NHÀ PHÂN PHỐI SƠN NƯỚC CÁC LOẠI UY TÍN Ở LẠNG SƠN – TOPB VIETNAM

[TopB] Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp sơn nước sỉ & lẻ uy tín, chính hãng, giá rẻ các thương hiệu sơn nước nổi tiếng tại Lạng Sơn? Bài viết sau đây mách bạn Nhà phân phối sơn nước uy tín tại Lạng Sơn giá rẻ, chính hãng. Mặc khác, bạn cũng sẽ biết thêm các thương hiệu sơn nước nổi tiếng, chất lượng hiện đang có mặt tại Việt Nam.


Đang thảo luận trong bài này:

Liên hệ làm Đại lý Sơn nước các loại tại Lạng Sơn

Hãy để lại 📧 Thông tin liên hệ làm Đại lý Sơn nước các loại ở Lạng Sơn ❤️❤️❤️ TẠI ĐÂY ❤️❤️❤️

Sơn nước tại Lạng Sơn là gì?

Sơn nước là gì?

Khái niệm sơn nước tại Lạng Sơn

Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất, trong đó chất tạo màng liên kết với các chất màu tạo màng liên tục bám trên bề mặt vất chất. Hỗn hợp được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi tùy theo theo tính chất của mỗi loại sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sơn nước, trong số đó phải kể đến các thương hiệu sơn nước chất lượng như: Sơn Kova, Sơn Jotun, Sơn Dulux, Sơn Maxilitle, Sơn Expo, Sơn Petrolimex, Sơn Seamaster, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Sika…

Tác dụng của sơn nước tại Lạng Sơn

Sơn nước là sản phẩm có nhiều màu sắc phong phú đa dạng, với những tính chất lý hóa quan trọng giúp bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau nhằm bảo vệ vật liệu tránh hư hỏng và kéo dài tuổi thọ vật liệu theo thời gian. Chính vì thế sơn nước được sử dụng rất rộng rãi với các mục đích:

 • Trang trí
 • Bảo vệ
 • Các chức năng khác như chống nóng, chống cháy, chống thấm, chống rỉ, cách âm…

Các thành phần cơ bản của sơn nước tại Lạng Sơn

Chất kết dính (chất tạo màng)

Là chất kết dính cho tất cả các loại bột màu và tạo màng bám dính trên bề mặt vật chất. Chất kết dính sử dụng trong sơn nước đươc xác định bởi loại sơn, khả năng sử dụng và mục đích sử dụng. Chất kết dính phải bảo đảm về khả năng bám dính, liên kết màng và độ bền màng.

Bột độn (Extender)

Bột độn được sử dụng trong thành phần của sơn nhằm cải tiến một số tính chất sản phẩm như; tính chất màng sơn (độ bóng, độ cứng, độ mượt…), khả năng thi công, kiểm soát độ lắng. Chất độn thường được sử dụng như: Carbonate calcium, Kaoline, Oxide titan, Talc.

Bột màu (Pigment)

Nguyên liệu màu sử dụng trong sơn thường là dạng bột. Chức năng chính của màu là tạo màu sắc và độ che phủ cho sơn. Ngoài ra, màu còn ảnh hưởng một số tính chất màng sơn như: độ bóng, độ bền…

Màu gồm hai loại: Vô cơ và Hữu cơ.

 • Màu vô cơ (màu tự nhiên): Tông màu thường tối, xỉn nhưng cho độ phủ cao, độ bền màu tốt
 • Màu hữu cơ (màu tổng hợp): Tông màu tươi sáng, cho độ phủ thấp, độ bền màu thấp hơn màu vô cơ

Phụ gia

Là loại chỉ sử dụng với một lượng rất nhỏ nhưng làm tăng giá trị sử dụng, khả năng bảo quản, tính chất của màng.

Dung môi

Dung môi là chất hòa tan nhựa hay pha loãng sơn. Đặc tính nhựa trong sơn sẽ quyết định loại dung môi được sử dụng.

Quy trình sản xuất sơn nước cơ bản tại Lạng Sơn

Để tìm hiểu Quy trình sản xuất sơn nước như thế nào, chúng ta sẽ tìm hiểu qua sơ đồ công nghệ sản xuất sau đây:

 • PREMIX: Là quá trình trộn sơ bộ nhằm tạo hỗn hợp đồng đều, giúp quá trình nghiền đạt kết quả tốt
 • NGHIỀN: Là quá trình phá vỡ kích thước hạt nhằm đạt độ mịn theo yêu cầu sản phẩm.
 • LETDOWN: Là quá trình pha loãng, hoàn thiện sản phẩm
 • LỌC: Là quá trình loại bỏ tạp chất

Những lưu ý khi sử dụng sơn nước tại Lạng Sơn đảm bảo chất lượng

Các yếu tố nào ảnh hưởng tới chất lượng sơn phủ?

 • Công tác chuẩn bị bề mặt (xử lý bề mặt trước khi sơn)
 • Sự lựa chọn sản phẩm
 • Quá trình tiến hành sơn
 • Chất lượng của sản phẩm

Với bất cứ 1 yếu tố nào không đạt đều gây ra những ảnh hưởng đối với tuổi thọ của lớp sơn phủ.

Tại sao phải xử lý bề mặt?

Xử lý bề mặt càng tốt thì kết quả thu được (chất lượng màng sơn, tuổi thọ màng, giá thành đầu tư…) sẽ càng tốt hơn. Do đó bất cứ việc thi công sơn nước như thế nào, dù lớn hay nhỏ, mới hay cũ, trong hay ngoài, nền gạch hay kim loại, cũng phải bắt đầu bằng việc chuẩn bị bề mặt. Các giai đoạn trong quá trình xử lý bề mặt:

 • Loại bỏ tạp chất trên bề mặt: lớp gỉ sét, sơn cũ, bụi bẩn, dầu mỡ…
 • Sửa chữa các khiếm khuyết bề mặt: trám trét các lỗ, tạo bề mặc bằng phẳng…
 • Lau sạch và để khô

Bảo quản sơn nước

Thời gian lưu trữ của sơn nước phụ thuộc vào chất lượng của sơn chứa trong thùng và thời hạn bảo quản. Cách bảo quản như sau:

 • Để thùng sơn nước thẳng đứng, nắp thùng phải đậy kín
 • Tồn trữ nơi thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ cao

Nhà phân phối sơn nước các loại uy tín, chính hãng, giá rẻ tại Lạng Sơn

Hiện nay, tại Việt Nam có hơn 200 hãng sơn khác nhau. Như vậy, việc tìm kiếm loại sơn chất lượng cũng như chính hãng là điều vô cùng khó khăn. 

Bên dưới là danh sách các nhà phân phối sơn nước các thương hiệu uy tín, chất lượng tại Lạng Sơn. Ngoài ra, đó cũng là danh sách top các thương hiệu sơn nổi tiếng hiện nay.

Nhà phân phối Sơn UTU tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

Phân phối sơn UTU
Phân phối sơn UTU
 • Thương hiệu: Sơn UTU
 • Xuất xứ: Mỹ

Sơn UTU là dòng sơn nổi tiếng bền màu và chất lượng cao của tập đoàn sơn UTU đang được phân phối trên thị trường Lạng Sơn. Với công nghệ tiên tiên nhất hiện nay, dòng sơn UTU luôn đi đầu về công nghệ sản xuất, kĩ thuật sản xuất sơn, chất lượng sơn và độ bền. Đặc biệt sơn UTU phân phối tại Lạng Sơn nổi tiếng nhất “bền màu sơn” trong tâm trí người tiêu dùng, thợ sơn, nhà thầu thi công sơn.

Nhà phân phối Sơn Dulux tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

Phân phối sơn Dulux
Phân phối sơn Dulux
 • Thương hiệu: Sơn Dulux
 • Xuất xứ: Hà Lan (Tập đoàn AkzoNobel)

Sơn Dulux là dòng sơn nổi tiếng của tập đoàn AkzoNobel – Hà Lan đang được cung cấp tại thị trường Lạng Sơn. Với công nghệ tiên tiên nhất hiện nay, dòng sơn Dulux cung cấp tại Lạng Sơn liên tục nắm vững các vị trí top đầu thế giới về mức độ yêu thích của khách hàng. Hiện nay, hãng cung cấp tới khách hàng tất cả các dòng sơn nước, sơn trang trí với nhiều tính năng khác nhau để bạn lựa chọn.

Nhà phân phối Sơn Jotun tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

Phân phối sơn Jotun
Phân phối sơn Jotun
 • Thương hiệu: Sơn Jotun
 • Xuất xứ: NaUy

Sơn Jotun là dòng sơn đền từ NaUy – Tập đoàn sơn Jotun là một trong những tập đoàn sơn toàn cầu cung cấp mọi mặt về sơn cho khách hàng đang phân phối tại Lạng Sơn. Từ sơn trang trí, sơn công nghiệp, sơn hàng hải, sơn tĩnh điện. Tập đoàn đi đầu trong những công nghệ về sơn hiện nay. Sơn Dulux cùng sơn Jotun phân phối chính hãng tại Lạng Sơn đang là đối thủ cạnh tranh gay gắt trên thị trường Lạng Sơn.

Nhà phân phối Sơn Mykolor tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

Phân phối sơn MyKolor
Phân phối sơn MyKolor
 • Thương hiệu: Sơn Mykolor
 • Xuất xứ: Công ty 4 Oranges – Hợp tác Việt – Mỹ

Sơn Mykolor là hãng sơn hướng tới cho người dùng dòng sơn hoàn hảo đang phân phối tại Lạng Sơn. Nếu nhắc đến các dòng sơn trang trí thì chắc chắn sẽ nghĩ đến khả năng chống thấm, màu sơn đẹp và bảo vệ tường… chắc chắn đây là dòng sơn bạn nên chọn. Với hơn 1040 màu và hơn 500 tư vấn phân phối và pha màu. Sơn Mykolor phân phối tại Lạng Sơn luôn sẵn sàng mang tới bạn những màu sơn tốt nhất.

Nhà phân phối Sơn Maxilite tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

Phân phối sơn Maxilite
Phân phối sơn Maxilite
 • Thương hiệu: Sơn Maxilite
 • Xuất xứ: Hà Lan (Tập đoàn AkzoNobel)

Sơn Dulux là chủ đạo trong dòng sơn cao cấp. Tuy nhiên, vẫn với công nghệ sản xuất đó, và chất lượng gần như tương đồng. Tập đoàn AkzoNobel Hà Lan còn mang tới cho bạn các dòng sơn dựa theo đối tượng khách hàng và nhu cầu sử dụng. Dòng Sơn Maxilite phân phối tại Lạng Sơn – đây là dòng sơn kinh tế và có giá thành tương đối phù hợp với hầu hết mọi người.

Nhà phân phối Sơn Boss tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

Phân phối sơn BOSS
Phân phối sơn BOSS
 • Thương hiệu: Sơn Boss
 • Xuất xứ: Công ty 4 Oranges – Hợp tác Việt – Mỹ

Một dòng sơn nữa đến từ công ty 4 Oranges, sơn Boss cung cấp chính hãng tại Lạng Sơn thích hợp cho những người thích thương hiệu nhưng lại muốn giá tốt tại Lạng Sơn.

Nhà phân phối Sơn Spec tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

Phân phối sơn Spec
Phân phối sơn Spec
 • Thương hiệu: Sơn Spec
 • Xuất xứ: Công ty 4 Oranges – Hợp tác Việt – Mỹ

Trên thị trường sơn tại Lạng Sơn hiện nay có rất nhiều loại sơn được ưa chuộng. Và khi nhắc đến nhãn hiệu sơn Spec đang phân phối uy tín tại Lạng Sơn chắc hẳn ai cũng biết đây là nhãn hiệu khá nổi tiếng – cũng là một dòng sơn của công ty 4 Oranges. Với khẩu hiệu quen thuộc: “Sơn Spec – sơn đỉnh cao về trang trí” đã đồng hành với người Việt trong rất nhiều công trình.

Nhà phân phối Sơn ExPo tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

Phân phối sơn ExPo
Phân phối sơn ExPo
 • Thương hiệu: Sơn ExPo
 • Xuất xứ: Công ty 4 Oranges – Hợp tác Việt – Mỹ

Sơn Expo – sơn của thời đại mới” đã thực sự rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Với sự đa dạng trong sản phẩm, là thương hiệu Sơn ExPo tại Lạng Sơn có từ lâu đời, uy tín nhất tại Việt Nam Expo đã góp phần tô điểm cho hàng triệu triệu công trình tại Việt Nam. Sơn ExPo đang được phân phối chính hãng tại Lạng Sơn.

Nhà phân phối Sơn Kova tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

Phân phối sơn Kova
Phân phối sơn Kova
 • Thương hiệu: Sơn Kova 
 • Xuất xứ: Việt Nam

Hiện nay, sơn Kova Lạng Sơn đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình. Nhờ công nghệ hiện đại và được nghiên cứu để dành riêng cho môi trường, khí hậu của Việt Nam. Sơn Kova đang phân phối tại Lạng Sơn luôn được người dùng đánh giá cao ngay từ khi ra mắt. Hơn thế nữa, những chuyên gia cũng khẳng định, đây là dùng sơn có triển vọng chiếm lĩnh thị trường của Việt Nam trong tương lai.

Nhà phân phối Sơn Sherwin Williams tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

Phân phối sơn Sherwin Williams
Phân phối sơn Sherwin Williams
 • Thương hiệu: Sơn Sherwin Williams
 • Xuất xứ: Mỹ

Sơn Sherwin Williams là loại sơn dẫn đầu thế giới về sơn bảo vệ và sơn lót với đầy đủ sản phẩm hiệu suất cao được kiểm nghiệm qua thời gian với một số công nghệ hiện đại nhất và sạch nhất trong ngành sơn. Với các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn dựa theo công nghệ của Mỹ, ứng dụng nguồn nguyên liệu cải tiến không mùi, thân thiện với môi trường đặc biệt không gây hại cho sức khỏe con người và phù hợp với mọi thời tiết khắc nghiệt nhất trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Mua các sản phẩm của hãng này ở khắp mọi nơi nhưng hãy cẩn thận sản phẩm này đang được làm giả khá phổ biến.

Sơn của Sherwin Williams 100% Acrylic an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, thợ sơn chuyên nghiệp và môi trường. Đây là sản phẩm cao cấp có VOC bằng 0 đáp ứng mọi yêu cầu về màu sắc. Sơn Sherwin Williams phân phối tại Lạng Sơn có độ bền và bề mặt hoàn thiện xuất sắc. Độ phủ cao, kháng nước, kháng kiềm và chống rêu mốc tối đa.

Nhà phân phối Sơn GODIN tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

 • Thương hiệu: Sơn GODIN
 • Xuất xứ: Việt Nam

Các sản phẩm sơn chính hãng cao cấp GODIN phân phối tại Lạng Sơn được sản xuất dưới dây chuyền CÔNG NGHỆ MỸ cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho hầu hết các ứng dụng trong ngành xây dựng. Việc tích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ, Huy Chương Vàng và Chứng nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao phù hợp tiêu chuẩn, Giấy Chứng Nhận Hợp Quy do Viện VLXD cấp,… đã khẳng định Hãng sơn và vật liệu chống thấm GODIN cải tiến liên tục các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu càng cao về công nghệ vật liệu phủ và hóa chất xây dựng của thị trường trong và ngoài nước.

Nhà phân phối Sơn Nippon tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

Phân phối sơn Nippon
Phân phối sơn Nippon
 • Thương hiệu: Sơn Nippon
 • Xuất xứ: Việt – Nhật

Sơn Nippon là thương hiệu sơn đến từ Nhật Bản, một thị trường với khoa học công nghệ đang phát triển bậc nhất tại Châu Á cũng như Thế giới. Thâm nhập vào Việt Nam từ khá lâu, sản phẩm của hãng trên thị trường nước ta khá đa dạng và phong phú đối với nhiều dòng sản phẩm ngoại thất, nội thất, chống thấm,….

Đối với sơn nội thất, đều có các đặc điểm nổi bật là độ bền màu cao, màng sơn phẳng mịn, độ phủ rộng lớn. Đặc biệt sơn Nippon phân phối tại Lạng Sơn là thân thiện môi trường, dễ lau chùi và có khả năng ngăn cản hữu hiệu sự xuống cấp của lớp sơn cuối do chất kiềm trong xi măng gây ra.

Nhà phân phối Sơn Levis tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

 • Thương hiệu: Sơn Levis
 • Xuất xứ: Việt – Mỹ

Sơn Levis đang phân phối tại Lạng Sơn đa dạng về sản phẩm, phong phú về màu sắc với 880 màu, đặc tính nổi bật là chống rêu mốc, chống bám bẩn và mọi vết dơ, kể cả dầu mỡ.

Nhà phân phối Sơn AJMECo tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

 • Thương hiệu: Sơn AJMECo
 • Xuất xứ: Việt – Mỹ

Sơn AJMECo cung cấp tại Lạng Sơn có màng sơn cứng bóng loáng mịn màng, chống thấm hiệu quả, dây chuyền công nghệ từ Mỹ và Châu âu, sản phẩm luôn được cải tiến, thay đổi phù hợp với khí hậu ở Việt nam.

Nhà phân phối Sơn Everest tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

Phân phối sơn Everest
Phân phối sơn Everest
 • Thương hiệu: Sơn Everest
 • Xuất xứ: Mỹ

Tạo lên không gian đẹp, đẳng cấp, sang trọng quý phái và mang niềm vui tới cho mọi nhà. Sản phẩm Sơn Everest đang phân phối tại thị trường Lạng Sơn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhiệt đới hóa hòa toàn, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới Việt Nam.

Sản phẩm sơn Everest tại Lạng Sơn với những tính năng hiện đại như chống nấm, chống rêu mốc, giữ màu lâu dài, độ phủ cao, bề mặt hoàn thiện rắn, bảo vệ khỏi tác động của thời tiết, không độc hại, không chứa trì, thủy ngân và các chất độc hại khác an toàn cho người sử dụng.

Với sản phẩm sơn trang trí đa dạng về màu sắc và chất lượng vượt trội, Sơn Everest tại Lạng Sơn trở thành một thương hiệu sang trọng, một sản phẩm thương mại được người tiêu dùng cũng như ngành xây dựng cả nước biết đến.

Nhà phân phối Sơn TOA tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

Phân phối sơn TOA
Phân phối sơn TOA
 • Thương hiệu: Sơn TOA
 • Xuất xứ: Thái Lan

Với trên 50 năm kinh nghiệm, tập đoàn sơn TOA đang là nhãn hiệu sơn số 1 tại Thái Lan và là nhà sản xuất sơn công nghệ hàng đầu Đông Nam Á. Thành công này có được bằng sự nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm cao cấp với tính năng vượt trội.

Sơn TOA phân phối tại Lạng Sơn đã có mặt tại Việt Nam khá sớm trong những năm 90 thông qua con đường xuất khẩu. Với lịch sử phát triển lâu dài và mang tính quyết định, trong những năm gần đây đã đem lại cho sơn TOA Việt Nam thành công ngoài mong đợi: Nằm trong top 10 thương hiệu mạnh và phát triển bền vững Asian 2015, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng mạnh nhất Việt Nam vào năm 2010. Kênh phân phối rộng khắp cả nước với hơn 1000 cửa hàng trên 64 tỉnh thành.

Nhà phân phối Sơn Kansai tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

Phân phối sơn Kansai
Phân phối sơn Kansai
 • Thương hiệu: Sơn Kansai
 • Xuất xứ: Nhật Bản

Ra đời năm 1918, tập đoàn sơn Kansai là một trong nhà sản xuất vật liệu phủ lớn nhất và thành công tại Nhật Bản. Qua gần một thế kỷ hoạt động và phát triển, sơn Kansai phân phối tại Lạng Sơn đang đứng trong top đầu các thương hiệu sơn toàn cầu, phục vụ trang trí và bảo vệ rất nhiều công trình lớn trên toàn thế giới.

Nhà phân phối Sơn Joton tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

Phân phối sơn Joton
Phân phối sơn Joton
 • Thương hiệu: Sơn Joton
 • Xuất xứ: Nhật Bản

Sơn Joton phân phối tại Lạng Sơn là dòng sơn nổi tiếng nhất hiện nay và được rất nhiều gia đình tin dùng và là thương hiệu lớn nhất nhật bản. Hãng đặc sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với độ bám dính cao, đội phủ cao, bền với nước, chịu nhiệt cao…

Nhà phân phối Sơn Alex tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

 • Thương hiệu: Sơn Alex
 • Xuất xứ: Việt Nam

Công ty TNHH Sơn Alex được hình thành từ năm 1999, đến nay đã có mặt trên thị trường Việt Nam 20 năm. Trải qua sự hình thành và phát triển với nhiều khó khăn khi bước đầu xuất hiện trên thị trường đến nay Sơn Alex phân phối tại Lạng Sơn đã khẳng định thương hiệu khi trở thành sản phẩm sơn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, giá cả cũng như thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Hiện nay Alex là thương hiệu thuộc top đầu về dòng sơn trang trí có thị phần lớn tại miền Bắc và miền Trung, khu vực miền Nam đang phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng 30% mỗi năm, hệ thống 700 đại lý trên toàn quốc.

Nhà phân phối Sơn Sika tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

Phân phối sơn Sika
Phân phối sơn Sika
 • Thương hiệu: Sơn Sika
 • Xuất xứ: Việt Nam

Sản phẩm chống thấm Sika là một trong những sản phẩm được rất nhiều người biết đến. Giúp chống thấm bể nước uống, tầng hầm, nhà vệ sinh, sân thượng, ban công, các vết rạn nứt. Sơn Sika đang phân phối tại Lạng Sơn được coi là vị thần trong làng chống thấm với chất lượng được đánh giá cao từ những người thợ chống thấm có nhiều kinh nghiệm.

Nhà phân phối Sơn Infor tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

 • Thương hiệu: Sơn Infor
 • Xuất xứ: Việt Nam

Công ty cổ phần Infor được thành lập từ 2005 tại Việt Nam với công nghệ sản xuất sơn và các loại chất phủ bề mặt. Trong quá trình từ 2005 đến nay, sơn Infor phân phối tại Lạng Sơn đã phát triển nhanh chóng trở thành thương hiệu với chất lượng dẫn đầu. Với khẩu hiệu khá quen thuộc của Infor: “Vẻ đẹp từ chất lượng” tiêu chí đầu tiên của hãng chính là chất lượng của sản phẩm.

Nhà phân phối Sơn Bạch Tuyết tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

 • Thương hiệu: Sơn Bạch Tuyết
 • Xuất xứ: Việt Nam

Sơn Bạch Tuyết – thương hiệu đã trở nên quen thuộc, rất đỗi tự hào của người tiêu dùng Việt Nam sau 58 năm hoạt động, xây dựng và phát triển Công Ty.

Bây giờ, mở ti vi lên, là thấy quảng cáo sơn. Nhưng đi hỏi người tiêu dùng, thì hơn 20 năm nay, họ vẫn chọn một loại sơn mà lâu lắm rồi không thấy quảng cáo nữa: sơn Bạch Tuyết… Và sơn Bạch Tuyết phân phối tại Lạng Sơn của ngày hôm nay vẫn chính là loại sơn giống y trong tiềm thức của người tiêu dùng: giản dị, bền, đẹp và luôn có mặt khắp mọi nơi, dù là những cửa tiệm nhỏ nhất.

Nhà phân phối Sơn Nero tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

 • Thương hiệu: Sơn Nero
 • Xuất xứ: Việt Nam

Kinh tế VIỆT NAM ngày càng phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, vì thế thị trường ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất nói chung, ngành sơn trang trí nói riêng cũng sôi động không kém. Nắm bắt được điều đó SƠN NERO ra đời từ những ngày đầu của năm 2006, bằng những bước đi vững chắc dần dần thương hiệu NERO tại Lạng Sơn đã trở nên thân thuộc với khách hàng trên khắp các vùng miền của đất nước. Hiện nay SƠN NERO đã tìm được cho mình chỗ đứng thực sự trong lĩnh vực hàng vật liệu xây dựng và trang trí nội thất Việt Nam.

Nhà phân phối Sơn Vĩnh Tường tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

 • Thương hiệu: Sơn Vĩnh Tường
 • Xuất xứ: Việt – Pháp

Sơn Vĩnh Tường phân phối tại Lạng Sơn.

Nhà phân phối Sơn KCC tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

 • Thương hiệu: Sơn KCC
 • Xuất xứ: Hàn Quốc

CÔNG TY KCC Việt Nam, thuộc tập đoàn hóa chất KCC trụ sở chính hiện đặt tại Hàn Quốc. Ngoài trụ sở chính, KCC hiện có 13 nhà máy tại Hàn Quốc và 12 nhà máy và chi nhánh tại các quốc gia khác trên toàn thế giới như Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Tập đoàn KCC hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sơn, vật liệu xây dựng, kính, silicon, khung cửa sổ, vật liệu tổng hợp, sơn-kính ô tô và vật liệu bọc kim loại.

KCC hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005 và nhà máy được thành lập năm 2009 tại khu công nghiệp Long Thành, Đồng Nai.

Sản phẩm của Công ty sơn KCC Việt Nam bao gồm sơn công nghiệp, sơn hàng hải và giàn khoan, sơn container, sơn ô tô, sơn tole, sơn trang trí và sơn sàn. Sơn KCC phân phối tại Lạng Sơn sản xuất theo qui trình ISO-9001, ISO-14001 và đạt được hầu hết các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn thực phẩm và chống ăn mòn.

Nhà phân phối Sơn Koner tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

Phân phối sơn Koner
Phân phối sơn Koner
 • Thương hiệu: Sơn Koner
 • Xuất xứ: Việt Nam – công nghệ Đức

Sơn Koner đang phân phối tại Lạng Sơn là thương hiệu chuẩn mực mới đến từ GERMANY (Đức). Koner Paint là thương hiệu sơn thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần Koner Việt Nam. Sơn Koner ra đời bởi sự hợp tác và chuyển giao công nghệ 4.0 đến từ các đối tác châu Âu.

Nhà phân phối các hãng sơn nước khác tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

Ngoài các loại sơn trên được cung cấp cho các đại lý sơn tại Lạng Sơn, chúng tôi còn phân phối các hãng (thương hiệu) sơn khác tại các nơi thuộc Lạng Sơn.

Danh bạ các hãng sơn nước phân phối sỉ lẻ tại Lạng Sơn

Danh sách các loại sơn nước được chúng tôi phân phối uy tín, chính hãng, giá rẻ ở Lạng Sơn.

STT Phân phối sơn Phân phối tại
1 Behr Lạng Sơn
2 Spring Lạng Sơn
3 Galatex Lạng Sơn
4 Japan Assy Lạng Sơn
5 Japan Sumo Lạng Sơn
6 Kamax Lạng Sơn
7 Jonstone Lạng Sơn
8 Donasa Lạng Sơn
9 Apec Luxury Lạng Sơn
10 Jaiva Lạng Sơn
11 Kasa Lạng Sơn
12 Kavic Lạng Sơn
13 HQ Paint Lạng Sơn
14 Đồng Tâm Lạng Sơn
15 Dragon Lạng Sơn
16 Jappont Lạng Sơn
17 Jajynic Lạng Sơn
18 Jyka Lạng Sơn
19 Jubytex Lạng Sơn
20 Jenkatex Lạng Sơn
21 Dutex Lạng Sơn
22 Ipaint Lạng Sơn
23 Queen House Lạng Sơn
24 Fosta Lạng Sơn
25 Roma Lạng Sơn
26 Semax Lạng Sơn
27 Zonnex Lạng Sơn
28 Sotra Lạng Sơn
29 Popa Lạng Sơn
30 X-Paint Lạng Sơn
31 Sansypec Lạng Sơn
32 Royal Lạng Sơn
33 Rioca Lạng Sơn
34 Nishu Lạng Sơn
35 Lama Lạng Sơn
36 Dura Lạng Sơn
37 Lucky House Lạng Sơn
38 Lipomax Lạng Sơn
39 Thế Kỷ Lạng Sơn
40 Mylux Lạng Sơn
41 Mypaint Lạng Sơn
42 NanoGold Lạng Sơn
43 Nano 8 sao Lạng Sơn
44 Mata Lạng Sơn
45 MDPaint Lạng Sơn
46 Mitsutex Lạng Sơn
47 Clima Lạng Sơn
48 Ptech Lạng Sơn
49 Tokyo Lạng Sơn
50 Vinagard Lạng Sơn
51 Tison Lạng Sơn
52 Tuylips Lạng Sơn
53 Emaxx Lạng Sơn
54 Việt Nam Lạng Sơn
55 USA Color Lạng Sơn
56 Venusia Lạng Sơn
57 Nanomax Lạng Sơn
58 PaintPro Lạng Sơn
59 Valspar Lạng Sơn
60 Javitex Lạng Sơn
61 Petrolimex Lạng Sơn
62 Vippotex Lạng Sơn
63 Wap Lạng Sơn
64 Slymec Lạng Sơn
65 Vertu.Max Lạng Sơn
66 Vivatex Lạng Sơn
67 Westox Lạng Sơn
68 Spost Lạng Sơn
69 Vinalex Lạng Sơn
70 Viglacera Lạng Sơn
71 Zikon Lạng Sơn
72 Zaiva Lạng Sơn
73 Sunday Lạng Sơn
74 T.O Lạng Sơn
75 Toma Lạng Sơn
76 Nero Lạng Sơn
77 Seamaster Lạng Sơn
78 Ecomix Lạng Sơn
79 BuildTex Lạng Sơn
80 Anta Lạng Sơn
81 Spec Go Green Lạng Sơn
82 Dipo Lạng Sơn
83 Fover Lạng Sơn
84 Kansai Lạng Sơn
85 Galaxy Lạng Sơn
86 Kobepro Lạng Sơn
87 Samurai Lạng Sơn
88 Davosa Lạng Sơn
89 Timelex Lạng Sơn
90 Domek Lạng Sơn
91 Haka Lạng Sơn
92 HT Paint Lạng Sơn
93 Hupec Lạng Sơn
94 Para Lạng Sơn
95 Jymec Lạng Sơn
96 Atletic Lạng Sơn
97 Hiflex Lạng Sơn
98 USA Paint Lạng Sơn
99 Roxo Lạng Sơn
100 Kobe Lạng Sơn
101 Haky Lạng Sơn
102 US Kolor Lạng Sơn
103 Skey Lạng Sơn
104 Durgo Lạng Sơn
105 Tisco Lạng Sơn
106 Jozpec Lạng Sơn
107 Visenlex Lạng Sơn
108 Sunvic Lạng Sơn
109 ATM Lạng Sơn
110 sinh thái Crestone Lạng Sơn
111 Lotus Lạng Sơn
112 Duplex Lạng Sơn
113 EcoPlus Lạng Sơn
114 Bosny Lạng Sơn
115 Dukan Lạng Sơn
116 Takeshi Lạng Sơn
117 HighO Lạng Sơn
118 Khác… Lạng Sơn

💡 Bạn muốn biết thêm các thông tin về Sơn: Xem tại mục SƠN

Nhà phân phối các loại sơn khác tại Lạng Sơn chính hãng, uy tín, giá rẻ

Phân biệt theo công năng của loại sơn, chúng ta có các loại sơn chúng tôi đang cung cấp phân phối cho các đại lý sau tại các khu vực của Lạng Sơn.

Danh bạ các hãng sơn theo công năng phân phối sỉ lẻ tại Lạng Sơn

Danh sách các loại sơn được phân loại theo công năng đang phân phối uy tín, chính hãng, sỉ lẻ giá rẻ ở thị trường Lạng Sơn.

STT Phân phối sơn và phụ gia sơn Phân phối tại
1 Sơn nhà Lạng Sơn
2 Sơn epoxy sàn nhà xưởng Lạng Sơn
3 SƠN CÔNG NGHIỆP Lạng Sơn
4 SƠN CHỐNG THẤM Lạng Sơn
5 Sơn epoxy kết cấu thép Lạng Sơn
6 Sơn chống rỉ Lạng Sơn
7 Sơn ngoại thất Lạng Sơn
8 Sơn trần nhà và thạch cao Lạng Sơn
9 Sơn nhũ Lạng Sơn
10 Sơn mạ kẽm, inox Lạng Sơn
11 Sơn chống thấm pha xi măng Lạng Sơn
12 SƠN TÀU BIỂN Lạng Sơn
13 Sơn giao thông Lạng Sơn
14 Sơn dầu Alkyd Lạng Sơn
15 Sơn Gỗ – Sơn chuyên dùng cho gỗ Lạng Sơn
16 Dầu bóng Clear Lạng Sơn
17 Sơn kinh tế Lạng Sơn
18 Sơn cách âm Lạng Sơn
19 Bột bả kinh tế Lạng Sơn
20 Sơn giả đá, sơn giả ngọc Lạng Sơn
21 Sơn cao su clo hóa Lạng Sơn
22 Sơn ô tô xe máy Lạng Sơn
23 Sơn chống thấm sàn bê tông Lạng Sơn
24 Sơn chống thấm ngược Lạng Sơn
25 Vữa chống thấm Lạng Sơn
26 Chất chống thấm Lạng Sơn
27 Keo chống thấm nước Lạng Sơn
28 Màng chống thấm Lạng Sơn
29 Sơn chống thấm tường đứng Lạng Sơn
30 Phụ gia chống thấm Lạng Sơn
31 Sơn chống thấm sân thượng, sàn mái Lạng Sơn
32 Sơn chống thấm bể nước, hồ bơi Lạng Sơn
33 Chống thấm tầng hầm Lạng Sơn
34 Sơn Polyurethane (Pu) Lạng Sơn
35 Vật liệu chống thấm khác Lạng Sơn
36 Chất tẩy bề mặt Lạng Sơn
37 Sơn chống thấm màu Lạng Sơn
38 Sơn lót chống kiềm Lạng Sơn
39 Sơn ngói Lạng Sơn
40 Sơn Xịt, Sơn Phun Lạng Sơn
41 Bột bả sắt và kim loại Lạng Sơn
42 Keo dán gạch Lạng Sơn
43 Sơn nội thất Lạng Sơn
44 Dung môi pha sơn Lạng Sơn
45 Sơn chống nóng Lạng Sơn
46 Sơn chịu nhiệt Lạng Sơn
47 Sơn hiệu ứng Lạng Sơn
48 Sơn chống nóng Lạng Sơn
49 Sơn chống cháy Lạng Sơn
50 Sơn lót gốc dầu Lạng Sơn
51 Bột chà ron Lạng Sơn
52 Sơn trên nhựa và kính Lạng Sơn
53 Sơn cách điện Lạng Sơn
54 Sơn lau chùi hiệu quả Lạng Sơn
55 Sơn vân búa Lạng Sơn
56 Sơn phủ màu tàu biển Lạng Sơn
57 Bột trét tường Lạng Sơn
58 Sơn công nghệ xanh, sơn sinh thái Lạng Sơn
59 Sơn bóng ngọc trai Lạng Sơn
60 Sơn chống hà tàu biển Lạng Sơn
61 Sơn giả gỗ cho tường và bê tông Lạng Sơn
62 Sơn bột tĩnh điện Lạng Sơn
63 Sơn chống rỉ tàu biển Lạng Sơn
64 Xi măng trắng Lạng Sơn

Nhà phân phối sơn nước uy tín, chính hãng, giá rẻ tại Lạng Sơn

Bạn đang tìm nhà phân phối sơn nước uy tín, chính hãng, giá rẻ tại các đơn vị thuộc Lạng Sơn?

Cần Phân phối sơn nước tại
Phân phối sơn các loại Thành phố Lạng Sơn
Phân phối sơn các loại Huyện Bắc Sơn
Phân phối sơn các loại Huyện Bình Gia
Phân phối sơn các loại Huyện Cao Lộc
Phân phối sơn các loại Huyện Chi Lăng
Phân phối sơn các loại Huyện Đình Lập
Phân phối sơn các loại Huyện Hữu Lũng
Phân phối sơn các loại Huyện Lộc Bình
Phân phối sơn các loại Huyện Tràng Định
Phân phối sơn các loại Huyện Văn Lãng
Phân phối sơn các loại Huyện Văn Quan

Bảng giá sơn nước các loại tại Lạng Sơn

Bạn đang cần báo giá sơn nước các loại tại Lạng Sơn mới nhất hiện tại? Chúng tôi cập nhật riêng mục 💡 Bảng báo giá các loại sơn nước tại Lạng Sơn TẠI ĐÂY.

💡 Liên hệ chúng tôi cho các sản phẩm dịch vụ khác TẠI ĐÂY.

Liên hệ làm Đại lý Sơn nước các loại tại Lạng Sơn

Hãy để lại 📧 Thông tin liên hệ làm Đại lý Sơn nước các loại ở Lạng Sơn ❤️❤️❤️ TẠI ĐÂY ❤️❤️❤️

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “NHÀ PHÂN PHỐI SƠN NƯỚC CÁC LOẠI UY TÍN Ở LẠNG SƠN – Mp3Mystic❤️️”. Hy vọng qua bài viết “NHÀ PHÂN PHỐI SƠN NƯỚC CÁC LOẠI UY TÍN Ở LẠNG SƠN – Mp3Mystic” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “NHÀ PHÂN PHỐI SƠN NƯỚC CÁC LOẠI UY TÍN Ở LẠNG SƠN – Mp3Mystic [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “NHÀ PHÂN PHỐI SƠN NƯỚC CÁC LOẠI UY TÍN Ở LẠNG SƠN – Mp3Mystic” được đăng bởi vào ngày 2020-10-18 15:06:07. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền