết và sự bố trí không gian hợp lý để tạo sự thông thoáng rộng rãi, tối ưu diện tích sàn với thiết kế. Nhà ống 40m2 chật hẹp vật chất.

Xem thêm:

Với phương án phối cảnh kiến ​​trúc và cung cấp thêm bản vẽ chi tiết cầu thang nhà ống 3,5m cũng như mặt bằng Thiết kế nội thất nhà đẹp 40m2 đẹp tinh tế Với giải pháp lệch tầng kết hợp giếng trời đơn giản của công ty xây dựng chúng tôi, quý vị có thể tham khảo thêm bản vẽ nhà phố mặt tiền 3,5m cho gia đình mình.

Thể loại:

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Nhà đẹp 40m2 Tinh Tế❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Nhà đẹp 40m2 Tinh Tế” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Nhà đẹp 40m2 Tinh Tế [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Nhà đẹp 40m2 Tinh Tế” được đăng bởi vào ngày 2022-06-24 10:57:32. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền