Sang quán cà phê, đồ uống giá từ 300-500 triệu tại Hà Nội (2022) – TOPB VIETNAM

Đầu tiên. Tìm mặt bằng để mở quán cà phê giá từ 300-500 triệu tại hà nội

Luôn luôn kiểm tra giá trước khi thuê một cái gì đó. Và khách chính là huyết mạch của quán cà phê. Nếu không có khách truy cập, sẽ không có khách hàng thường xuyên.

2. Tìm nhân viên cho quán cà phê giá từ 300-500 triệu tại hà nội

Khi mở quán cà phê, bạn không nên thuê ngẫu nhiên người. Rất nguy hiểm. Kinh nghiệm mở quán cafe dành cho bạn là nhờ bạn bè thân thiết giúp đỡ và tốt nhất nên thuê người quen, những người bạn tin tưởng, quen biết trước đó.

3. Trang trí quán, mua vật dụng cho quán cafe giá từ 300-500 triệu tại hà nội

1 nghìn cũng là tiền, những tờ tiền nhiều nghìn sẽ thành 1 đống và khi bạn trắng tay thì 1 nghìn cũng vô cùng quý giá. Vì vậy, khi dự định tài chính mở quán cafe nhỏ thì bạn cũng phải liệt kê đủ 100 đồng, không được bỏ sót khoản nào. Chính những thứ nhỏ nhặt mà chúng ta không quan tâm lại tốn kém vô cùng. Cách tốt nhất để mở quán cà phê là quản lý tốt tài chính của bạn!

4. Biến giấc mơ quán cà phê của bạn thành hiện thực giá từ 300-500 triệu tại hà nội

Mọi thứ hoàn thành suôn sẻ. Cửa hàng được hình thành. Vậy trang trí quán cafe đẹp có ích lợi gì khi không ai biết quán của bạn ở đâu?

5. Xin giấy phép kinh doanh mở quán cafe giá từ 300-500 triệu tại hà nội

Con đường mở quán cafe thuận lợi bạn nên biết “đi cửa sau”. Ai ở trên vị trí của mình thì cứ “mồi chài” một chút cho nhẹ nhàng, tình cảm. Họ không ngại lấy nó, nhưng chỉ cần thử “không cho nó” và bạn sẽ thấy.

6. Mở quán cà phê giá từ 300-500 triệu tại hà nội

Khách quen không thể đến uống cafe ủng hộ mãi được, cách mở quán cafe bình dân là bạn phải quảng cáo, tăng cường PR để nhiều người biết đến mình hơn. Sau ngày khai trương, một vài người quen đã đến quán. Trong tuần đầu tiên của vở diễn, số tiền thu về chỉ đủ trả cho đoàn hát.

Đừng gán suy nghĩ của bạn cho người khác. Cần tìm hiểu xu hướng thị trường để biết họ thích gì, cần phục vụ những gì.

7. Quảng cáo quán cà phê giá từ 300-500 triệu tại Hà Nội

Quảng cáo là yếu tố quyết định sinh tử trong kinh doanh, không có nó thì chỉ có thất bại. Phải PR và củng cố ngay từ khi bạn trang trí quán, một số cách bạn có thể tham khảo như:

 • Tờ rơi
 • Liên hệ với công ty quảng cáo chuyên nghiệp để được họ tư vấn và hợp tác
 • Thiết kế trang web quán cà phê và bắt đầu đẩy mạnh tiếp thị đa kênh và quảng bá thương hiệu
 • Sử dụng phần mềm quản lý quán cafe để quản lý thu chi, nhân viên

số 8. Thay đổi địa điểm của quán cà phê giá từ 300-500 triệu tại hà nội

Nếu áp dụng các bước trên mà quán cà phê của bạn hoạt động không hiệu quả thì có lẽ bạn nên cân nhắc đến việc chuyển địa điểm mở quán cà phê.

Đầu tiên. Chi phí đầu tư quán cà phê giá từ 300-500 triệu tại hà nội

Bạn có thể chọn một trong hai phương án để trả chi phí thuê:

 • Thanh toán trong dài hạn: thuê và trả tiền 1 lần / năm hoặc trả theo thời hạn.
 • Thanh toán hàng tháng linh hoạt3 tháng hoặc 6 tháng nhưng phải cam kết thuê lâu dài với chính chủ.

2. Tìm thuê mặt bằng để mở quán cafe giá từ 300-500 triệu tại hà nội

Thông thường, để xem xét vị trí cho thuê mặt bằng quán cafe đẹp chúng ta cần quan tâm đến 2 yếu tố:

 • Mặt bằng kinh doanh quán cafe nằm gần khu vực tập trung nhiều cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, mua sắm, nơi có nhiều người qua lại. Xem nền đất có nằm trong khu quy hoạch không, hệ thống cống rãnh, đường điện, nước, ga có đảm bảo hay không…
 • Địa điểm thuê mặt bằng không nên nằm trong hẻm cụt, khu vực hay kẹt xe, mặt bằng nhỏ hẹp không có chỗ đậu xe,… sẽ gây bất tiện cho khách hàng khi đến uống cà phê tại quán. bạn bè.

3. Xem kỹ hiện trạng mặt bằng quán cafe giá từ 300-500 triệu tại hà nội

Đừng vội quyết định thuê mặt bằng dù bạn thấy giá cả và vị trí hợp lý. Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng mặt bằng hiện tại. Tìm kiếm một chỗ đậu xe? Công suất tối đa là bao nhiêu? Cải tạo sửa chữa tốn bao nhiêu tiền?

4. Diện tích mặt bằng kinh doanh quán cà phê giá từ 300-500 triệu tại hà nội

Sau khi quyết định kinh phí đầu tư để chọn địa điểm mở quán cafe, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là khu vực sàn quán cà phê. Chọn một khu vực nhỏ hoặc lớn tùy theo loại hình kinh doanh và khả năng tài chính của bạn. Tùy theo mục đích sử dụng và phong cách của nhà hàng để lựa chọn diện tích phù hợp.

5. Xác định đối tượng mục tiêu của kinh doanh quán cà phê giá từ 300-500 triệu tại Hà Nội

Nếu bạn định chọn mặt bằng kinh doanh cafe văn phòng, thì khách hàng chính là nhân viên văn phòng. Do đó, bạn cần thuê mặt bằng kinh doanh gần các khu vực tập trung nhiều cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại.

Nếu khách hàng bạn muốn nhắm đến là sinh viênbạn nên tìm địa điểm gần các trường đại học, nhà văn hóa,… Tuy nhiên chi phí thuê mặt bằng ở đây có thể hơi đắt nhưng bù lại bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng và bán được giá hơn.

Nếu khách hàng bạn muốn nhắm đến là bình dân, xe ôm, công nhân, thợ xây… thì bạn chọn mặt bằng mở quán ở khu buôn bán hoặc gần chợ, nhà máy và nên kinh doanh theo hướng quán cà phê vỉa hè, hoặc tầng trệt không có máy lạnh.

6. Hợp đồng thuê và thời hạn thuê kinh doanh quán cafe giá từ 300-500 triệu tại Hà Nội

Để kinh doanh ổn định và có lãi, ít nhất doanh nghiệp của bạn phải hoạt động ít nhất một năm trở lên. Để an tâm hơn về địa điểm kinh doanh, nhà bạn nên chọn thời hạn hợp đồng khoảng 2 năm, nếu kinh doanh tốt và phát triển thì tiếp tục gia hạn hợp đồng, thời gian này có thể từ 5 – 10 năm, tùy theo khả năng tài chính. và có thể mua lại nếu có điều kiện.

7. Tài liệu liên quan Khi kinh doanh quán cafe giá từ 300-500 triệu tại Hà Nội

Trước khi ký bất kỳ giấy tờ, hợp đồng nào liên quan đến mặt bằng kinh doanh, hãy đọc kỹ. Nếu có vấn đề “mập mờ” cần xác nhận rõ ràng với chính quyền địa phương. Bạn nên thuê luật sư thực hiện hợp đồng thuê bán quán cafe để đảm bảo tính chắc chắn của hợp đồng.

số 8. Giấy phép xây dựng Khi kinh doanh quán cafe giá từ 300-500 triệu tại Hà Nội

Khi bạn thuê một mặt bằng, rất có thể bạn đang ở một trong các trường hợp sau:

 • Trường hợp 1: Bạn có thể thuê một ngôi nhà ưng ý với mẫu mã mà không cần thay đổi nhiều, Chỉ cần đặt bàn ghế, thiết bị và đồ trang trí nhẹ mà không làm thay đổi khả năng chịu lực, kiến ​​trúc và diện tích công trình, không làm thay đổi kiến ​​trúc mặt đường thì tôi xin chúc mừng các bạn. Hãy nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị cho quá trình chạy thử và khai trương.
 • Trường hợp 2: Sửa chữa nhà, nâng tầng, tăng diện tích xây dựng, thay đổi kết cấu công trình. Bạn cần hỏi Giấy phép sửa chữa, cải tạo nhà ở, công trình. Việc thay đổi kết cấu công trình khá phức tạp, bạn cần có biên bản thẩm định kết cấu móng của đơn vị chuyên nghiệp mới có đủ hồ sơ để làm giấy phép.
 • Trường hợp 3: Xây dựng mới – Theo mô hình nhà ở. Không cần chuyển mục đích sử dụng đất. Chỉ Xin giấy phép xây dựng.
 • Trường hợp 4: Xây dựng mới theo mô hình kinh doanh F&B. Cần chuyển mục đích sử dụng đất trước khi xin giấy phép xây dựng.

9. Việc để xe của nhân viên và khách hàng trên vỉa hè có hợp pháp không??

Dân gian có câu “Phép vua thua lệ làng“Nét văn hóa đó luôn được gìn giữ và phát triển cho đến ngày nay.” Lệ làng “là một thể loại văn hóa đặc sắc ở mỗi địa phương và chỉ nên cúng ở các quán trà, cà phê. Giới hạn của bài viết này là đề cập đến” Vua luật “tức là Luật pháp và các quy định của nhà nước mà Nhà đầu tư F&B cần nắm rõ.

Theo quy định của Nhà nước, vỉa hè là tài sản công, tài sản công do nhà nước quản lý, việc lấn chiếm vào bất cứ mục đích gì mà không được phép của cơ quan quản lý chức năng đều có thể coi là vi phạm pháp luật. Trước thực trạng chung của các thành phố lớn là quỹ đất hạn hẹp không đảm bảo chỗ để xe máy, UBND thành phố Hà Nội và các thành phố lớn đã ban hành quy định cho phép một phần vỉa hè làm nơi để xe máy, nhưng nếu sử dụng phải được cấp giấy phép mang tên “GIẤY PHÉP SỬ DỤNG TẠM THỜI“.

mười. Về việc nộp thuế kinh doanh quán cà phê giá 300-500 triệu tại Hà Nội

Thuế ở đây là thuế đánh vào Bên cho thuê (Chủ sở hữu hợp pháp của cơ sở) chứ không phải đối với Người thuê. Tuy nhiên, có một số Chủ nhà trước đây chỉ cho thuê để ở nên thường trốn thuế, nhưng khi cho thuê lại với mục đích kinh doanh, tức là có đăng ký kinh doanh tại mặt bằng đó thì Chủ cho thuê sẽ bị truy thu nhà nước. để nộp thuế vì đây là hình thức kinh doanh cho thuê mặt bằng, cho thuê tài sản. Việc phát sinh thuế trong trường hợp này dẫn đến việc Bên cho thuê thường yêu cầu Bên thuê phải chịu khoản thuế đó.

11. Khi nào Bên cho thuê có thể đơn phương chấm dứt Hợp đồng thuê mặt bằng mà không phải bồi thường??

Căn cứ để xử lý việc đơn phương chấm dứt hợp đồng:

 • Ưu tiên 1: Điều khoản ghi trong Hợp đồng về các vấn đề liên quan đến việc đơn phương chấm dứt hợp đồng (Trừ trường hợp hợp đồng bị Tòa án tuyên bố vô hiệu).
 • Ưu tiên 2: Nếu trong hợp đồng không quy định rõ việc đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê mặt bằng thì sẽ áp dụng theo quy định của Pháp luật hiện hành.

thứ mười hai. Những địa điểm không nên thuê mặt bằng để mở quán cafe giá từ 300-500 triệu tại Hà Nội?

 • Mặt bằng tại ngã tư
 • Khu vực thường xuyên kẹt xe
 • Sơ đồ mặt bằng tại vị trí đường một chiều
 • Mặt bằng có vị trí vỉa hè rất chật chội
 • Mặt bằng của quán nằm trong ngõ cụt, ngõ cụt.
 • Một số yếu tố cần lưu ý khi thuê mặt bằng:
  • Diện tích: Tùy thuộc vào mô hình nhà hàng và vốn đầu tư để lựa chọn địa điểm có diện tích tương ứng.
  • Đậu xe: Có chỗ để xe máy, ô tô là tốt nhất. Nếu không, có chỗ để xe ở khu vực xung quanh không?
  • Mật độ giao thông: Ít hơn hay nhiều hơn? Khu vực đông đúc hay vắng vẻ, dòng người di chuyển nhanh hay chậm? Giao thông cho người đi bộ như thế nào?
  • Tình hình hoạt động của các cơ quan chính quyền địa phương có phức tạp không?
  • Điện nước: Có thuận tiện cho việc thi công không? Hệ thống cống rãnh, đường điện, nước, gas có đảm bảo không?
  • Vỉa hè: Có diện tích vỉa hè lớn để khai thác không?
  • Tình trạng bảo mật: Tình hình an ninh thế nào? Trộm cắp ở khu vực xung quanh có phổ biến không?
  • Dân cư xung quanh: Khó hay dễ?
  • Chi phí thuê: Giá thuê đắt hơn hay rẻ hơn khu vực xung quanh?
  • Đất: Đã thuê mặt bằng chưa? Có nằm trong khu quy hoạch hay không?

13. Đề phòng nguy cơ ngập lụt, lô cốt được xây dựng từ trước Khi kinh doanh quán cafe giá từ 300-500 triệu tại Hà Nội

Nếu một ngày làm ăn đang “ngon ăn” bỗng trước mắt bạn là một lô cốt. Hoặc bạn “lỡ tay” thuê mặt bằng vào mùa nắng nhưng đến mùa mưa thì nước ngập đến đầu gối khiến bạn không thể kinh doanh được. Vậy để ngăn chặn vấn đề này, bạn nên làm gì?

 • Tìm hiểu về quy hoạch đô thị, tình hình ngập lụt trước khi thuê mặt bằng
 • Xác định rủi ro này là “Sự kiện bất khả kháng” trong hợp đồng
 • Bổ sung các điều khoản bên dưới vào phần Đơn phương chấm dứt Hợp đồng

Trong tin các bạn đang xem, đây là tổng hợp mặt bằng kinh doanh cafe & nước giải khát giá 300-500 triệu tại các quận tại Hà Nội: Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, ​​Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân , Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Sóc Huyện Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa.

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Sang quán cà phê, đồ uống giá từ 300-500 triệu tại Hà Nội (2022) – Mp3Mystic❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Sang quán cà phê, đồ uống giá từ 300-500 triệu tại Hà Nội (2022) – Mp3Mystic” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Sang quán cà phê, đồ uống giá từ 300-500 triệu tại Hà Nội (2022) – Mp3Mystic [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Sang quán cà phê, đồ uống giá từ 300-500 triệu tại Hà Nội (2022) – Mp3Mystic” được đăng bởi vào ngày 2021-03-04 13:34:27. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền