Phụ nữ là để yêu thương và sẻ chia

Phụ nữ Việt Nam

Có những điều vĩ đại, được tạo nên nhờ bàn tay những con người vĩ đại, mang lợi ích to lớn đến cho cộng đồng và nhờ đó, nó được vinh danh. Như Bác Hồ đã tặng cho Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuyết, trung hậu, đảm đang”, đến nay 8 chữ vàng đó vẫn còn nguyên giá trị. Cũng như phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam từ nhiều đời nay vẫn được giữ gìn và trân trọng “Công, dung, ngôn, hạnh”. Cũng có những điều vĩ đại, được xây đắp nên bởi những con người bình thường, nhỏ bé, và dù nó không làm thay đổi cả một xã hội, một đất nước trở nên tốt hơn nhưng lại tạo ra những ý nghĩa sâu sắc cho cuộc sống, đáng để chúng ta suy ngẫm.

Từ xưa đến nay, các thế hệ Phụ nữ Việt Nam đã có công đóng góp to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Họ là những người giỏi việc nhà, nhưng cũng đảm việc nước, chẳng kém gì nam giới. Để bên cạnh những người đàn ông, phụ nữ luôn mang lại một chỗ dựa vững chắc cho các anh cả về gia đình nhất là trong công việc nhà và nuôi dạy con cái cho tương lai.

Gia đình có được ấm êm, hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười cũng là nhờ sự khéo léo của người phụ nữ. Người phụ nữ không chỉ chăm lo cho gia đình về vật chất mà còn là người thắp lên ngọn lửa tình yêu, niềm tin, ước mơ hy vọng cho mỗi thành viên trong gia đình. “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” cho dù theo thời gian, chuẩn mực về người phụ nữ có thay đổi nhưng vai trò “thắp lửa” và “giữ lửa” cho gia đình của người phụ nữ thì không bao giờ thay đổi. Các mẹ, các chị luôn là người vun vén, giữ gìn hạnh phúc gia đình, để các anh yên tâm công tác. Còn trong công việc, bên cạnh những người đàn ông chí bền, lòng ngay của các chị em phụ nữ, cũng luôn sẵn sàng hy sinh, xông pha vào những công việc khó khăn, đương đầu với những thử thách để cùng các anh tạo nên nhưng giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Hướng tới kỷ niệm kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021) và 1891 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, các anh, những người đàn ông hãy càng yêu thương, chia sẻ với chị em, cùng các bó hoa tươi thắm với những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến một nửa của mình và toàn thể chị em phụ nữ trong gia đình, cơ quan, tổ chức, xã hội, để thay lời chi ân cảm ơn người vợ, các mẹ, các chị đã ở bên cạnh, đồng hành, để cùng làm việc, cùng vun đắp tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và hướng tới những thành quả tốt đẹp mới trong tương lai.                                           

Tiến Tu

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Phụ nữ là để yêu thương và sẻ chia❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Phụ nữ là để yêu thương và sẻ chia” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Phụ nữ là để yêu thương và sẻ chia [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Phụ nữ là để yêu thương và sẻ chia” được đăng bởi vào ngày 2022-07-01 19:38:03. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền