Sử dụng tính năng Slide To Shutdown trên Windows 10

Slide To Shutdown là tính năng giúp bạn tắt máy nhanh chóng khi vuốt nhẹ hoặc di chuyển chuột từ trên xuống dưới. Tính năng này rất hữu ích khi bạn sử dụng máy tính xách tay có tính năng màn hình cảm ứng. Nếu bạn đã từng sử dụng Windows 8, chắc hẳn ít nhiều bạn cũng đã biết đến tính năng này. Trên Windows 10, tính năng này cũng bị ẩn đi và bài viết này Thispc.vn sẽ chia sẻ với các bạn một vài cách để bạn có thể kích hoạt tính năng Slide To Shutdown trên Windows 10.

Trượt để tắt cửa sổ 10

Sử dụng Slide To Shutdown với lệnh Run

Bạn chỉ cần truy cập Chạy và gõ slidetoshutdown thì màn hình Slide To Shutdown sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Truy cập slide cap để tắt bang lenn run

Sử dụng Trượt để Tắt máy trong Hệ thống. thư mục

Theo mặc định, tệp SlideToShutDown.exe sẽ ở trong đường dẫn:

C: Windows System32

Bạn chỉ cần đến đó để tìm và chạy nó lên.

Truy cập trang trình bày để tắt máy trong hệ thống32

Tạo trang trình bày lối tắt để tắt máy

Nếu muốn nhanh hơn, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để kích hoạt tính năng này, chỉ cần tạo một Phím tắt. Sau đó nhập Nhập vị trí của mặt hàng đoạn sau:

% windir% System32 SlideToShutDown.exe

Tao trượt phím tắt để tắt máy

Như vậy với 3 cách trên bạn đã biết cách truy cập hoặc kích hoạt tính năng Slide To Shutdown trên Windows 10 rồi phải không? Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Sử dụng tính năng Slide To Shutdown trên Windows 10❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Sử dụng tính năng Slide To Shutdown trên Windows 10” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Sử dụng tính năng Slide To Shutdown trên Windows 10 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Sử dụng tính năng Slide To Shutdown trên Windows 10” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 01:52:24. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền