Nhà ống Có Gác Lửng

Với không gian sống hạn chế, nhiều gia đình quyết định xây thêm gác lửng để tiết kiệm diện tích. Gác lửng giúp giảm chi phí xây dựng cho gia chủ. Ngoài ra nó còn là một giải pháp tuyệt vời khi diện tích đất xây dựng có hạn. Sau đây, Nội Thất Đương Đại sẽ giới thiệu đến bạn 8 mẫu nhà ống có gác lửng đẹp nhất. Cùng với đó, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên về chi phí xây nhà gác lửng!

Bạn đang xem:

Mẫu nhà ống gác lửng 1 tầng mái thái nhỏ đẹp

Mẫu nhà ống này được xây dựng có gác lửng ngay từ đầu nên kết cấu rất chắc chắn. Đối với những gia đình trẻ hoặc độc thân, một căn hộ quá rộng rãi là không cần thiết.

Xem thêm:

Xem thêm:

Lúc này, mẫu nhà ống có gác xép này sẽ rất phù hợp. Phòng khách, bếp, phòng ăn và phòng tắm nằm ở tầng trệt, phòng ngủ ở gác lửng. Vì vậy với diện tích căn hộ chỉ khoảng 20-50m2 nhưng không gian sống vẫn rất rộng rãi. Tầng lửng cao sát mái nhưng rất thoáng vì mái tôn chống nóng, chống mưa rất tốt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẫu nhà ống có gác xép đẹp và hiện đại

Để biết chi tiết chi phí nhà ống có gác lửng, hãy liên hệ ngay với Nội Thất Đương Đại. Chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng và tư vấn cho bạn xây nhà ống có gác lửng, thi công nội thất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bảng báo giá của chúng tôi khi muốn thiết kế nhà ống đẹp, hiện đại. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Nội Thất Đương Đại theo số điện thoại bên dưới.

Thể loại:

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Nhà ống Có Gác Lửng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Nhà ống Có Gác Lửng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Nhà ống Có Gác Lửng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Nhà ống Có Gác Lửng” được đăng bởi vào ngày 2022-06-24 07:08:15. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền