SANG NHƯỢNG CỬA HÀNG – SHOP GIÁ 500 TRIỆU – 1 TỶ – TOPB VIETNAM

Tôi muốn chuyển gia đình lên Đà Lạt nên cần sang lại shop quần áo trẻ em – ki ốt quần áo trẻ em tại chợ Ông Mười, quận Bình Tân. Tôi đã kinh doanh được hơn 3 năm, công việc kinh doanh đang tốt. Kios nằm ngay trung tâm chợ gần trục đường lớn, khu vực thông thoáng nhiều người đi chợ. Thứ 7 và chủ nhật lượng khách đông vô cùng, 1 người bán không kịp. Cuối Tết, một ngày bán được 20, 30 triệu.
Kios rất đẹp, mặt tiền rộng, trong chợ nhưng chỗ để xe thoải mái. Không gian rộng rãi, có gác xép ngủ, có toilet, trệt đẹp nhất chợ. Ki ốt được nâng lên trên cao, không sợ nồm, ẩm ướt.
Ki-ốt được đầu tư lớn, có cả tủ kính trưng bày quần áo. Lót gạch sạch sẽ, bảng hiệu… Lượng hàng dồi dào, nhận bàn giao mọi nguồn hàng nhập. Giá cho thuê kios rẻ bất ngờ 3tr / tháng. Tôi kinh doanh ở chợ đã có tiếng, có thương hiệu thì mới tiếp tục kinh doanh.
Hợp đồng nhà còn hạn: ký mới.
Điện thoại: 0933529739


Đang thảo luận trong bài đăng này:
ĐỔI CỬA HÀNG - CỬA HÀNG GIÁ 500 TRIỆU - 1 TỶ

Do không có nhiều thời gian chăm sóc quán nên sang lại
Diện tích trong nhà 15 × 3,6 m2, quán có vỉa hè rộng, để xe thoải mái.
Quán nằm ngay mặt tiền Lũy Bán Bích
Hệ thống cửa hàng Thái Lan được trang bị đầy đủ tiện nghi bao gồm: 1 tủ lạnh, 1 máy lạnh, 1 camera quan sát, và tất cả các mặt hàng như quần áo thời trang, balo, túi xách, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ lót, mỹ phẩm, thực phẩm ….. và cần thiết công cụ
Đến và kinh doanh ngay bây giờ
Giá cao cấp: 800 triệu đồng
Ưu tiên người có thiện chí kinh doanh sẽ thương lượng giá tốt hơn.
Hợp đồng nhà còn hiệu lực:> 2 năm
Liên hệ: 092.3333.884 Đặng Ngọc An

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “SANG NHƯỢNG CỬA HÀNG – SHOP GIÁ 500 TRIỆU – 1 TỶ – Mp3Mystic❤️️”. Hy vọng qua bài viết “SANG NHƯỢNG CỬA HÀNG – SHOP GIÁ 500 TRIỆU – 1 TỶ – Mp3Mystic” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “SANG NHƯỢNG CỬA HÀNG – SHOP GIÁ 500 TRIỆU – 1 TỶ – Mp3Mystic [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “SANG NHƯỢNG CỬA HÀNG – SHOP GIÁ 500 TRIỆU – 1 TỶ – Mp3Mystic” được đăng bởi vào ngày 2020-08-28 23:54:41. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền