SANG NHƯỢNG SHOP THỜI TRANG GIÁ 500 TRIỆU – 1 TỶ – TOPB VIETNAM

Sang nhượng cửa hàng kinh doanh Mẹ và Bé.
Cần Sang lại cửa hàng thời trang và đồ dùng cho Mẹ và Bé,
Hiện tại cửa hàng đang kinh doanh tốt, Nhưng vì bà xã mới sinh em bé , mình không có người trông coi nên cần sang lại cửa hàng.
Cửa hàng mở hơn 1 năm có lượng khách hàng quen tương đối ổn định. Có nguồn hàng ồn định từ nhà phân phối của các thương hiệu nổi tiếng về đồ dùng cho mẹ và bé. Hiện tại có 2 nhà phân phối cung cấp kệ trưng bày và tiền trưng bày Sp . ( vì cửa hàng luôn đạt doanh số bán hàng ).
Shop có đầy đủ các mặt hàng cho Mẹ và Bé hơn 1000 mã hàng – kệ tủ quầy thu ngân còn mới 80%
1 dàn máy vi tính + máy in bill + máy in mã vạch.
Hai vợ chồng mình bỏ rất nhiều tâm huyết và công sức cho cửa hàng, Muốn xây dựng nền tảng để phát truyển chuỗi cửa hàng nhưng vì con nhỏ nên mình tạm thời ngưng kinh doanh. Sang lại toàn bộ cho bạn nào thiện chí và thực sự thích kinh doanh mặt hàng cho Mẹ và Bé,
Các bạn có thể tham khảo Website : https://mebongcon.vn website mình đã xây dựng được 4 tháng và hiện tại khoảng 200 visitor / ngày. Có nhiều từ khóa đã lên top ( nôi cũi + giầy dép trẻ em …. Và nhiều từ khóa hot cho Mẹ và Bé ) trong vòng 4 tháng mình xây dựng 1 hệ thống bán hàng thì các bạn biết rằng mình rất tâm huyết.
Nên mình muốn tìm người nào thật sự có tâm huyết và yêu thích đề mình Sang lại hoặc là cùng hợp tác với mình để phát triển thương hiệu. Anh chị nào có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp số: 0935448074 để xem cửa hàng và thoả thuận giá cả.
Hợp đồng còn hiệu lực: 1


Đang thảo luận trong bài này:
SANG NHƯỢNG SHOP THỜI TRANG GIÁ 500 TRIỆU - 1 TỶ DƯỚI 600 700 800 900 TRIỆU 1 TỶ

Sang shop thời trang
Cần sang gấp shop thời trang quần áo tại số 195B Huỳnh Văn Bánh, cạnh giao lộ Trần Huy Liệu và Huỳnh Văn Bánh. Nơi tập trung kinh doanh sầm uất của Q. Phú Nhuận của các shop thời trang,lượng khách ổn định và đầy tiềm năng. Do cần sang gấp nên giá rất hữu nghị cho người thiện chí, vui lòng liên hệ chị Trinh- 0936.436.780, chị Dung 0907.482.829. Cám ơn đã đọc tin!
Hợp đồng còn hiệu lực: Còn hiệu lực hợp đồng nhà

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “SANG NHƯỢNG SHOP THỜI TRANG GIÁ 500 TRIỆU – 1 TỶ – Mp3Mystic❤️️”. Hy vọng qua bài viết “SANG NHƯỢNG SHOP THỜI TRANG GIÁ 500 TRIỆU – 1 TỶ – Mp3Mystic” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “SANG NHƯỢNG SHOP THỜI TRANG GIÁ 500 TRIỆU – 1 TỶ – Mp3Mystic [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “SANG NHƯỢNG SHOP THỜI TRANG GIÁ 500 TRIỆU – 1 TỶ – Mp3Mystic” được đăng bởi vào ngày 2020-08-14 14:45:38. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền