Những Câu Nói – Trích Dẫn Hay Về Nước Hoa Từ Người Nổi Tiếng

Chính xác những câu nói hay nhất về nước hoa từ những người nổi tiếng là gì? Mọi người đã sử dụng nước hoa trước khi bắt đầu kỷ nguyên của chúng ta. Và không có gì đáng ngạc nhiên, vì nhiều người tin rằng tình yêu được tìm thấy nhờ sự trợ giúp của pheromone. Và ai muốn ở một mình trong suốt quãng đời còn lại? Và vào thời Trung cổ, nước hoa được sử dụng để che đi mùi hôi thối do các lãnh chúa và quý bà không thích tắm. Bây giờ hương liệu được tạo ra để nâng cao địa vị. Và, tất nhiên, bởi vì mọi người đều muốn có mùi thơm trong tiềm thức.

Bạn đang xem: Scent Quotes

Bối cảnh lịch sử

bối cảnh lịch sử
bối cảnh lịch sử

Nước hoa đầu tiên được phát minh trước thời đại của chúng ta ở Ai Cập cổ đại. Tuy nhiên, mới đây nhất trong quá trình nghiên cứu khảo cổ học đã phát hiện ra những linh hồn lâu đời nhất trên Trái đất. Ở Ba Tư và Ấn Độ, việc sản xuất các loại hương liệu nhân tạo khác nhau cũng rất phổ biến. Sau đó, kiến ​​thức này đã di cư sang các nước châu Âu. Bản thân từ “nước hoa” bắt nguồn từ cụm từ tiếng Latinh “per fumum”. Trong tiếng Nga, điều này được dịch là “xuyên qua khói.”

Những câu nói hay về nước hoa

Những câu nói hay về nước hoa
Những câu nói hay về nước hoa
 1. “Đầu tiên bạn cần phải hít một người phụ nữ. Và chỉ sau đó hãy nhìn vào cô ấy ”. Câu châm ngôn này thuộc về nhà thiết kế người Pháp đầu thế kỷ XX, Marshel Roch. Ông đã phát minh ra chiếc áo nịt ngực mà phụ nữ mặc trong thời đại chúng ta, và những lời của ông đã trở thành một trong những câu nói nổi tiếng nhất về nước hoa và nước hoa.
 2. “Các linh hồn đã ở bên tôi trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời tôi. Tôi thà quên chìa khóa còn hơn ra ngoài mà không có nước hoa. ”Và câu nói về nước hoa này được viết bởi Catherine Deneuve, một nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng người Pháp.
 3. “Nước hoa giống như một tấm danh thiếp. Không có họ, đàn bà không có tên ”. Câu này thuộc về Hubert de Givenchy, một nhà thiết kế thời trang thế kỷ XX đến từ Pháp.
 4. “Nước hoa là một nụ hôn, vậy thôi.” Câu nói thuộc về Hippolyte Lemer.
 5. “Khi một người phụ nữ ra đi, điều gì còn lại trong một ngôi nhà ấm áp? Nước hoa của cô ấy và mùi hương tràn ngập hơi thở của cô ấy ”. Dòng từ bài thơ của một nhà thơ hiện đại vô danh. Đã trở thành một mẫu báo giá về nước hoa và phụ nữ.
 6. “Tinh linh chỉ tốt khi chúng không trái ngược với tinh thần và tính cách của thời đại. Chỉ trong trường hợp này, công việc của các nhà chế tạo nước hoa mới thành công và những linh hồn này sau đó sẽ được coi là kinh điển, vượt thời gian.“Không ai biết ai là người sở hữu câu nói khá nổi tiếng này.
 7. Catherine Deneuve, một nữ diễn viên điện ảnh và ca sĩ đến từ Pháp, thường nói: “Mục tiêu của họ là… nói – nhưng không phải tất cả và không phải tất cả mọi người họ gặp.
 8. Jean-Paul Guerlain, một nhà chế tạo nước hoa đến từ Pháp, nói: “Nước hoa là thứ duy nhất còn lại của người phụ nữ khi đàn ông tắt đèn”.
 9. “Không có gì quan trọng hơn nước hoa. Đó là chữ ký của phụ nữ. ”Câu nói về nước hoa thuộc về Palome Picasso, một nhà thiết kế thời trang thành công đến từ Pháp và là con gái của nghệ sĩ nổi tiếng Pablo Picasso.
 10. “Những linh hồn được lựa chọn khôn ngoan cũng giống như những phụ kiện đẹp. Chúng mang đến cho phụ nữ sự sang trọng và quyến rũ lạ thường ”. Đoạn trích được viết bởi nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Marcel Roch.
 11. Có một truyền thuyết kể rằng khi nữ diễn viên nổi tiếng thế giới Marilyn Monroe được hỏi rằng cô ấy đặt gì trên giường của mình, cô ấy, không do dự, đã trả lời: “Tất nhiên là kênh số 5”. Phụ nữ thích nước hoa. Nếu họ nói không, họ sẽ không tìm thấy mùi hương của mình. ”Trích lời của Marilyn Monroe, nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu vĩ đại đã trở nên nổi tiếng ở Hoa Kỳ vào những năm 50. Tiếng tăm của cô sớm lan rộng khắp thế giới.
 12. Giáo sư nước hoa Roger Dove từng nói với sinh viên của mình rằng: “Chọn nước hoa cũng giống như chọn người yêu. Bạn cần phải qua đêm với anh ấy để quyết định xem anh ấy có xứng đáng hay không ”. Evelyn Lauder nói, “Nước hoa nói lên tất cả những gì mà một người phụ nữ không nói thành tiếng vì một lý do nào đó.” Nước hoa tốt là một khoảnh khắc của niềm vui tuyệt vời mà chúng tôi cố gắng cho. ” Trích dẫn tác giả không rõ.

Những câu nói hay về mùi hương

Trích lời Coco Chanel

Trích lời Coco Chanel
Trích lời Coco Chanel

Coco Chanel, người sáng lập Chanel, đã tuyên bố theo cách đặc trưng của mình, “Một người phụ nữ không dùng nước hoa sẽ không có tương lai.” Coco Chanel cũng tuyên bố rằng loại nước hoa phù hợp là chiếc váy thứ hai ”. Nước hoa tuy vô hình nhưng vẫn là phụ kiện không thể thiếu của bất kỳ người phụ nữ nào ”. Một câu nói khác của Coco Chanel. ”Nó đáng ngộp ở chỗ nào? Nơi bạn muốn cảm nhận những nụ hôn của người khác ”. Những câu trích dẫn đã nói lên chính bản thân họ. ”Nước hoa nói về tính cách và cuộc sống của người phụ nữ hơn là nét chữ của cô ấy.” “Phụ nữ không xức nước hoa cực kỳ tự tin. Rốt cuộc, mùi hương phù hợp hoàn thành hình ảnh được tạo ra xung quanh một người phụ nữ, và đôi khi đóng vai trò quan trọng nhất trong hình ảnh này ”.

Trích dẫn từ Dior

Trích dẫn từ Dior
Trích dẫn từ Dior

“Sau một thời gian, quần áo của phụ nữ sẽ bị xóa khỏi trí nhớ của cô ấy, nhưng bạn sẽ không thể quên được mùi nước hoa của cô ấy.” Câu châm ngôn này thuộc về Christian Dior nổi tiếng, người sáng lập Christian Dior đến từ Pháp. ”Nước hoa chúng tôi chọn là sự tiếp nối của chính chúng tôi.” Bài phát biểu của tác giả không rõ. Nghệ sĩ, nhà văn và nhà làm phim Andy Warhol đã tin rằng “chính mùi khiến những người trên đường chuyển sang một người nào đó sau đó”.

Giới thiệu về nước hoa

1, Mọi người bước ra cửa, một mùi hương thoang thoảng ập đến. Nhìn quanh, tôi thấy những bông hoa trắng lấp ló sau những cành cây xanh. Hóa ra đó là mùi hương của cây dành dành.

2, Vườn hoa cải không chỉ rực rỡ sắc màu mà còn tỏa hương thơm thoang thoảng làm say đắm lòng người. Mùi hương không nồng như hoa hồng. Nhưng mùi hương của nó mộc mạc, giản dị, thấm vào lòng người. Khiến mọi người cảm thấy rất thoải mái. Nếu bạn có thể ngồi bên vườn hoa xinh đẹp vào buổi sáng với hương thơm thoang thoảng để đọc một cuốn sách. Chà, thực sự không còn gì tuyệt hơn.

3, Nhụy của hoa Sơn trà có màu cam. Nó cũng tỏa ra một mùi hương thoang thoảng. Hoa Sơn Trà mềm mại nhưng cũng rất ngoan cường. Dù đã lâu không được tưới nước nhưng nó vẫn phát triển một cách kiên cường.

Báo giá nước hoa

Báo giá nước hoa
Báo giá nước hoa

1. ” Nước hoa giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Hít phải mùi của ai đó, chúng ta bắt đầu cảm nhận được người này. ”Câu nói thuộc về Vitkovskaya Alexandra Mikhailovna, một phụ nữ Nga và là một giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

2. ”Bạn có biết điều gì nằm gần nhất với trí nhớ của bạn không? Hương thơm. Aroma được nhớ lâu nhất. Những gì chúng tôi thấy, những gì chúng tôi được kể. Chúng tôi quên tất cả những điều này, nhưng chúng tôi không thể quên được mùi hương ”. Trích trong cuốn sách “Wolf and Spice” của tác giả Nhật Bản hiện đại Isuna Hasekura.

3. Trích từ cuốn tiểu thuyết “451 độ F” của nhà văn khoa học viễn tưởng Mỹ nổi tiếng thế kỷ XX Ray Bradbury: “Bạn biết đấy, sách có một hương vị đặc biệt: nhục đậu khấu hoặc gia vị từ biển. .

4. Khi tôi còn nhỏ, tôi thường ngửi sách. ”Mùi là anh trai của hơi thở. Nó thâm nhập vào chính con người, vào trái tim của họ, và ở đó họ quyết định xem mùi đó có thiện cảm với chúng ta hay không, có đáng ghét hay không, cho dù chúng ta yêu nó hay ghét nó. Người sở hữu nước hoa làm chủ người đó ”. Một trích dẫn từ cuốn tiểu thuyết của nhà văn thế kỷ XX đến từ Đức Patrick Suskind. Cuốn sách có tên “Nước hoa. Câu chuyện về một kẻ sát nhân.”

Xem thêm: Nên mua nước hoa ở đâu?

Sự kết luận

nói chuyện hoặc về nhà 4

Có thể nói rất nhiều về nước hoa, nhưng nó vẫn chưa phải là triết lý cần phải bàn. Những gì phụ nữ ở mọi lứa tuổi đều được dạy bởi những người khổng lồ thời trang và làm đẹp như Coco Chanel, Marilyn Monroe, Hubert de Givenchy và những người khác. HTTL hân hạnh gửi đến các bạn những câu nói hay và vô cùng dí dỏm này.

Các từ khóa liên quan đến bài viết:

Những câu nói hay về mùi hương

những câu nói về nước hoa

những câu nói hay về mùi hương

Bài viết về nước hoa

nắp về nước hoa

Bài thơ hay về mùi hương

stt nước hoa

nội dung về nước hoa

những câu nói hay về nước hoa bằng tiếng anh

stt về mùi hương

Bài viết hay về nước hoa

Nguồn: https://httl.com.vn/

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Những Câu Nói – Trích Dẫn Hay Về Nước Hoa Từ Người Nổi Tiếng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Những Câu Nói – Trích Dẫn Hay Về Nước Hoa Từ Người Nổi Tiếng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Những Câu Nói – Trích Dẫn Hay Về Nước Hoa Từ Người Nổi Tiếng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Những Câu Nói – Trích Dẫn Hay Về Nước Hoa Từ Người Nổi Tiếng” được đăng bởi vào ngày 2022-06-21 10:27:43. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền